Cửu Trọng Tử
  • Chi Chi
  • Xuyên Không,
  • congchuakhangiay.wordpress.com; Edit: Heo con, Yang
  • 550390
  • Đang cập nhật

Cửu Trọng Tử

Cửu Trọng Tử Review Rating: 7.56 out of 10 based on 25 reviews.
Truyện Cửu Trọng Tử là một truyện với tình huống xuyên qua, truyện thu hút trong chính tình huống mở đầu, đọc truyện bạn sẽ cảm nhận được sự Đậu Chiêu cảm thấy mình có lẽ không còn sống được lâu nữa. Đọc truyện bạn sẽ thấy được những tình huống bất ngờ và đầy thu hút này.

Cổ nhân đã nói “sinh dữ tử lành”.

Mấy hôm nay nàng luôn mơ về quá khứ, ngồi dưới gốc tử đằng hoa nở rộ, đong đưa đôi chân mũm mĩm, vú nuôi béo tròn đang dỗ nàng ăn cơm… Mà đến khi nàng thực sự quay trở lại quá khứ, cuộc đời sẽ có những thay đổi gì đây?

Tống Mặc, tự Nghiên Đường, là trưởng tử của Anh Quốc công Tống Nghi Xuân, mẫu thân là Tương thị, em gái ruột của Định Quốc công Tương Mai Tôn. Xuất thân cực kì hiển hách, năm tuổi đã được phong làm thế tử. Năm 14 tuổi, trong thời gian chịu tang mẹ mà lại để thông phòng có thai nên bị Ngự Sử đàn hặc. Anh Quốc công đuổi hắn ra khỏi nhà, sau đó không rõ tung tích.

Thái Bình, năm thứ mười ba, hoàng đế Mục Tông sinh bệnh, Ngũ hoàng tử Liêu vương trấn tại Liêu Đông được mẹ là Vạn hoàng hậu nói tốt nên được hồi kinh thăm bệnh, sau đó phát động cung biến, bắt chết thái tử do Cố hoàng hậu Thẩm thị sinh hạ rồi giam lỏng Hoàng thượng, tự mình gánh vác đại nghiệp.

Tống Mặc sớm đã trở thành người chỉ còn xuất hiện trong mỗi lần trà dư tửu hậu giờ đã trở thành tâm phúc của Hoàng thượng, xuất hiện trước mặt mọi người.

Hắn đơn thương độc mã rút kiếm xông vào phủ Anh Quốc công, trước mặt phụ thân chặt đứt tứ chi của em trai là Tống Hàn, để phụ thân trơ mắt nhìn Tống Hàn chết trong vũng máu rồi mới chém đầu phụ thân. Thủ đoạn tàn nhẫn, hành vi bạo ngược khiến cả kinh thành xôn xao. Vì thế bao năm qua, tên hắn đã trở thành cái tên để dọa trẻ con trong kinh thành.

Liệu cái kết của truyện xuyên không này sẽ như thế nào, câu chuyện sẽ đi về đâu.

5 Chương mới cập nhật truyện Cửu Trọng Tử

Nhận xét của đọc giả về truyện Cửu Trọng Tử

Avatar
tuyết vô song17:07 16/07/2015
truyện rất hay. nhưng mà tình tiết quá chậm rồi. hơn một năm khó theo dõi quá
Avatar
giac mo17:11 28/11/2014
eo doc chuong 227 toi nghiep Ky Vinh ghe
Avatar
Hối hận11:11 20/11/2014
Chúc mùng Tống Mạc đã thành công đính hôn với Đậu Chiêu..anh Đan cười thầm trong lòng kia..
Avatar
Hối hận09:11 11/11/2014
Hahaha cười thai cho Tống quốc công, ông ta nghỉ cưới Đậu chiêu cho Tống Mặc là nước cờ tốt để đối phó TM. Hahaha ai ngờ, TM muốn còn ko dc kia. Chỉ hy vọng càng xóm càng tốt cho ông quốc công gia biết sợ. DC ngà ta về sẽ như thế nào
Avatar
Hối hận16:09 25/09/2014
Ủng hộ nàng cố lên nhé.. Mình cũng đan chờ coi Đậu minh gả qua đó sống như thế nào. Tống mặc vẫn còn chua có hó hé gì..sau chậm thé ko biết..

BÌNH LUẬN FACEBOOK