Trang Chủ
Truyện Teen
Đại Boss Trẻ Con Cực Kỳ Yêu Vợ
Thật Sự Là Không Thấy Quái Lạ Sao?

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
"Giám đốc à, tôi nghĩ việc này không hay đâu, Phu nhân mà biết thì sẽ buồn lắm đó." Hoàng Tố thở dài nhìn Đại Kỷ đang hì hục làm chuyện gì đó.

"Tôi còn cách nào khác? Cậu nói thử tôi nghe?" Đại Kỷ thấy Hoàng Tố phàn nàn, đưa mắt liếc xéo, khiến trợ lý Hoàng ngậm miệng, không dám nói gì hơn.

À...e hèm, tuy là sau 1 cuộc cãi vã, 2 người nào đó đã làm hòa, tuy nhiên về cục cưng trong bụng của Nhã Ái làm Hoàng Tố không lúc nào yên. Bắt đầu từ 2 tháng này, cô thèm ăn, ăn vào thì buồn nôn muốn ọe hết ra, dáng người không giống các bà mẹ mang bầu mà ngày càng ốm đi. Đại Kỷ thương vợ, rất lo cho vợ, ngày nào cũng phải chứng kiến cô chịu khổ khi mang thai, anh hận sao những việc đó không để anh gánh mà để Nhã Ái gánh? Vả lại cục cưng anh càng ngày cũng càng lớn, cái bụng của Nhã Ái cũng ngày càng to. Nhã Ái đi đứng, ăn mặc cũng phải khó khăn họa hoằn.

Điều đó làm Đại Kỷ thấy mình thật vô dụng. (=_= khỏi nói, vô dụng ngay từ đầu rồi.)

Bây giờ, Đại Kỷ cùng Hoàng Tố đang đi mua quần áo, tã lót và đồ chơi cho em bé. Hoàng Tố không hiểu tại sao người bị dắt đi lại là mình. Mà cũng phải thôi, Nhã Ái bây giờ phải nằm nghỉ ở nhà, Đại Kỷ phải gọi Tống Hoa đến chăm sóc cô, khéo Nhã Ái lại đòi này đòi kia mà không được đáp ứng.

Cơ mà...hẳn quá là kỳ cục....

Bao nhiêu ánh mắt người nhìn đều chỉa vào 2 người đàn ông mua đồ em bé, không phải nói ánh mắt đó quá mức biến thái đi. Chẳng hiểu sao Đại Kỷ chịu được, Hoàng Tố lại không. Thử nghĩ 2 người đàn ông rủ nhau đi mua đồ cho em bé, nếu 2 người cùng có con thì quá là trùng hợp đi, nếu 2 người có gian tình thì chị em hủ nữ sẽ tập trung hết lại để coi...

Chắc chắn Đại Kỷ không nhận ra a~ Không nhận ra mọi người đang xem xét anh là công hay thụ a~

"Giám...Giám đốc, anh không thấy ánh mắt biến thái của mọi người sao?" Hoàng Tố nhìn xung quanh giúp Đại Kỷ, quả rất nhiều người bị thu hút bởi vẻ lịch lãm của Đại Kỷ.

"Trợ lý Hoàng, anh còn nói nữa, tôi chuyển anh ra Bắc cực công tác." Đại Kỷ nhìn chằm chằm bình sữa cho em bé, ngắn gọn 1 câu.

"Dạ, không nói nữa." Hoàng Tố cúi đầu răm rắp nghe theo.

Cuối cùng chọn xong, trở về nhà, Nhã Ái cũng vừa về, trên tay cũng là đồ cho em bé -_-...

Đại Kỷ không nói không rằng chuyển công tác Hoàng Tố sang Bắc cực.

"Lần này tôi làm sai cái gì...Trời ơi...con muốn chết cho rồi..."

P/s: về phần công hay thụ, mời các hủ nữ nói, nếu ở đây không có hủ nữ, mị sẽ định nghĩa cho.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Đại Boss Trẻ Con Cực Kỳ Yêu Vợ

Avatar
Chi Chi21:08 12/08/2016
đm truyện hay vll :))) e yêu truyện nhiều lứm hicc :)) e đã đọc cả chục lần r nhaaaaaaa

BÌNH LUẬN FACEBOOK