Trang Chủ
Tiên hiệp
Cửu Châu Đại Lục
Năm Gã Huyết Thị Và Đám Hắc Y Nhân

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
“ ha ha Ta cho các ngươi năm ngày nghỉ ngơi, năm ngày sau các ngươi sẽ được quyết chiến, người sống sót sau khi ba con thú ta chỉ địnhchết thì sẽ lọt vòng bốn”

Câu nói lão già chấm dứt thì các yêu thú, người rừng đều biến mất không thấy tăm hơi.

Được cơ hội thở dốc ai nấy đều tập trung để trạng thái tu luyện, họ muốn cơ thể trong trại thái đỉnh phong nhất. Rất nhiều người do áp lực chiến đấu nên đã có nhieuf người đột phá. Lệnh Hồ Xung tiên khí chập chờn cậu đang có dấu hiệu đột phá lên luyện khí cấp bảy. Túy Tửu thì đã củng cố được truyền thuyết trung kỳ, cậu nhìn qua gã mới biến thành ngựa vằn, hắn ta không ngờ học được “biến hóa chi thuật” thành ngựa vằn. Không nghĩ đến khi biến thành người thú thì sức mạnh lại tăng kinh khủng như thế. Ngoài ra Chuột Tinh bị thương cũng truyền âm cho cậu rằng trên người gã ta có mùi vị của tổ chức Ma Sát nên Tửu luôn chú ý gã. Gã có thể là manh mối để cậu tìm ra tung tích của chị em Ngọc Trâm.

Năm ngày cuối cùng cũng qua, mọi người biến vào một khu vực hoang vắng sa mạt. Lúc này mọi người thấy năm người đối diện cạnh họ là một đám hắc y nhân, họ mắt liễu mày ngài, trang phục như của người trung quốc xưa. Trong đó gã chính giữa năm người là mặt áo màu đỏ, cảm giác hắn toa ra một áp bức khó hiểu.

Gã đó đến một góc nằm xuống ngủ, để mặt bốn tên cùng đám hắc y nhân (tầm chín chục tên) còn lại đối phó hơn trăm người tinh anh tham gia.

Vẻ trấn tĩnh của nhóm Liễu Hàcũng ảnh hưởng tới mấy người còn lại. Trong lòng bọn họ thoáng yên ổn lại một chút, liếc mắt nhìn nhau, không hẹn mà cùng bay về phía sau Liễu Hà, tạo thành thế giằng co với đám người bí ẩn này.

“Không ngờ trong những người sống sót ở đây lại có hai tên luyện khí chưa đạtTrúc Cơ kỳ, thú vị”

Gã nguy hiểm áo đỏvừa nhìn rõ mặt Túy Tửu và Hồ Xung, trong mắt tràn ngập thần sắc kinh ngạc. Mà người gầy gò đứng bên cạnh hắn tuy không nói gì, nhưng đồng dạng cũng lộ ra ánh mắt cũng ngạc nhiên.

Chỉ có Gã đầu trọckia trừng mắt, nhìn chằm chằm vào người kế bên, mặt lộ vẻ trịnh trọng, đột nhiên mở miệng nói:

“Cẩn thận một chút, đám người này toàn là tu sĩ Trúc Cơ , cảnh giới cao lại đông như thế, có lẽ chúng ta sẽdùng chiêu biến hình sớm.”

Nghe đầu trọcnói vậy, ba tên còn lạikhông hề lộ vẻ lo lắng mà ngược lại còn có chút kinh hỉ, hỏi:

“Huyết Thị đại nhân! Theo lời ngài nói thì hiến kẻ này cho Giáo chủ huyết tế luyên công hẳn sẽ có hiệu quả sẽ tốt hơn.”

Đại hán nghe thấy vậy, cười hắc hắc đáp:

“Đó là đương nhiên. Trước kia bắt được mấy tên tu sĩ đều chỉ là Trúc Cơ sơ kỳ mà thôi. Tinh huyết của kẻ này khẳng định là tốt hơn hẳn so với mấy kẻ trước.”

Được đại hán đầu bóng lưỡng xác nhận, gã thiếu niên gầy gòquay đầu lại nhìn đám Liễu Hà với vẻ tham lam, đột nhiên cười ha hả.

“Tốt, tốt lắm! Mặc kệ các ngươingu ngốc chọc giận cái lão yêu quái kia thế nào nhưnghôm nay đừng hòng ai mong sống sót rời đi.”

“Bày Hắc Phong trận, động thủ!”

Gã thiếu niên gầy gò vừa cười xong, sắc mặt trở nên lạnh lẽo, lớn tiếng quát.

Lập tức, những Hắc y nhân này đều rút trên người ra một cây cờ lớn màu đen như mực, bay nhanh tới vây quanh nhóm người Liễu Hà, hơn nữa còn bắt đầu huy động lá cờ trong tay.

