Đại Đạo Triều Thiên

Chương 866: Chuyên gia ngoại khoa não giỏi nhất gặp vấn đề hết nước

Miêu Nị

10/04/2020

Chiếc chiến hạm này đã sớm chuẩn bị kỹ càng, chuẩn xác hơn mà nói vốn chính là chuẩn bị cho Thẩm Vân Mai.

Trong phòng này khắp nơi đều là thiết bị dụng cụ tinh vi, sạch sẽ vô cùng, tùy thời có thể điều chỉnh thành hoàn cảnh chân không, tuyệt đối sẽ không xuất hiện bất kỳ lây nhiễm.

Xem như có bào tử bay vào đến, cũng vô pháp sống sót thời gian quá dài.

Nơi này có thể hiểu thành phòng giải phẫu cao cấp nhất, mà lại phi thường thoải mái dễ chịu, hết thảy đều cực kì phù hợp mỹ học yêu cầu cùng nhu cầu hiện thực của Thẩm Vân Mai.

Tỉ như khí cụ chứa dung dịch duy sinh kia.

Đầu Thẩm Vân Mai ngâm ở bên trong tựa như một người ngâm mình ở trong bồn tắm, vô luận kích thước hay là sâu cạn đều phi thường hoàn mỹ, ngay cả nhiệt độ dung dịch đều được điều chỉnh cực kì phù hợp.

Hắn thoải mái mà thở dài, phát hiện quả nhiên ở nhà là tốt nhất.

Tỉnh Cửu nói: "Xác nhận?"

Thẩm Vân Mai ân một tiếng, tiếp theo nói: "Mặc kệ ngươi ở căn cứ hay là đi địa phương khác, nếu như nghĩ vấn đề kia mệt mỏi, tùy thời tới tìm ta chơi a."

Tỉnh Cửu nói: "Không muốn."

Đầu Thẩm Vân Mai tại trong chất lỏng có chút chập trùng, tựa như thanh âm của hắn phiêu hốt không ngừng, tràn đầy bất đắc dĩ cùng nhàn nhạt khát vọng.

"Ta lần này bị thương quá nặng, muốn chữa trị chí ít cần hơn một năm thời gian, rất nhàm chán."

Tỉnh Cửu ân một tiếng, đưa tay sờ sờ đầu của hắn, quay người đi ra ngoài.

Thẩm Vân Mai ánh mắt rơi vào trên bóng lưng của hắn, bỗng nhiên nghĩ đến một việc, hô: "Ngươi nói ngươi là Thanh Sơn chưởng môn cho nên có thể quản ta... Nhưng ngươi bây giờ không phải phi thăng sao? Thanh Sơn chưởng môn hẳn là một người hoàn toàn khác mới đúng."

"Ta không hoàn toàn rời đi." Tỉnh Cửu không có dừng bước lại.

Thẩm Vân Mai cho là hắn nói là Thái Thượng Hoàng loại hình ý tứ, trong vô thức lắc đầu. Lắc đầu là một động tác đơn giản, vấn đề là hiện tại hắn chỉ còn lại có một cái đầu, thế là khi hắn lắc đầu, lộ ra mười phần cổ quái, dịch dinh dưỡng tạo nên vô số gợn sóng, hoa hoa tác hưởng.

...

...

Hiện tại Thanh Sơn Tông chưởng môn là người đáng thương không quản được bất cứ ai, Trác Như Tuế.

Trước khi Tỉnh Cửu rời khỏi ghế trúc đã thông qua Trung Châu Phái pháp bảo thấy được hình ảnh này.

Vấn đề là Thẩm Vân Mai không biết, phụ thân của hắn không biết, Lý tướng quân cũng không biết, bởi vì quyển sách kia của hắn không viết về phần sau này.

Muốn dựa vào những thứ vốn có để suy đoán về sau hoặc là suy tính hành vi của hắn, xảy ra rất nhiều sai lầm.

Quyển sách kia cũng không viết đến lúc Tây Lai phi thăng, bởi vì khi đó hắn đã rời mặt trời bên ngoài Triêu Thiên đại lục, bước lên lữ trình tìm kiếm Tuyết Cơ.

Trở lại Liệt Dương hào chiến hạm, hắn cùng Tây Lai đứng phía trước cửa sổ, nhìn chiếc chiến hạm màu đen chậm rãi rời đi.

"Ngươi nghe nói tới tư tưởng lạc ấn chưa?" Tỉnh Cửu hỏi.

Tây Lai hỏi: "Ngươi muốn bán hàng đa cấp sao?"

Theo nhân loại văn minh tân sinh, thành quả của cổ văn minh rất xa xôi một lần nữa được phát hiện, đạt được kế thừa cùng phát triển, cũng có rất nhiều thương nghiệp hình thức, xã hội hiện tượng cũng noi theo mà phát triển. Bán hàng đa cấp là văn minh viễn cổ nảy sinh một loại thương nghiệp hình thức, mang theo một chút tông giáo cuồng nhiệt cùng một chút thực tế thao tác thủ đoạn, tại Tinh Hà liên minh không có gì bất ngờ xảy ra lần nữa phục sinh, phảng phất tựa như đại liêm đồng dạng có được sinh mệnh lực cùng ưu điểm khó thể tưởng tượng.

