Trang Chủ
Tiên hiệp
Cửu Châu Đại Lục
Một Vụ Cá Cược

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Sau Khi chờ thêm một tiếng thì phương xa một nhóm người đứng trên một lá bùa lớn bay đếnPhan Đông Sy mở mắt ra nói thầm:

“ Lúc nào cũng đến trễ, thật không coi ai ra gì!”

Mọi người nhao nhao nhìn lên thì hô lên:

“ Là đệ nhất môn phái tu tiên Điểu Nguyệt Tông!”

Điểu Nguyệt Tông vừa đáp xuống thì năm môn phái lớn đến thăm hỏi, rồi các gia tộc và môn phái nhỏ đến chào hỏi, mặt mày hớn hở. Duy chỉ có Đông Sy từ xa chắp tay chào chứ không lại nói chuyện thân thiết.

Trưởng môn Điểu Nguyệt Tông là một cô gái đẹp như tiên thiên bước ra. Nàng chào hỏi mọi người xong bay đến chỗ Đông Sy nói:

“ Đông Sy huynh đã lâu không gặp, huynh không ngờ vẫn giậm chân tại chỗ không tiến triển gì a!”

Đông Sy cười nói:“ Đâu có, ta đâu thể sánh với Tiên Tử muội muội, trông pháp lực muội không ổn định có vẻ như sắp đột phá lên tiên thiên rồi!”

Tiên Tử cười nói:“ năm nay chúng ta cá xem đệ tử của huynh hay của muội sẽ thu hoạch nhiều hơn đây”

Đông Sy nói:“ Đệ tử phái ta tư chất thấp kém đâu như phái muội các đệ tử thiên tư tốt đều bị phái muội giành hết a, Họ lại thông thạo bùa chú cấp cao. ta không thắng được!”

Tiên Tử mỉm cười nói:“ Huynh Khiêm tốn rồi, ai mà không biết phái của huynh đệ tử nào không có linh thú mạnh, có linh thú tương đương với có hai người rồi. Như vầy muội chấp huynh với Kiếm Đao Ổ cộng lại thế nào.”

Đông Sy nhíu mày thì trưởng môn Kiếm Đao Ổ bay đến nói:“ Không biết vật cược là gì?”

Tiên Tử mỉm cười nói:“ Bốn lá bùa đẳng cấp tuyệt phẩm hai công hai thủ”

“ Bốn lá bùa tuyệt phẩm” Nghe đến đây Đông Sy cũng động tâm, bùa đẳng cấp càng cao thì càng hiếm. hơn tám phần bùa chú trên Tinh Châu đều do Điểu Nguyệt Tông sản xuất. Vì thế nói nơi nào nhiều bùa nhất thì đương nhiên người ta sẽ nghĩ ngay đến Điểu Nguyệt Tông. Giả sử đang đánh nhau một đối thủ ngang cơ mà có thêm một lá bùa tuyệt phẩm thì cũng tương đương một cái mạng rồi.

Đông Sy nói:“ thế muội muốn gì của chúng ta”

Tiên Tử cười nói:“ muội muốn trứng xà thú cấp bốn của Đông Si huynh và một thanh tuyệt phẩm kiếm Thiết Huyết của phái kiếm đao ổ của Chính Khí huynh.”

Hai người trầm tư, Đông Sy nghĩ thầm:“ Nếu một mình ta thì không dám chắc nhưng nếu cộng cả Kiếm Đao Ổ nữa thì xem ra cô ta cũng tự tin thái quá rồi, được ta xem cô có gì mà dám tự tin như thế”

Hai người cùng gật đầu Đông Sy nói:“ Ta đồng ý”

" Ta cũng đồng ý” Chính Khí cũng nói.

Tiên Tử cười nói:“ Nhất ngôn cửu đỉnh, thôi ta đến dặn dò đệ tử đây”

Nàng bay đi xa rồi thì Chính Khí nói với Đông Sy:“ Con Ả này không biết giở trò gì đây, tuy nhiên dám chấp hai phái chúng ta thì chúng chắc có chuẩn bị gì đó.”

Đông Sy nói:“ Chính Khí huynh yên tâm, đệ tử của ta không phải vật để trưng bày!"

