Trang Chủ
Tiên hiệp
Đại La Thiên Tôn
Kiếp Hồng Nhan

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Hai ngày trôi qua

Đột nhiên vang lên một tiếng nổ rung trời chuyển đât, toàn bộ đại địa đều bị chấn tới rung động kịch liệt, Cổ chung đồng thau đột nhiên bị nổ thành nhiều mảnh, hóa thành hư vô. Một bóng người từ Vạn thú đỉnh lao ra ngoài.

Người này không phải Tinh Hồn thì là ai.

Tinh Hồn lao ra ngoài rồi ngồi xếp bằng, toàn thân tỏa ánh sáng vàng rực, linh khí thiên địa liên tục bị hấp thụ, chảy vào trong đan điền của hắn.

Kim đan trong người của Tinh Hồn không ngừng xoay tròn, càng lúc càng nhanh rồi nổ tung ra.

Bỗng nhiên một tiếng nổ khẽ vang phát ra từ trong đan điền của Tinh Hồn , người hắn rung lên, kim đan biến mất, thay vào đó là một đứa trẻ sơ sinh, bộ dạng giống Tinh Hồn y như đúc.

Nguyên anh!

Qua gần hai ngày, dưới tác dụng của Hóa anh đan, Tinh hồn cuối cùng cũng đột phá đến Linh anh kỳ.

Tinh Hồn trong lòng vui mừng không ngớt. Hai ngày qua hắn chịu sự đau đớn cực hạn của Hóa anh đan, cuối cùng mới đạt được đết Linh anh sơ kỳ.

Thế nhưng không vội mừng, Tinh Hồn liền lấy ra mấy trăm viên Nguyên dương đan, không ngừng vận chuyển Hỗn nguyên thiên thần quyết hấp thụ linh khí của Nguyên dương đan. Đan điền của hắn như kình ngư gặp nước, không ngừng hấp thụ linh khí vào người.

Vốn nguyên anh bên trong đan điền của Tinh Hồn mơ hồ không rõ ràng, nhưng cùng với linh khí của Nguyên dương đan không ngừng rót vào trong đan điền của hắn, mặt mày nguyên anh dần rõ ràng hơn.

Nguyên anh giống như Tinh Hồn, cùng ngồi xếp bằng, không ngừng vận chuyển Hỗn độn đại la chân quyết, linh tục nuốt vào từng đợt linh khí.

Bốn canh giờ sau Tinh Hồn mới dừng lại.

Khi hắn dừng lại mở mắt ra thì chợt lóe tia sáng.

Thần thức của Tinh hồn nội thị, phát hiện ra Nguyên anh trong đan điền so với nửa lúc trước lớn hơn một chút, giống như đứa con nít trắng mập.

- Rốt cuộc cũng đạt đến Linh anh sơ kỳ đỉnh phong rồi.

Bỗng nhiên từ đằng xa bay đến một cự chưởng.

Tinh Hồn bị tấn công bất ngờ, liền bình tâm lại đưa hai tay chống đỡ cự chưởng.

Ầm……..

Hắn bị cự chưởng đẩy lùi ra xa mười mấy thước.

- Ai?

Đối với chưởng lực vừa rồi, địch nhân chân chính là cường giả Võ đế.

Một người đàn ông trung niên mặc áo bào màu xanh, mặt đeo mặt nạ từ trên không nhìn xuống nói.

- Không ngờ chỉ là một Võ tôn hậu kỳ cũng có thể đỡ được một chưởng của ta, thiên phú không tồi.

Tinh Hồn hiện giờ đã đạt đến Nguyên anh sơ kỳ đỉnh phong, tương đương với cường giả Võ tôn hậu kỳ đỉnh phong. Nhưng thực lực thì không thua kém gì cường giả Võ vương trung kỳ. Thế nên với một chưởng vừa rồi thì hắn cũng có thể miễn cưỡng đỡ được một đòn, nếu thêm nữa thì hắn không chết cũng bị thương.

