Đặc Công Hoàng Hậu Nữ Đặc Công Xuyên Qua Thành Thiên Kim Thủ Phú

Đặc Công Hoàng Hậu Nữ Đặc Công Xuyên Qua Thành Thiên Kim Thủ Phú

Truyện Đặc Công Hoàng Hậu Nữ Đặc Công Xuyên Qua Thành Thiên Kim Thủ Phú là một truyện vừa hài hước lại rất ư cảm động, chính lối kể chuyện của tác giả Hoa Vô Tâm đã làm cho câu chuyện trở nên thực sống động và thu hút bạn đọc, không quá ủy mị cũng quá sướt mướt nhẹ và đủ để gây tiếng cười giải trí.

Truyện là chuyện tình cảm giữa hai con người, khác cũng phải là quá khác có chăng là cả hai đều quá ngang bướng, nhưng lại vì lợi ích lẫn nhau mà buộc lòng phải dựa vào nhau. Hắn là Tứ Vương Gia diễm tuyệt nhất thiên hạ, nhân gian tuyên truyền hắn giết người, lấy mạng người khác trong vô hình. Nàng là một luồng u hồn vượt qua ngàn năm, ham ăn biếng làm lại còn giả heo xơi tái cọp già.

Hắn bởi vì một câu nói phải cưới nàng, nên khuyên nàng: "Nếu không muốn gả, Bổn vương cũng không miễn cưỡng, nhưng một khi đã gả rồi, đến chỗ Địa Phủ cũng đừng oán Bổn vương không có cảnh cáo ngươi." Nàng bởi vì đi theo hắn có cơm ăn, có chỗ ở mà phải gả cho hắn, nên trả lời hắn: "Trên đường Hoàng Tuyền rất nhàm chán, nếu có Vương gia làm bạn thì nhất định sẽ không tịch mịch."

Tưởng như chỉ dừng lại ở truyện xuyên không của nàng nhưng không còn có truyện tình cảm của cả hai, điều mà nàng và hắn không bao giờ nghĩ tới và cũng không ngờ nghĩ rằng mình sẽ động tâm vì đối phương, đó có lẽ là duyên phận là định mệnh hay số trời.

Danh sách chương truyện Đặc Công Hoàng Hậu Nữ Đặc Công Xuyên Qua Thành Thiên Kim Thủ Phú

Nhận xét của đọc giả về truyện Đặc Công Hoàng Hậu Nữ Đặc Công Xuyên Qua Thành Thiên Kim Thủ Phú

Avatar
Nặc Nguyệt22:02 15/02/2020
Hình như phần ngoại truyện là tự viết ak vì mình đọc ở quyển chính thì hình như ko có phần ngoại truyện đâu. Kết thì chỉ có đến phần na9 xuất hiện thui
Avatar
Ngavg00:09 14/09/2019
Ko hay
Avatar
thúy an14:12 03/12/2015
truyện thì hay mà ngoại truyện vớ vẩn quá mức
Avatar
Mị20:06 06/06/2015
because it's you at me.........orabeoni ............Mị..............
Avatar
Mị20:06 06/06/2015
thực sự là ta thích chị Lạc nhà ta với a Chi Thất hơn.................................................... ..............Mị..............
Avatar
nhóc21:08 28/08/2014
a Tuyết kia thích Thái tử phi hở, nghi nha, ôn với chả nhu á
Avatar
Bảo Bối21:04 07/04/2014
ngoại truyện lan man làm cho tính cách nam nữ 9 ko còn hay nữa. nam 9 tại sao phải tỏ ra bí hiểm, đã yêu thì nói thật với nữ 9 về thoả thuận đi. yêu phụ nữ là phải biết tạo sự tín nhiệm chứ ko phải gây ra những hành động mập mờ rồi thất vọng vì nữ 9 ko tin mình. Nói thật cho dù nữ 9 có tin tưởng thế nào đi chăng nữa mà hành động của nam 9 tấn công của tiểu tam thì tinh thần sắt thép cũng bị mài mòn.
Avatar
dgg15:01 16/01/2014
trời ơi truyện này hay quá đi, có chút ngược nhưng chủ yếu vẫn là sủng, há há

BÌNH LUẬN FACEBOOK