Tỉnh Cửu lẳng lặng nhìn hắn, không nói gì.

Tây Lai nói: "Đối thế giới tinh thần tiến hành giải tỏa kết cấu, sau đó dựa theo mục đích nhất định tiến hành gây dựng lại, có thể tính làm một phương thức tẩy não, nhưng càng thêm trực tiếp hữu hiệu, khả năng hiện giờ vô cùng đa dạng hóa, tỉ như có chút chấp hành chịu chết nhiệm vụ hạm đội tập thể phục dụng dược vật, bất quá bởi vì tranh luận quá lớn, gần nhất những năm qua rất ít khi dùng."

Tỉnh Cửu nói: "Người tu hành am hiểu khống chế tinh thần."

Tây Lai nhìn về phía bên mặt hắn, mặt không biểu tình hỏi: "Ngươi đến tột cùng muốn nói cái gì? Cho là ta bị tẩy não rồi?"

Tỉnh Cửu nói: "Chỉ có người bị tẩy não mới nhạy cảm như vậy."

Tây Lai nói: "Không buồn cười."

Tỉnh Cửu không nói gì thêm, tiếp tục xem ngoài cửa sổ.

Chiếc chiến hạm màu đen kia dần dần biến mất bên trong vũ trụ tối tăm, cũng không còn cách nào trông thấy.

...

...

Tất cả nhân viên công tác bên trên chiến hạm màu đen đều là người hầu của Thẩm gia, bên trong thế giới tinh thần của bọn hắn sớm đã bị cắm vào ấn ký không thể tẩy đi, cũng chính là thứ gọi là tư tưởng lạc ấn, vĩnh viễn sẽ không phản bội Thẩm gia —— đừng bảo là tử vong uy hiếp đều không thể làm được, mà trong ý thức của bọn họ căn bản cũng không khả năng tồn tại loại suy nghĩ này.

Ở trên chiến hạm không cần lo lắng những sự tình loạn thất bát tao nữa.

Ngâm mình ở trong chất lỏng ấm áp, Thẩm Vân Mai phảng phất trở lại trong bụng mẫu thân, cưỡng ép sự bối rối, nói: "Bắt đầu đi."

Vị nữ quản gia kia mặt không biểu tình lên tiếng, duỗi ra hai tay đem đầu hắn bế lên.

Trường hấp dẫn trang bị tùy thời có thể mở ra, hơn mười đài máy móc thiết bị tự động ở bên chờ lệnh.

Muốn hoàn toàn chữa trị thân thể nhất định phải về liên minh viện khoa học, nhưng hành trình vũ trụ xa xôi, hắn muốn ngăn cản thương thế chuyển biến xấu, sẽ cần lập tức bắt đầu giải phẫu.

Nói đúng ra, hắn cần tự làm một cái giải phẫu sọ cho mình.

Cánh tay có thể thay đổi, thân thể cùng hệ thống cung cấp năng lượng cũng có thể thay đổi, chỉ có đại não không cách nào thay đổi, cho nên chân chính có thể để cho hắn thụ thương, cũng chính là đại não nhận phải xung kích.

Ý thức chuyển di loại sự tình này... Có thể, sẽ không cần thiết.

Lúc còn rất nhỏ, cụ thể mà nói là thời điểm tại 857 căn cứ thay đổi cánh tay thứ nhất, Thẩm Vân Mai đã nhận thức được điểm này, thế là từ lúc thân thể cải tạo mới bắt đầu, hắn đối với đại não bảo hộ cực kỳ trọng thị.

Hắn nghiêm túc học tập một đoạn thời gian, trở thành một vị bác sĩ ngoại khoa não.

Tại hiện tại Tinh Hà liên minh y học giới, hắn tuyệt đối là một trong ba chuyên gia ngoại khoa não hàng đầu, chỉ bất quá không có người nào may mắn đạt được cơ hội để hắn cầm dao mổ thôi.

Nắm giữ tương quan tri thức về sau, Thẩm Vân Mai làm chuyện đầu tiên là đem thể tích đại não của mình giảm bớt rất nhiều, nói một cách khác, chính là khấu trừ rất nhiều bộ phận hắn cho là dư thừa rườm rà.

Tại đạo pháp chống đỡ, cái ý nghĩ cực kỳ hoang đường cư nhiên trở thành hiện thực ở trong tay của hắn.Hiện tại thể tích đại não của hắn chỉ còn lại một phần bảy đại não của nhân loại bình thường, đương nhiên hắn không biến thành một kẻ si ngốc.

Tiếp theo hắn đối với đại não tiến hành trùng điệp bảo hộ, trong vũ trụ quý hiếm nhất siêu cường hợp kim là tầng ngoài cùng, dùng cao mật vật liệu bao trùm,bên trong chất xám ở giữa tầng khảm rất nhiều vi hình trận pháp, cùng vi hình trận pháp hô ứng chân không duy trì trận pháp là tầng thứ hai, trừ cái đó ra còn có rất nhiều cải tạo không thể tưởng tượng.