Khói bụi mù mịt cũng dần tan ra, Tinh Hồn đứng trên mặt đất nhìn lên. Trông thấy người đàn ông trung niên đeo mặt nạ, trong đầu hắn chợt lóe lên.

- Ông là Yến hộ pháp của Thiên Lam thần điện?

Người đàn ông trung niên đeo mặt nạ trong lòng ngạc nhiên

- Không ngờ danh tiếng của ta cũng truyền đến được Vực tinh thành này cơ à. Ta nhìn thấy thiên phú ngươi không tồi, ngươi hãy theo lão phu về Thiên Lam thần điện tu hành đi.

Tinh Hồn liền nói với Yến hộ pháp:

- Chuyện đó để nói sau. Ta muốn có chuyện hỏi ông. Có phải, nữ nhi của ông, Yến Ngọc Lan đã bị mất tích phải không?

Yến hộ pháp của Thiên Lam thần điện vừa nghe Tinh Hồn nói về nữ nhi của mình, ngạc nhiên hơn cả là hắn lại biết nữ nhi của hắn bị mất tích

- Tiểu tử, làm sao ngươi biết chuyện này.

Tinh Hồn trong lòng liền động đậy. Xem ra người mà hắn nhìn thấy bữa trước chính là nữ nhi của Yến hộ pháp Yến Ngọc Lan rồi.

- Hiện giờ có thể nàng đang ở Thanh Vân lâu ở Vực tinh thành. Hai hôm trước ta nghe nói Bát hoàng tử của Thiên Phong đế đình Trịnh Việt đến Vực tinh thành là vì muốn thưởng thức tài nghệ của nàng. Hiện tại thì chắc là hắn đã đến. Với vẻ đẹp của nàng thì thể nào hắn cũng đem nàng về Thiên Phong đế đình làm thiếp.

Yến hộ pháp của Thiên Lam thần điện trong lòng chợt nổi sóng

- Thật có chuyện này.

Tinh hồn nói tiếp:

- Ta mặc dù muốn cứu nàng nhưng không đủ thực lực. Hiện giờ nếu có Yến hộ pháp thì chắc chắn có thể cứu nàng ra rồi. Hiện giờ chúng ta phải nhanh chóng đi cứu Yến Ngọc Lan, e là bây giờ tình cảnh của nàng rất nguy hiểm.

Nói đến thì Ngọc Lan tiên tử chỉ là một hoa khôi trong Thanh vân lâu ở Vực tinh thành, mặc dù nói bán nghệ không bán thân, nhưng cô gái càng như vậy thì kết cuộc càng vô cùng thê thảm.

Yến hộ pháp sốt ruột nói

- Bây giờ Ngọc Lan đang ở đâu?

Lần này lão chỉ đi ngang qua Vực tinh thành chỉ là đi làm nhiệm vụ. Đi ngang qua đây thì thấy một tiểu tử đang đột phá Võ tôn thì liền dừng lại quan sát. Không ngờ tiểu tử này lại có được tin tức của nữ nhi mà hắn cho người truy tìm tông tích mấy năm qua.

Mặc dù lão không chắc chắc rằng Ngọc Lan tiên tử của Thanh Vân lâu ở Vực tinh thành có phải là con gái của mình hay không, nhưng mà qua lời kể của tiểu tử kia thì thà tin là thật chứ không thể cho là không.

Tinh Hồn lập tức nói:

- Chúng ta trước đi Thanh Vân lâu hỏi tú bà đã.

Hắn vừa dứt lời thì đột nhiên thân thể bay lên. Nghe tin nhi nữ mình đang gặp nguy, trong lòng bất an. Yến hộ pháp tả thủ nắm lấy Tinh Hồn rồi lăng không phi hành. Yến hộ pháp là cường giả Võ đế, có thể ngự không phi hành với tốc độ rất nhanh.

Chưa đến một khắc, Yến hộ pháp và Tinh Hồn đã đến Thanh vân lâu. Yến hộ pháp vội vã chạy vào trong, còn Tinh Hồn thì đứng ở bên ngoài. Mùi son phấn ở đây rất nặng, khiến hắn cảm thấy rất khó chịu.

