Cửu Dương Binh Vương

Chương 381: Cứu vợ

Thủy Ca

08/12/2020

“Anh ta vừa nói gì, vợ???”

Tầng 17 toà nhà Vọng Nguyệt, Lăng Vi Vi với mái tóc búi cao, khuôn mặt trắng hồng, đôi mắt trong như nước hồ thu tỏ rõ sự ấm ức.

Mặc dù đối với sự đảm đương và trách nhiệm mà Lâm Phi thể hiện, Lâm Phi rất hài lòng. Có điều đang yên đang lành Lâm Phi lại nói Mộ San San là vợ hắn. Lăng Vi Vi không biết mối quan hệ giữa Lâm Phi và Mộ San San nên trong tình cảnh này tự dưng lại nhất thời kích động, chạy xuống tầng tìm Lâm Phi để răn dạy hắn một bài.

“Nhìn bộ dạng trưởng phòng Lăng có vẻ không hài lòng. Cũng đúng thôi, trưởng phòng Lăng thích phó phòng Lâm không phải một hai ngày. Lần này tổng giám đốc Mộ bị giải đi, nói không chừng trưởng phòng Lăng lại muốn thay tổng giám đốc Mộ cũng nên.”

Sau câu nói “Vợ tôi tôi tự cứu” của Lâm Phi, người bất bình đương nhiên không chỉ trưởng phòng Lăng. Thẩm Bội Ni, người đã từng kề da kề thịt với Lâm Phi rõ ràng cũng khó chịu. Có điều, vì ít nhiều biết được mối quan hệ riêng của Lâm Phi và Mộ San San và lần này coi như Mộ San San phải chịu trận thay mình nên Thẩm Bội Ni cũng sẽ không tỏ ra bất mãn.

Còn về tình địch Lăng Vi Vi, bảo bối chín chắn Thẩm Bội Ni đương nhiên sẽ không ngại mà nhân cơ hội này đả kích cô ta một phen.

“Trưởng phòng Thẩm vui tính quá. Có lẽ trưởng phòng Thẩm còn biết rõ hơn tôi. Bây giờ không phải là lúc nói chuyện tình cảm.”

Việc thay thế Mộ San San, cho dù là về công việc hay tình cảm thì Lăng Vi Vi đương nhiên sẽ không hứng thú. Cô là cánh tay đắc lực của Mộ San San mà Mộ San San lại bị giải đi điều tra, đối mặt với nguy hiểm, mặc dù Lăng Vi Vi khó chịu khi Lâm Phi gọi Mộ San San là vợ nhưng trong lòng cô vẫn để tâm đến việc duy trì hoạt động của công ty hơn.

“Nghe ý của trưởng phòng Lăng thì có lẽ chuẩn bị tạm thời từ bỏ phó phòng Lâm rồi?”

“Trưởng phòng Thẩm, đừng hiểu nhầm.”

“Cũng đúng thôi, trưởng phòng Lăng đi công tác còn không quên dẫn theo phó phòng Lâm thì sao có thể nỡ từ bỏ chứ.”

“Cũng khá hơn chuyện trưởng phòng Thẩm dẫn trai ra ngoài đi lượn trong giờ làm việc.”

“Chẳng còn cách nào khác cả. Phó phòng Lâm mời nhiệt tình, tình cảm nồng nàn khó mà từ chối.”

“Cho nên là hắn chủ động tìm chị?”

“Nếu không thì trưởng phòng Lăng nghĩ thế nào vậy?”

“Cho dù thế nào thì trong giờ làm việc lại ra ngoài đi chơi đều không thể chấp nhận được. Thật ngại quá, trưởng phòng Thẩm, lương tháng này e rằng không còn nữa đâu.”

“Không sao, tôi nghĩ phó phòng Lâm sẽ không ngại mà bù đắp lại cho tôi.”

“Tiền lương và thưởng của anh ta cũng không còn nữa đâu.”

……….

Biệt thự Hoa Hồng, đại bản doanh của Hoa Hồng Gai ở phía tây thành phố Trung Hải.

Lâm Phi đương nhiên không thể biết chỉ một câu nói của hắn bỏ lại mà dấy lên cuộc “tranh luận đầy ghen tuông” của Thẩm Bội Ni và Lăng Vi Vi. Lăng Vi Vi thì nhân tiện đang nắm quyền trong tay thì chẳng tiếc trừ luôn lương và thưởng của hắn, còn Lâm Phi lại không hay biết gì, cứ thế đi tới chỗ Huyết Mai.

Không phải Lâm Phi đột nhiên sôi sục máu trong người muốn tìm Huyết Mai lên giường. Mặc dù suy nghĩ này luôn ăn vào não Lâm Phi nhưng khi Mộ San San bị cảnh sát giải đi thì ý nghĩ này đương nhiên không tồn tại trong đầu hắn nữa.

