Trang Chủ
Tiên hiệp
Cửu Châu Đại Lục
Lịch Sử Cửu Châu

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
khi tất cả đả qua kết giới, Một thanh niên trẻ tuổi da hơi ngâm, khuôn mặt tuấn tú bước ra và cười nói:

- Kha kha, các ngươi làm tốt lắm nhưng ta đã tìm được đồ đệ rồi. Các ngươi không cần thi thố chi nữa.

Cả toàn trường im re, tim ai nấy đều đập mạnh, SyT3R nói gì chứ làm một đệ tử của một thần thoại lão quái thì khắp tinh châu này từ xưa đến nay chưa nghe nói đến, nhưng có thể khẳng định người đó sau này sẽ như cá chép vược long môn, dưới một người trên vạn người.

-Linh Đan đó có phải là tên của con không?

Linh Đan nghe được người thanh niên đẹp trai gọi mình thì tim cô muốn nhảy ra ngoài vì sung sướng. Cô biết đừng nhìn người thanh niên như 24-25 tuổi nhưng thật chất sống đã rất lâu rồi. Linh Đan chấp tay lại khom người nho nhã đáp:

- Linh Đan là tên của vãn bối.

Lão quái gậc gậc đầu nói:

- Ngươi có muốn làm đệ tử của ta không?

Tất cả mọi người ở nơi đây, hâm mộ Linh Đan có, tiếc rẻ bản thân cũng có, mà ganh ghét cũng có luôn. Nhưng mọi người không biết rằng trong lòng một người rất thân với Linh Đan lại đang cực kỳ căm ghét nàng. Người ấy là Đại Trí

Hai tay Đại Trí nắm chặc vào nhau, máu từ móng tay cậu ta đâm vào thịt lòng bàn tay chảy ra. Đại Trí trong lòng như muốn hét to

“ Tại sao? Tại sao lại chọn cô ta, sư muội có cái gì hơn ta chứ, ta mới chính là thiên tài. Chỉ có Đại Trí ta mới xứng làm đệ tử của ông”

đấy chỉ là lời oán thán trong bụng thôi nhưng vẻ mặt bên ngoài của Đại Trí thì vẫn bình thường. Người vui cho nàng lúc này là Tuý Tửu, Liễu Hà và vài huynh đệ Yêu Thú Sơn, ai nấy cũng vui vẻ. nhưng vẫn im lặng nghe câu trả lời của Linh Đan.

Linh Đan tai cô như ù đi vì không nghĩ rằng mình vẫn chưa có biểu hiện gì xuất sắc nhưng lại được chọn, cô có nằm mơ cũng không dám nghĩ đến. Linh Đan quỳ xuống dập đầu mạnh mà thốt lên:

- Đệ tử bái kiến sư phụ!

Người thanh niên vui vẻ gậc đầu sau đó nhìn quanh toàn trường nói:

- Tất cả gặp ta coi như có duyên, không vì các ngươi xông loạn phá vỡ cấm chế thì ta vẫn còn ngủ say. Hôm nay ta sẽ tặng mỗi người một lễ vật xem như là có duyên. Còn thu hoạch được nhiều hay ít đó là toạ hoá của các ngươi.

Nói rồi tất cả mọi người biến mất chỉ còn lại hai người Linh Đan và người thanh niên. Người thanh niên lúc này mới nói:

- Ngươi có lẽ có họ hàng với sư muội cũng là vợ ta,nên ngươi sẽ được thu nhận sau này ngươi không còn là đệ tử yêu thú sơn nữa mà là đệ tử của Linh Hồn giáo. ta tự giới thiệu trước, ta là Kateshi quê hương của ta là Thần châu. Có lẽ con cùng ta quay về thăm quê hương một chuyến rồi, Thần châu là một châu đứng đầu cửu châu, so với cái tinh châu nhỏ bé này thì như thành phố đối với nông thôn ( tựa như sài gòn đối với đăk nông). Trong Cửu châu thì tinh châu xếp hạng thứ sáu, thứ tự của các châu là một khái niệm sau này con caanf phải nắm rõ vì chúng sẽ giúp ích cho con khi lên cấp kết đan.

Linh Đan tuy đã từng nghe thế giới có cửu châu nhưng cô vẫn rất tò mò vì vôn không phải chuyện này ai cũng biết rõ và nói cho cô biết. Nên Linh Đan chăm chú lắng nghe sư phụ giảng dạy:

- Trước kia nơi chúng ta sống vốn không có cái gì là cửu châu cả, nhưng sau này đó là chuyện cách đây khoản năm triệu năm trước. Lúc bấy giờ cả cửu châu được gọi là Đấu Trường đại lục, nơi mà thực lực vi tôn, cả đại lục khắp nơi toàn chú tâm tu luyện. Lúc đó có rất nhiều chủng tộc và loài vật mạnh, người mạnh nhất thời bấy giờ có ngũ đại thiên vương cấp bậc là Ngạo Du . Cho đến một hôm, Đấu trường đại lục bị xâm lăng bởi một tộc ngoài hành tinh được gọi là Thần tộc, thực lực thần tộc cực kỳ mạnh mẽ, họ có đội binh xâm lăng yếu nhất là cấp bậc tiên thiên, mạnh nhất là mười haiđại Ngạo Du. Hai bên giao tranh khốc liệt cuối cùng Đấu trường đại lục tứ đại vương trụ hi sinh, một đại vương trụ bị trọng thương rời khỏi đại lục sang hành tinh khác. Thần tộc tổn thất ba vị tướng còn lại chín tướng. Họ phân chia đấu trường đại lục thành chín phần do chín tướng này làm lãnh thổ, từ đó mới phân chia ra cửu châu như ngày nay.

Linh Đan nghe mà thổn thúc không thôi, chuyện này cô chưa nghe ai nói qua cũng chưa thấy sách cổ nào đề cập đến. Nhưng một người là sư phụ tương lai và có thực lực siêu mạnh thì không có lý gì đi lừa một cô gái yếu như kiến nàng. Linh Đan hỏi:

- Thế sau này cửu châu ra sao?

Người thanh niên gậc đầu nói tiếp:

- Trải qua thời gian chín ranh giới sau này được giao lại cho hậu bối chín tướng này cai quản, và phân chia ranh giới với nhau. theo thời gian có châu lục cực kỳ phồn vinh phát triển nhưng cũng có châu lục cực kỳ lạc hậu. Cuối cùng cửu châu sau này được xếp hạng như sau. Đứng đầu là Thần Châu, sau đó đến Đan Châu, MA châu, Tiên Châu, Hoả Châu, Tinh Châu, Hắc ám châu, Thuỷ Châu và cuối cùng là Tử Châu. Thần châu, Đan Châu và Ma Châu là ba châu lục cực kỳ phát triển và mạnh mẽ, cao thủ như mây. còn Như Tinh Châu con đang sống thì cao thủ có hạng, theo ta biết thì nơi đây mạnh nhất chỉ có hai Thần thoại cai quản, chuyện này rất phức tạp, sau này cấp bậc con cao lên ta sẽ nói rõ hơn.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Cửu Châu Đại Lục

BÌNH LUẬN FACEBOOK