Hai người cùng cười cười, Chính Khí chấp tay bay về.

Tửu trong đội đánh giá xung quanh, đệ tử của mọi người ở đây không ngờ Linh Đan, Liễu Hà cùng Phan Vũ đã đột phá lên trúc cơ hậu kỳ. trong đó hai mươi sáu người trung kỳ và bốn mươi người sơ kỳ. tất cả còn lại là luyện khí cấp chín, duy chỉ có người khác biệt là Lệnh Hồ Xung luyện khí cấp sáu. Tuy thế nếu có cậu ta phụ trợ thì rất đáng gờm, trận pháp của cậu ta đến cả Đại Trí dùng cậuthay thế mới thoát được đủ hiểu như thế nào rồi.

Các môn phái khác thì cậu không dám đánh giá nhưng nhiều người có khí chất rất lợi hại. Lúc này ở phía Hỏa Phong Cốc bốn tên đệ tử nói chuyện với nhau:

“ Nhị sư đệ với năng lực của đệ và của huynh kết hợp thì ta tin bọn người kia dù mạnh thế nào cũng chỉ là mồi ngon của chúng ta mà thôi.”

Hai tên kia nhao nhao nói:“ Với năng lực xóa bỏ tiên khí của đối thủ trong mười phút của Nhị Sư Huynh và trúc cơ hậu kỳ của đại sư huynh thì thiên hạ còn ai là đối thủ nữa.”

Gã nhị sư huynh nói:“ Ha Ha chỉ cần đệ nhìn thấy thì không thể thoát. Năm nay chúng ta làm tông môn được hạng nhất thì Kết Đan chắc chắn như lòng bàn tay của chúng ta”

Ở một phía khác môn phái Điểu Nguyệt Tông hai cô gái nói chuyện với nhau

Cô mặt áo lụa màu hồng nói:“ Sư tỷ, tỷcó thấy tên tuổi bọn họ chưa?”

Cô Sư tỷlúc này đôi mắt từ màu đỏ biến về trạng thái bình thường nói:“ Đã xong hết, tuy có vài tên đeo mặt nạ nhưng bọn chúng chỉ là lũ tép rui. Đám người mạnh tỷđã ghi nhớ tên của họ, cứ để chúng trong Thần Cốc tìm kiếm các đồ vật. Chúng ta lúc gần ra giết chúng thì tất cả sẽ thuộc về chúng ta.”

Cô cũng nhìn lước qua Túy Tửu, tuy nhiên cậu chỉ là luyện khí cấp chín nên không bị cô gái này lưu ý. Cậu không biết rằng nhờ đócô sư tỷ không giết được cậu trong hiểm địa.

Trong một nhóm gồm một trăm năm mươi tán tu, có một gã trong áo giấu một thứ gì đó hắn cúi xuống nói với cái áo:

“ Đã xác định pháp bảo trấn tông của Điểu Nguyệt Tông trong tay một cô đại sư tỷ tên Hường Hường. Tôi đã đeo mặt nạ nên chúng không biết được tôi.”

Trong cái áo kỳ lạ bỗng phát ra giọng nói nhỏ:“ Tốt lắm, bằng mọi cách phải lấy cắp được nó. Có nó tổ chức Ma sát chúng ta sẽ mạnh hơn rất nhiều!”

Lúc này bảy trưởng môn lấy bảy lệnh bài đặt vào một cái tế đàn. Cái tế đàn Xoay mạnh rồi từ dưới tế đán trồi lên ba nghìn cái ghế. Tiên Tử hô to:

“ Cấm Địa đã mở những người được chọn hãy bước lên ngồi chuẩn bị đưa đến thần cốc.”

Tất cả đệ tử háo hức bước lên ngồi lên cái ghế. Tửu ngồi vào một cái ghế gần đó, khi ba ngàn ghế đã đầy các cái ghế bỗng sáng lên biến mất cùng ba ngàn người. Họ đi đâu thì mọi người không biết, chỉ biết nơi đó gọi là Cấm Địa Thần Cốc.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Cửu Châu Đại Lục

BÌNH LUẬN FACEBOOK