“Các ngươi chỉ cần lập vòng phòng hộ là được, việc khác để ta xử lý hết.” Liễu Hàsau khi thản nhiên nói với đámtứ hữu một câu, thân ảnh đã trở nên mờ ảo, biến mất trong khoảnh khắc.

“Các ngươi cẩn thận!”

Đại hán đầu bóng lưỡng thấy Liễu Hàbiến mất, đột nhiên biến sắc quát lớn, nhưng đã chậm một chút.

Thân hình Liễu Hàđã lóe lên sau lưng một gã Hắc y nhân, tên đang huy động lá cờ này lập tức dừng ngay động tác, ngơ ngác đứng tại chỗ. Sau đó, cái đầu chợt rơi xuống không một dấu hiệu, thân thể không đầu phun ra máu tươi cao vài thước, rơi ngay xuống đất.

Mà lúc này, đại hán đầu bóng lưỡng vừa mới nói xong chữ cuối cùng.

Việc vừa diễn ra khiến các tu sĩ múa cờ rùng mình, không biết nên làm sao cho ổn. Thân hình Liễu Hàlại lần nữa chợt xuất hiện phía sau một tên, lại một cái đầu lâu nữa rơi xuống.

Thấy vậy, những hắc y tu sĩ khác không dám chần chừ, dừng huy động cờ trong tay, vội vàng xuất ra những vòng bảo hộ và các loại hộ thân pháp khí đủ mọi màu sắc.

Trong lúc đó, có hai gã Hắc y nhân chưa kịp mở pháp bảo khí phòng hộ ra lập tức bị Liễu Hàhạ thủ, rơi xuống chết tại chỗ.

“Tiểu tử muốn chết!”

Đại hán đầu bóng lưỡng thấy vậy, hai mắt và toàn thân bắn ra hào quang màu đỏ quái dị, vọt thẳng tới phía Liễu Hà với tốc độ cực nhanh.

Liễu Hà vẫn lạnh lẽo bình thản, toàn thân bị hào quang màu máu của đại hán bao vây, mắt liếc thấy những Hắc y nhân đều đã xuất ra màn hào quang phòng hộ, đang kinh hãi chăm chú nhìn mình, lúc này liền quyết đoán chớp lóe thân hình đã thấy xuất hiện gần Mông Sơn tứ hữu cách đó vài chục trượng.

Đại hán vồ hụt, phát ra tiếng rống giận như dã thú, lập tức chuyển hướng không hề do dự, tiếp tục đuổi đánh tới phía Liễu Hà, nhưng vẫn chưa hề xuất ra pháp khí.

Đám Yến Phụng trong lòng vừa động, thấy có chút ưu thế lập tức khoát tay, một cái Tam Lăng thứ (vật nhọn hình tam giác) màu xanh biếc vô thanh vô tức bắn thẳng về phía mặt đại hán.

Đại hán đầu bóng lưỡng thấy pháp khí bay tới, chỉ nhe răng ra cười, chẳng những không hề dừng lại mà còn lao thẳng tới nghênh đỡ.

Lão Nhị cao gầy thấy vậy mừng rỡ, hưng phấn nói:

“Gã này bất hạnh rồi. Pháp khí của ta chính là cực phẩm trong thượng giai pháp khí, khẳng định là hắn sẽ… a, sao có thể như vậy được? Lục mang thứ của ta!

Hắn đang nói thì đã bị tình cảnh trước mắt dọa cho sợ ngây người, thất thanh kêu lên.

Hóa ra pháp khí Tam Lăng thứ này sau khi tiếp xúc với huyết quang trên người đại hán đầu bóng lưỡng, huyết sắc hào quang như sống động, đột nhiên cường hành cuốn lấy pháp khí vào trong, mặc cho nó giãy giụa toán loạn nhưng đều không thể thoát ra khỏi nửa bước.

“Ha ha, bé như hạt gạo mà cũng mang ra khoe.” Đại hán cười cuồng ngạo một tiếng, xuất ra một bàn tay lớn màu đỏ máu, mạnh mẽ tóm lấy Tam Lăng thứ, sau đó hai tay chập lại, lục quang bắn ra khắp nơi, linh khí trên pháp khí hoàn toàn biến mất, dường như đã triệt để biến thành phế liệu.

Thấy vậy, không riêng gì đám Yến Phụngmặt mày biến sắc mà bản thân Liễu Hà cũng giật mình đánh thụp một cái. Đại hán đầu bóng lưỡng này khẳng định tu luyện không phải là công pháp bình thường, tám chín phần là đỉnh cấp ma công thất truyền đã lâu.

Đại hán đầu bóng lưỡng không để cho mấy người Liễu Hà có thời gian suy nghĩ, đảo mắt đã thấy xuất hiện trước mặt mọi người, giơ đại quyền đỏ máu lên, hung hăng tấn công vào màn hào quang mà đám Yến Phụng, Vô Lựcxuất ra.

“Oanh!” một tiếng nổ lớn, màn hào quang do bốn mươi tu sĩ trúc cơkỳ liên hợp xuất ra không ngờ chỉ một quyền này đã lõm vào rất sâu, lập tức ảm đạm đi rất nhiều.

