Đại Chiến Lớp Học
  • Yami
  • Truyện Teen,
  • Sưu tầm
  • 60046
  • Hoàn Thành

Đại Chiến Lớp Học

Đại Chiến Lớp Học Review Rating: 8.96 out of 10 based on 23 reviews.
Truyện Đại Chiến Lớp Học là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang đọc truyện online, một truyện khá đặc sắc và thú vị với những cung bậc cảm xúc khác nhau của tình yêu, có chút yêu ghét, giận hờn, nhớ mong. Mời bạn đọc truyện tình yêu dưới ngòi bút của tác giả Yami, sống động, chân thực và đầy sức hút.

Có một lớp học, toàn "trai thanh gái lịch" nhưng lại là lớp học đứng đầu sổ đen của trường. Những con người thanh tú đó đã làm biết bao thầy cô phải buồn phiền thậm chí là.....ghét. Nhưng nghịch ngợm là thế, bá đạo là thế nhưng điểm số của chúng luôn đứng đầu toàn trường.... Vì sao? Lí do là gì? Đó là điều mà các thầy cô thắc mắc. Các bạn hãy cùng theo dõi truyện và đồng hành cùng những nhân vật chính là những cô cậu bé trong lớp Văn với độ nghịch ngơm thật là phi thường nhưng cũng ngập tràn tình thương yêu.

Bảo Uyên cầm cặp sách lên. Cô chào ba mẹ rồi đi học. Đã hơn một tháng nghỉ hè rồi, đáng lẽ cô đã phải đi học vào ngày 1 tháng 7 nhưng trường lại đóng cửa để tu sửa. Bước trên con đường tới trường...Con đường vẫn thế, vẫn vắng hiu, nhưng hôm nay nó....ướt.Hai bên vệ đường là những bông hoa cúc dại được các cụ già trồng. Bảo Uyên nhanh chân chạy đến trường.Cô đang mong ngóng gặp lại các bạn.Những người bạn đã đồng hành trang sách cùng cô trong 6 năm qua.Vừa đi, cô vừa nhảy chân sáo.Hôm nay, sao cô vui đến thế!

Liệu câu chuyện trong lớp học này sẽ ra sao, những gì tiếp diễn trong truyện, vui vẻ hài hước hay rất mệt mỏi đây, mời bạn tìm câu trả lời và theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Chuyện Tình Tay Ba Giữa Hai Chàng Hoàng Tử Lạnh Lùng Và Cô Nhóc Ngổ Ngáo, Thiếu Gia Lạnh Lùng Và Tiểu Thư Dễ Thương,...

5 Chương mới cập nhật truyện Đại Chiến Lớp Học

Nhận xét của đọc giả về truyện Đại Chiến Lớp Học

Avatar
angdinhthiminh17:04 08/04/2015
dang hay the ma bo, tiec oi la tiec
Avatar
ha xi15:02 20/02/2015
ô tác giả ơi sao chưa hết đã full rùi zậy
Avatar
Gia Han Nhi10:01 09/01/2015
truyện hay ghê! viết chương mới mau mau yk ad! koa người chịu hk nổi âu!
Avatar
Kim Han Bang10:01 09/01/2015
trời hỡi!đang hay tự nhiên hít mất!ad ra lẹ nha! đang đọc hay! (mặc dù koa vài chỗ hk hỉu cho lém!) tò mò hk hỉu sao Minh Di lại bị ăn tát nữa!
Avatar
trang21:10 11/10/2014
sao cái ad của truyện kì vậy . viết truyện gì mà chưa hết đã để chế độ full. tụt hứng qá . k ủng hộ đc xíu nào

BÌNH LUẬN FACEBOOK