Thanh vân lâu, chỗ này hoàn phì yến gầy, oanh oanh yến yến, yêu kiều nũng nịu dụ dỗ khách làng chơi. Đang quan sát xung quanh thì đột nhiên có một nữ tử thân hình quá khổ ngã nhào về phía hắn. Nhưng bà ta không có trách cứ gì, giọng vẫn oanh oanh nói:

- Ái dà… ái dà! Đại gia! Người làm sao vậy? Thanh Vân lâu chúng ta có toàn cô nương xinh đẹp, người tùy tiện chỉ là được, sao phải động tay động chân chứ?

Tú bà đột nhiên kinh sợ nhìn Yến hộ pháp, răng run cầm cập. Cho dù bà ta ngu đến đâu thì cũng cảm giác được sát khí bạo ngược từ người Yến hộ pháp phát ra, trong lòng sợ đến vỡ mật, tim đập thình thịch.

Yến hộ pháp lạnh giọng quát:

- Nói! Yến Ngọc Lan đang ở đâu?

Âm thanh như gió lạnh quỷ quái thổi mọi người trong đại sảnh Thanh Vân lâu rùng mình.

Tú bà run giọng nói:

- Yến… Yến Ngọc Lan? Nàng bị thành chủ phủ đại công tử Kim Doãn mời đi rồi! Đã đi… có lẽ một lúc nữa sẽ trở về, đại nhân có thể chờ một chút.

- Khốn kiếp!

Yến hộ pháp hữu thủ vận khí, chuẩn bị hạ sát mụ ta thì Tinh Hồn vội tới cản:

- Yến hộ pháp, ông quên giới luật của Võ giả rồi sao?

Trong giới luật của Võ giả, không được phép tổn thương hoặc giết chết thường dân. Nhẹ thì bị phế tu vi, nặng thì bị lăng trì xử tử. Tinh Hồn biết y rất giận dữ, nhưng không vì thế mà bị Thiên Lam thần điện trừng phạt.

Yến hộ pháp hừ lạnh một cái. Có điều cũng không có ý định buông tha. Y chỉ chưởng nhẹ một cái, thân hình gồ ghề của tú bà đập thẳng vào tưởng, bất tỉnh nhân sự. Tinh Hồn cũng đành lắc đầu thở dài.

Việc Yến hộ pháp đột nhiên đánh tú bà làm cho mọi người hoảng loạng, la hét ầm ĩ. Nhưng Yến hộ pháp không có quan tâm. Y lại nắm lấy Tinh Hồn, nói:

- Ngươi đi cùng ta!

Tinh Hồn thầm than khổ. Yến hộ pháp này bắt hắn đi, còn cần phải nhờ vả sao! Nhưng tất cả cùng là vì nữ nhi của y, Tinh Hồn cũng không có trách.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Đại La Thiên Tôn

Avatar
thanhhieu14:03 22/03/2020
Giống Ma Long và Chân Tiên vl
Avatar
Nguyen Van Tha10:06 19/06/2019
moi.sat lao
Avatar
diepvodao21:11 26/11/2017
kết lãng xẹt chịu không nổi
Avatar
Sakura Ayame18:10 26/10/2017
kết thúc hơi lãng một chút
Avatar
nhat06:11 10/11/2016
Hay nhưng mà lâu quá ad.
Avatar
Thien15:10 29/10/2016
tác giả copy bản thảo của nhau hay sao thế đến chap 28 thì giống 96% với vài chap đầu truyện MA LONG rồi.
Avatar
T14:10 04/10/2016
Truyen nay hay lam
Avatar
thichtruyennay13:08 22/08/2016
rat hay ad co gang viet that nhieu cho ae doc
Avatar
tín23:08 20/08/2016
lâu quá đi ad ơi nhanh nhanh tí nhé ad :P
Avatar
admin15:05 04/05/2016
editor dịch đến đâu ad up đến đấy thui bạn ơi, hãy thương ad T_T

BÌNH LUẬN FACEBOOK