Lâm Phi từ chối Lăng Vi Vi muốn tìm cô của Thẩm Bội Ni ra mặt bảo lãnh cho Mộ San San là vì hắn hiểu rõ việc Mộ San San bị giải đi phục vụ điều tra không hề đơn giản như bề ngoài.

Vụ án khủng bố ở trung tâm thương mại Đông Phương, Lâm Phi đương nhiên biết xảy ra chuyện gì. Bây giờ lại khiến tập đoàn Mộ Thị bị liên luỵ khiến hắn không thể không suy nghĩ.

Việc bảo lãnh cho Mộ San San ra ngoài không quá khó nhưng đây không phải là cách để giải quyết triệt để sự việc. Việc mà Lâm Phi cần làm chính là mượn lực lượng tình báo trong Hoa Hồng Gai điều ra rõ ràng nguồn gốc của sự việc, từ đó tìm ra cách giải quyết.

Việc giao đấu với Thanh Long bang đã qua một khoảng thời gian rồi. Dưới sự nỗ lực của các thành viên Hoa Hồng Gai, biệt thự Hoa Hồng đã trở lại như trước.

Điều duy nhất không giống với trước đây đó là các thành viên trước đây không biết mối quan hệ giữa Lâm Phi và Huyết Mai thì giờ khi nhận ra hắn, trong ánh mắt bọn họ chỉ toàn là cảnh giác và ngạc nhiên. Ánh mắt bọn họ nhìn Lâm Phi mang theo sự sùng bái và tôn kính.

Kẻ mạnh dù ở đâu đều được tôn trọng. Trước đây các thành viên trong biệt thự Hoa Hồng không rõ thực lực của Lâm Phi nên họ rõ ràng cảnh giác thậm chí là đánh giá thấp Lâm Phi.

Nhưng kể từ khi chứng kiến Lâm Phi cứu mình khỏi tay Thanh Long bang, bọn họ đã không dám coi thường ân nhân cứu mạng của mình nữa.

Vì vậy, khi thấy Lâm Phi đi vào biệt thự Hoa Hồng, những thành viên ở đây thậm chí còn có kẻ đứng từ xa chắp tay hành lễ.

Thấy vậy, Lâm Phi còn đang đau đáu đi cứu vợ nên chỉ liếc nhìn và chạy thẳng về biệt thự riêng của Huyết Mai.

…….

Huyết Mai xuất hiện với đôi mắt đen láy đem chút tình ý khác thường. Đôi môi căng mọng được quét lên một lớp son bóng nhạt màu khiến cho người ta có cảm giác mơn mởn tràn đầy sức sống. Cô mặc chiếc váy lụa màu đỏ mận tôn lên đôi gò bồng đào trắng nõn nà nảy nở và khe ngực sâu hun hút. Đẹp đến mê hồn.

Huyết Mai ngồi trên sofa, đôi tay trắng ngần vân vê bộ trà Tử Sa. Mọi thứ y như lúc cô gặp Lâm Phi lần đầu.

Điều khác biệt duy nhất đó là tâm trạng của Lâm Phi.

Nếu như cô vợ tổng giám đốc không bị cảnh sát thành phố Trung Hải bắt để điều tra thì lúc này Lâm Phi chắc chắn không ngại gì mà vuốt ve nói những lời đường mật với bảo bối Huyết Mai này. Nếu Huyết Mai không quá phản đối thì hai người lăn lê trên sofa cũng không phải là không thể.

Nhưng ngặt nỗi đó chỉ là nếu như.

“Trông tâm trạng anh không mấy tốt đẹp.”

Sau khi Lâm Phi ngồi xuống ghế, Huyết Mai đưa cho hắn chén trà rồi chậm rãi lên tiếng.

“Có thể nhận ra được à?”

“Trước kia mỗi lần đến đây anh không ngoan ngoãn như vậy.”

Mặc dù thời gian cô quen biết Lâm Phi không phải dài và số lần hắn đến đây cũng không quá nhiều. Thế nhưng vì để ý quan sát, Huyết Mai biết rõ rằng cô ta có một sức hấp dẫn riêng đối với Lâm Phi.

Nếu không phải vậy thì chỉ với chức danh hội trưởng Hoa Hồng Gai, làm sao Lâm Phi có thể lên giường với cô ta được.

Lần này sau khi Lâm Phi bước vào đây, hắn lại không tỏ ra gần gũi với cô. Huyết Mai nếu không thể nhận ra Lâm Phi có gì đó không ổn thì cô ta không xứng là hội trưởng Hoa Hồng Gai.

Đương nhiên, chủ yếu vẫn là vì cô ta để tâm đến Lâm Phi.

Vì để tâm nên không cần nói cũng biết.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Cửu Dương Binh Vương

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook