Trang Chủ
Tiên hiệp
Cửu Châu Đại Lục
Người Rừng

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Hai gã Kiếm đao ổ nói chuyện với nhau:

- Sao nó lại ở đây nhỉ? một đứa trẻ!

Gã kia lắc đầu đáp:- Không biết!

Gã đệ tử bề ngoài trông như 8 tuổi này lạnh lùng nói:

- Mau đi đi, tâm trạng của ta đang tốt nên các ngươi có thể sống.

Tên kiếm đao ổ cười khinh bỉ nói:

- Mày nói cái khỉ gì vậy?

Gã ám tông vẫn lạnh lùng nói:

- Các ngươi là người của kiếm đao ổ đi! nếu hiểu luật thì mau đi núp cái xó nào đó để vượt qua vòng, nếu không chết rồi lại đổ thừa do số xui.

Tên vừa khinh bỉ cười nói:

- Mày là người của ám tông?

Cậu nhóc nhíu mày nói:- hiểu được thì phắng!

Gã khinh bỉ tức giận nói:- thằng nhóc xấc láo, mày....

SHOOP

Gã kế bên hỏi:- Sao thế mày?

Bỗng chóc gã mặt mũi biến sắt, cái đầu của người cùng môn phái bỗng rớt xuống đất, khiến gã giận dữ gầm lên:

- Thằng khốn!

Tên nhóc liếm máu nơi con dao nói:

- Ta đã cảnh báo rồi! ta rất gét ai gọi ta là thằng nhóc, nên phải lấy mạng hai ngươi vậy!

Tên Kiếm đao ổ tức giận, mặt mũi đỏ hoe cầm kiếm lao đến

_CHẾT ĐI

gã con nít lấy con dao gạt nhẹ dễ dàng làm cây kiếm gã kia trật hướng, sau đó hắn lấy dao chém ngang mặt tên kiếm đao ổ kiến mặt của hắn đứt làm đôi, rơi xuống đất.

Bỗng từ đâu một gã kiếm đao ổ đi ra khi nhìn thấy cảnh tượng hắn quát lên:

- Cái gì thế này? là mày làm sao?

Tên nhóc liếm môi nói: - Bất mãng sao? quần nhau vài hiệp nào!

*****

mười ngày nhanh chóng trôi qua, Tửu cùngLệnh Hồ Xung đang ở trong một hang động sâu. Cả hai đang ngồi ăn thì bỗng chốc cả hai biến đến một kết giới khá to. Bên trong kết giới là một khu rừng lớn, nhưng ngoài kết giới lại là có muôn vàng yêu thú từ cấp một đến cấp ba, thậm chí lâu lâu xuất hiện cả yêu thú cấp bốn.

ngay khi nhận ra khá nhiều người đang ở đây thì tiếng nói ở đâu vang vọng vào tai mọi người.

“ chúc mừng 415 người may mắn vượt qua vòng một, vòng hai sẽ chính thức bắt đầu, luật lệ rất đơn giản 1) không giết người. 2) lỡ tay giết ai thì phải giết thêm hai người nữa. 3) thời hạn 7 ngày bắt đầu”

Hồ Xung cười nói:- Cái luật gì dễ như thế! ngồi tu luyện 7 ngày là xong hay sao?

Túy Tửu trầm ngâm nói:- ở trong kết giới này ta cảm thấy tiên lực hao tổn cực nhanh, cậu nhìn xem hình như yêu thú không vào được kết giới này nhưng chúng ta lại có thể dễ dàng xuyên ra ngoài kết giới!

mọi người ở đây nhìn nhau và họ luôn có tâm lý đề phòng lẫn nhau. Yến Phụng cùng yến IaN6A Tử, Liễu Hà, Tiến Minh, Quang Dư và Vô Tình phóng về phía bọn Tửu. Thật ra họ đến vì Lệnh Hồ Xung thôi. Quang Dư cười nói:

- Cái tên Hồ Xung ngươi ta cứ lo lắng cho ngươi, không nghĩ đến ngươi vẫn còn sống sót!

Hồ Xung đấm một đấm vào vai Quang Dư nói:-Ngươi nghĩ rằng thiên tài trận pháp như ta dễ chết như vậy ư?

Cả nhóm tám người cười nói vui vẻ thì một gã Thiên Thần Bảo thốt lên:

- Mọi người mau nhìn, bên ngoài kết giới kìa!

