Đặc Công Vườn Trường

Đặc Công Vườn Trường

Đặc Công Vườn Trường Review Rating: 9.20 out of 10 based on 5 reviews.
Thử tưởng tượng, bạn đang sống trong độ tuổi đẹp nhất của thanh xuân, tiền tài, địa vị không hề thiếu, rồi lại bị xuyên không vào một cơ thể của đứa bé chỉ mới học lớp 9. Bạn sẽ làm thế nào? Cùng theo dõi câu chuyện Đặc Công Vườn Trường của tác giả Mạt Yên.

Nội dung truyện:

Vân Tiên là đại BOSS của quân đoàn lính đánh thuê Cổ Sát, dĩ nhiên có thể đứng đầu đoàn đội, chính cô cũng là đặc công đứng đầu, thân thủ không người có thể so. Vậy mà cô lại thất thủ, bởi vì có quá nhiều kẻ thù, quá nhiều kẻ tham lợi, và thèm khát địa vị của cô, bọn họ chỉ vì đoạt một hộp đàn hương, mà tàn nhẫn sát hại em trai cô, thằng bé cô chỉ mới gặp một lần, và nó cũng chỉ mới tám tuổi. Nghĩ đến đó, cô không nhịn được, nước mắt từ lâu chưa từng dùng tới, nay trào ra, đau đớn, phẫn nộ, bi ai, và cô...bất tỉnh,...bên cạnh là hôp đàn hương còn vài giọt nước lưu lại.

Tỉnh lại, cô sống lại trong thân thể của một cô bé cũng tên Vân Tiên - một học sinh lớp chín của trung học trấn Tân Giang, xinh đẹp nhưng yếu đuối, luôn bị bắt nạt. Cô dùng thân thủ phi phàm, trí thông minh tuyệt đỉnh khiến những người xung quanh phải kinh ngạc, gây dựng cơ nghiệp mới, những kẻ có ý đồ xấu với cô nhất định không có kết quả tốt. Vận mệnh trao cho Vân Tiên cơ hội mới, tất nhiên cô muốn nỗ lực hết mình sống một cuộc sống mới hoàn toàn hạnh phúc. Vân Tiên quyết tâm sẽ kiếm thật nhiều tiền, bảo vệ chu toàn cho mẹ và anh trai Vân Dịch, tránh xa người cha bỏ bê gia đình, ham mê cờ bạc, ngoại tình, trả thù cho em trai kiếp trước của mình.

Danh sách chương truyện Đặc Công Vườn Trường

Nhận xét của đọc giả về truyện Đặc Công Vườn Trường

Avatar
Luongthiphuong Phượng17:07 14/07/2020
Tiếp đi mà~~
Avatar
black fox12:03 15/03/2020
Dung drop nha ad
Avatar
thúy nguyễn15:01 18/01/2020
Ad ơi mau ra đi mà
Avatar
Quỳnh Lê20:01 16/01/2020
ra tiếp đi ad hay quá. chờ lâu quá trời
Avatar
Meo Meo11:01 15/01/2020
Ra thêm đi ad hay quá

BÌNH LUẬN FACEBOOK