Đặc Công Hoàng Phi

Đặc Công Hoàng Phi

Đặc Công Hoàng Phi Review Rating: 8.20 out of 10 based on 227 reviews.
Truyện Đặc công hoàng phi là một truyện mới trong loạt truyện xuyên không được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện online. Tác giả viết truyện này, văn phong và thể loại thiên về nữ giới nhiều hơn, truyện kể về thế giới khác (dị giới), đấu khí, ma thú.

Truyện xoay quay nhân vật nữ chính là đặc công, võ công rất giỏi, trong một nhiệm vụ vì bất cẩn nên chết, sau đầu thai ở một không gian khác. Truyện xuyên không này bắt đầu từ đây, thế giới mà nàng đi đến không phải thế giới của võ thuật, kiếm hiệp chỉ có đấu khí, ma thú.

Nàng xuyên qua đến ba tuổi cha thì bị phế đấu khí còn bản thân thì bị kẻ khác đầu độc nên biến xấu, sau đó bị gia tộc đuổi đi, bị khinh bỉ gọi là quái dị phế tài. Nàng dùng hiểu biết võ học đời trước của mình để mong có thể biến đổi mọi thứ. Chỉ có điều núi cao còn núi cao hơn, xem ra võ nghệ của nàng cũng chỉ là hạng xoàng thôi. Nàng cần phải làm gì đây, tiếp tục mạnh mẽ để bảo vệ bản thân và gia đinh hay mặc kệ buông xuôi.

Buông xuôi tất cả là không thể, cần phải cố gắng hơn nữa vì nhiều thứ và vì cả tình yêu của nàng với hắn nữa. Liệu nàng và hắn có thể cùng nhau tiếp bước được không, có thể yêu thương lẫn nhau không và còn gì đang chờ đón họ phía trước, đọc truyện để tìm ra câu trả lời.

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Lãm Nguyệt Như Phong18:11 16/11/2016
hay dã man,mik chưa bao giờ đọc một truyện đến lần thứ hai vì sợ sẽ ngán khiến chán ghét luôn,ai ngờ truyện này hay quá đọc đến lần n rồi mà còn không biết chán Tác giả quá đỉnh ^^
Avatar
vananh13:07 20/07/2016
hay, kích thích.
Avatar
Ngoc tu19:09 18/09/2015
Chao oi hay chi la luon qua kham phuc nguoi viet truyen
Avatar
tuannguyen09:08 15/08/2015
that kich thjch tjep tuc co gan ban nhe
Avatar
sakura19:05 12/05/2015
lâu không được đọc truyện nào hay như này, cứ tìm đến Nhất thế phong lưu mà đọc, hay siêu cấp
BÌNH LUẬN FACEBOOK