Mọi người nhìn ra thì thấy một binh đoàn người thú, hình dáng của chúng tựa như con người nhưng cơ thể ốm hơn, tay dài, chân dài eo hóp, ngực nở nang. chúng đầu trọc mắt to, da thì vàng vàng, có nhiều nơi xanh xao, miệng to có hai răng nanh như răng của rắn, phía dưới có một răng nanh nữa.

Mặt đất chấn động ầm ầm, cây cối biến mất, thay vào đó những gò đất cao nhô lên bên trong kết giới. Thật bất ngờ bọn binh người thú không bị kết giới ngăn cảng mà dễ dàng vào thẳng bên trong.

Con giun to từ lúc mọi người gặp lần đầu, nó cũng vào kết giới được tuy nhiên lần này nó dài và to hơn trước nhiều. Nó mạnh mẽ xông vào những ai cảng đường nó đều bị hấp văng ra xa dù là người thử thách hay là bọn binh đoàn ngyoiwf thú cũng như thế. Con Giun Mãn xuyên qua cả gồ đá.

Lúc này gã mập mạp đứng trên gò đất cao của Liễu tộc lập tức cơ thể ốm lại. Cả cơ thể hắn dây leo quấn quanh khắp cơ thể, nhìn xa hay gần đều thấy hắn như một người cây, lá, thân hoa quả đều có đủ.

Gã Liễu tộc này từ trên gò đất cao nhảy xuống binh đoàn người thú, đang bay xuống hắn thả ra hơn hai mươi trái cây tựa như quả đào xuống. Khi quả vừa chạm đất lập tức chúng biến thành các dây leo khổng lồ múa máy trói chặc con mãn giun lại. Tuy thế con mãn giun xoay người dễ dàng thoát khỏi đám dây leo khổng lồ. Nó đuổi bắt để ăn gã Liễu tộc này, nhưng gã người cây ( gã mập mạp lúc trước) dùng bùa chú pháp bảo phóng bay đi né tránh khỏi cái miệng đầy gai nhọn của con giun.

Quang Dư biến thành phụng hoàng lửa, tiến minh biến thành tia chớp vàng tiêu diệt đám người rừng. Xa xa gã tán tu nằm trong tổ chức Ma Sát biến thành người ngựa vằn. Cả cơ thể hắn biến thành ngựa vằn nhưng chân tay linh hoạt đứng bằng hai chân ngực to. Phía khác Vô Tình cả cơ thể biến thành đỏ như máu.

Bỗng từ đâu phóng xuống tên nhóc con như tám tuổi của ám tông hắn cười lên

- he he thú vị rồi đây! hãy xem ta đây lũ yếu ớt kia!

Năm Nổ là người cùng tông phái với tên nhóc hô lớn:

- Cẩn thận đó Vô Lực!

Lúc này con giun đã nhìn thấy sự nguy hiểm từ đám người Quang Dư nên phóng đến, gã tám tuổi tên Vô Lực niệm chú thì rất nhiều mảnh đá cực kỳ to bay lên trời, chúng hợp lại thành một người đá cực to. Vô Lực tung một đấm thì người đá cử động y chang cũng đấm theo, người đá khổng lồ đấm một phát cực mạnh ngay mặt con mãn giun. Con mãn giun choáng váng gục xuống. Năm Nổ hô lớn:

- Vô Lực hay lắm hãy thể hiện cho đám tông phái khác loát mắt ra xem phái ám tông chúng ta mạnh thế nào.

Vô Lực lớn tiếng nói:- Hãy để con thú thượng cổ đó cho ta!

Lúc này hơn ba ngàn người rừng kỳ quái xông đến bọn người tham gia, nhóm tham gia lúc này ai nấy đều tung toàn lực mình ra, yêu thú sơn thì tung yêu thú, đám khác thì có như người máu ( vô Tình), người ngựa( gã thuộc tổ chức Ma Sát), người cây ( Gã Liễu tộc),....

Không ngờ đám người rừng có hai con người rừng chỉ huy, chúng to tương đương người đá, màu da xanh xao, mặt như mặt cóc. chúng dẫn đám lính xông tới, Túy Tửu cầm một thanh kiếm to bự chảng nhặt từ đâu đó, cùng Tiến Minh có cả siêu kiếm Phan Vũ nữa cùng những người tinh anh xông lên.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Cửu Châu Đại Lục

BÌNH LUẬN FACEBOOK