đám tinh anh sắc mặt bỗng nhiên đại biến, nếu là phòng ngự pháp khí bình thường, đón đỡ một quyền lợi hại như vậy thì có lẽ sẽ lập tức biến thành phế liệu.

“Tiền bối, người xem…”

Một gãmặt đen cuống quýt quay đầu, muốn xem Liễu Hà có phương pháp gì để ngăn cản đối phương.

Nếu căn cứ theo công kích của đối phương như vậy, vòng bảo hộ của bọn họ không thể chịu nổi vài nhát.

Liễu Hà không nói gì chỉ khoát tay, tiểu thuẫn (chiếc khiên nhỏ) rời khỏi tay, tỏa ra bạch quang chói mắt. Chỉ trong nháy mắt, nó đã phóng to gấp mấy lần, vững vàng che chắn trước vòng bảo hộ, vừa lúc đón được một quyền đỏ máu của đại hán đầu bóng lưỡng.

“Ầm” một tiếng cực kỳ chói tai vang vọng đất trời, các tu sĩ gần đó không đề phòng liền lảo đảo thân hình, thiếu chút nữa là rơi xuống đất.

đám tinh anh cũng choáng đầu hoa mắt hồi lâu. Giữa trường đấu không thay đổi thần sắc chỉ có Liễu Hà và đại hán đầu bóng lưỡng mà thôi.

Liễu Hà không lộ vẻ gì, chỉ giương mắt nhìn Bạch Lân thuẫn, chỉ thấy thuẫn này mặc dù tiếp được một quyền của đối phương nhưng bề mặt vốn trơn nhẵn của nó đã thoáng hiện một vết lõm nhỏ, không khỏi âm thầm kinh ngạc.

Bạch Lân thuẫn rắn chắc thế nào, Liễu Hà là người biết rõ nhất, vì vậy sự kiêng kị đối với đại hán không khỏi tăng thêm vài phần.

Nghĩ vậy, Liễu Hà không hề do dự vỗ vào túi trữ vật.

Nhất thời, hai đạo ô quang và sáu đạo kim quang đồng thời bắn ra, không khách IBYLW khí phóng nhanh về phía đại hán. Các đỉnh cấp pháp khí này tương hỗ lẫn nhau, tạo nên khí thế long trời lở đất làm cho đại hán đầu bóng lưỡng không khỏi lộ vẻ sợ hãi.

Hắn điên cuồng hét lớn một tiếng, hào quang huyết sắc trên người đột nhiên bùng lên, bao phủ toàn thân vào trong, biến thành một khối hào quang huyết sắc cao lớn tới hai, ba trượng, lơ lửng giữa không trung không hề nhúc nhích.

Kim nhận của Liễu Hà bay đến, kết quả làm cho hắn cảm thấy sự tình quỷ dị xuất hiện.

Mặc cho pháp khí của hắn đâm chém thế nào, bên trong khối hào quang vẫn không hề có động tĩnh. Hơn nữa, một khi pháp khí tiến vào sâu thêm nửa thước liền không thể nào tiến thêm nữa, có thứ giống như vòng phòng hộ đã mạnh mẽ đỡ lấy tất cả công kích.

Liễu Hà cảm thấy sốt ruột, đột nhiên nghĩ ra chuyện gì, vội vàng nhìn xung quanh. Kết quả là khi nhìn thấy hết mọi việc, sát khí của Liễu Hà lập tức bốc lên.

Đám Hắc y nhân được ba gã huyết sắtchỉ huy, không ngờ đã tổ chức lại, tiếp tục bao vây lấy bọn họ, thậm chí còn liều mạng múa may những lá cờ đen trong tay, vang lên những tiếng “Ô ô” như quỷ khóc. Mây mù đen cuồn cuộn tuôn ra , không ngừng chuyển động bao quanh những lá cờ màu đen.

Thấy cảnh đó, Liễu Hà liền nhớ lại một điển tịch cổ, thấy giống với nghi thức triệu hoán “thanh dương ma hỏa” là thứ có thể hủy diệt được tất cả mọi vật. Liễu Hà sao có thể để chúng hoàn thành được.

Nghĩ tới đó, Liễu Hà lập tức phất tay thu Bạch Lân thuẫn trở về, đặt vào tay Vô Lực, vội vàng nói:

“Tạm cho các ngươi mượn một lúc. Trước hết để ta đi giải quyết những kẻ khác đã.”

Tiếp theo thân hình Liễu Hà nhoáng lên, đã thấy xuất hiện ở ngoài vòng bảo hộ. Đám pháp khí đang vây quanh màn hào quang huyết sắc kia gào thét một tiếng, tự động phi về bên thân Liễu Hà, vừa xoay động không ngừng, vừa rung lên ầm ĩ.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Cửu Châu Đại Lục

BÌNH LUẬN FACEBOOK