Cùng với âm thanh điện cơ trầm thấp cùng âm thanh từ lực chia cắt, dao Plasma sắc bén cắt ra vỏ ngoài cùng, lộ ra một cái khe cực kỳ nhỏ hẹp.

Một cột nước cực nhỏ luồn vào trong khe hở, bắt đầu tiến hành cọ rửa, độ rộng duy trì tại siêu vi hạt tử phạm vi.

Đây hết thảy đều được chính Thẩm Vân Mai ý thức khống chế.

Đây là quá trình ban đầu giải phẫu cọ rửa làm sạch vết thương, dòng nước phi thường ôn nhu, động lượng cực nhỏ.

Cột nước kia sau đó sẽ trở nên càng mảnh, tạo ra năng lực cắt chém, biến thành một cây đao bắt đầu chữa trị đại não của hắn.

Làm người tu hành thiên phú lớn nhất Thanh Sơn Kiếm Tông, Thẩm Vân Mai tự nhiên biết tầm quan trọng của kiếm.

Bắt đầu tham gia ngoại khoa não, hắn vẫn luôn tìm kiếm kiếm thích hợp nhất, cũng chính là công cụ giải phẫu.

Cái công cụ giải phẫu kia yêu cầu đặc biệt cao, vượt xa viết chữ trên vỏ quả nho, cắt băng gạc bên trên đậu hũ non các loại.

Các loại xạ tuyến đao, tinh vi hợp kim đao, trải qua nhiều vòng thí nghiệm đều bị hắn đào thải.

Cuối cùng hắn phát hiện vẫn là thủy đao thích hợp nhất để khắc hoa bên trên đại não.

Đối với công cụ thủ thuật yêu cầu đều cao như thế, tự nhiên nói rõ giải phẫu hoặc là nói thông thường giữ gìn công việc nguy hiểm lớn cỡ nào.

QUẢNG CÁORolex bán đồng hồ bản sao siêu rẻ nhân kỷ niệm 110 năm thành lập

Lúc này hắn tại thời khắc không có bảo hộ nhất, cũng là nhỏ yếu nhất, chớ đừng nói chi lúc này hắn chỉ còn lại một cái đầu, chỉ có thể dựa vào ý thức điều khiển sự vật.

Chỉ có ở chiếc chiến hạm này cùng trong phòng thí nghiệm của viện khoa học, chỉ có tại những người hầu bị khắc tư tưởng lạc ấn phục thị, hắn mới dám đem mình đặt trong hoàn cảnh nguy hiểm như thế.

Không phải hắn khẳng định sẽ giữ Tỉnh Cửu lại, thử một chút thanh kiếm trong truyền thuyết này có phải so với thủy đao dùng tốt hơn hay không.

Tư tư thanh âm tại tiếp tục, bàn điều khiển bắn ra mấy đạo nước, mang theo phấn cực kì nhạt, cho thấy từ trong tổ chức não bắn ra máu vô cùng ít ỏi.

Thẩm Vân Mai nhắm mắt lại nghỉ ngơi một lát, sau đó mở to mắt chuẩn bị bắt đầu chính thức giải phẫu.

Nhưng ngay lúc này, cột nước đột nhiên biến mất.

Hắn nhìn về phía trung niên nữ quản gia kia.

Nữ quản gia lẳng lặng nhìn hắn, không nói gì.

Thẩm Vân Mai trầm mặc một lát, mang theo chút nụ cười tự giễu hỏi: "Làm sao bỗng nhiên hết nước vậy?"

Hắn hiện tại là một cái đầu lâu lơ lửng ở mặt ngoài dung dịch, nụ cười này lộ vẻ phi thường quỷ dị mà đáng sợ.

Chiếc chiến hạm màu đen này có được trình độ khoa học kỹ thuật cao nhất Tinh Hà liên minh, vượt xa những chiến hạm của quân đội, Xích Tùng chân nhân chiến hạm cũng xa xa không thể sánh bằng. Không cần càng nhiều cụ thể miêu tả, chí ít ở trên chiến hạm này không có khả năng xuất hiện hoang đường sự tình như hết nước, chớ đừng nói chi là gian phòng này là chuyên môn chuẩn bị cho Thẩm Vân Mai giải phẫu.

Đã không có khả năng thiếu nước, như vậy chỉ có một loại giải thích, có ai đem nước đóng lại. Bình thường đóng nước, nhiều nhất chính là không có cách nào nấu cơm, giội nước, nhưng lúc này bỗng nhiên không có nước, Thẩm Vân Mai không cách nào giải phẫu, sẽ không thể ngăn cản thương thế chuyển biến xấu, thậm chí có khả năng sẽ chết.

"Là ta."

Liên quan tới vấn đề hết nước vốn rất buồn cười, vị nữ quản gia kia lại thành thật trả lời.

Thẩm Vân Mai lẳng lặng nhìn nàng, nói: "Ta không hiểu."

Nữ quản gia nói: "Ta cũng không hiểu."

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Đại Đạo Triều Thiên

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook