Trang Chủ
Tiên hiệp
Cửu Châu Đại Lục
Gây Chú Ý

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tên tóc tím vận công, Túy Tửu nhân cơ hội vận khinh công phóng đến tung hàng loạt chiêu thức từ toái thần chưởng, hấp tinh đại pháp.

Tên tóc tím chưa chuẩn bị xong đã bị đánh túi bụi. Chỉ mười giây ngắn ngủi hắn đã bịTúy Tửu hạ đo ván gục tại chỗ. Lúc này những người quan khán sân đấu số 30 đều chấn động.Túy Tửu hạ một luyện khí cấp 9 chỉ 10 giây. luyện khí cấp 9 tương đương với siêu cao thủ tuy nhiên so vềtính thực chiến thì kém hơn Túy Tửu không biết bao nhiêu lần.Túy Tửu không đợi hắn niệm pháp đã xông vào tung hàng loạt chiêu thức khiến hắn không kịp đỡ gục tại chỗ.

Mọi người "Ồ" lên vài trưỡng lão cũng đã chú ý đếnTúy Tửu.

“Hắn ta là ai?”Một trưởng lão hỏi.

“ Hắn là đệ tử của chấp pháp Tịnh Lâm tên là Túy Tửu thưa trưởng lão!” một chấp pháp đứng bên cung kính nói.

“ Ồ một chấp pháp cũng có thể thu nhận được một đệ tử tốt như vậy, rât khá!”

Xem ra việc hạ gục một đệ tử luyện khí cấp 9 trong mười giây đã gây một tiếng vang lớn,Túy Tửu đã có nhiều người chú ý.

Một chóc lát sau ba người còn lại cũng đã hạ được đối thủ của mình. Ba người kia đều là luyện khí cấp 9, Họ đã nhận raTúy Tửu là luyện khí cấp 5 nhưng không mảy may khinh thường mà xem cậu ngang hàng như họ.

“cong....ongngngggg”

cuộc chiến kết thúcTúy Tửu lọt vào vòng trong. Cậu vừa rời sàn đấu vô số các nữ đệ tử vây quanh ríu rít.

“ Huynh dũng mãnh quá, làm song tu đạo lữ với ta nha!”

“Huynh tên gì? ta là Sam Sam làm quen với ta nhé!”

“ Tửu Nhất Kích huynh, tối nay rảnh ra thư viện nói chuyện nhé!”

Túy Tửu choáng váng với lớp lớp con gái, không ngờ con gái tu tiên lại mạnh dạng chủ động như vậy. Tuy nhiên cậu bây giờ tâm trí đặt vào vòng trong, nào để ý đến đám con gái bu quanh như ruồi này.

Vừa thoát khỏi đám con gái cậu tung Trọ Bảy trốn mất dạng.Cậu chạy đến con suối mình hay múc nước ngồi xuống mà lắc đầu không thôi. Mới ngày nào cậu còn bị người ta khinh bỉ nay thành dạng được hâm mộ. Quả nhiên sống tu tiên thực lực quyết định tất cả.Túy Tửu nắm chặc tay thầm nghĩ mình phải nhanh chóng lên Tiên Thiên, có lẽ cấp bậc đó sẽ giúp cha mẹ cậu sống lại.

Đang suy nghĩ thì tiếng cười khúc khít từ phía sau khiếnTúy Tửu quay đầu lại. Thì ra là Linh Đan sư tỉ. Linh Đan nhìnTúy Tửu rồi nói:

“không ngờ Tửu đệ được nhiều nữ đệ tử yêu thích, ta thấy muội muội Sam Sam gia thế cũng rất cao, nàng ta là con cháu của gia tộc họ Sam rất có quyền thế. Ta thấy đệ xứng với nàng ấy đó.”

Túy Tửu cười khổ nói:“ Sư đệ đã có người yêu, với lại hiện tại đệ chỉ muốn tu luyện mà thôi, tỷ cũng biết đệ chỉ mới là luyện khí cấp năm a.”Linh Đan cười:" Có người yêu thì đã sao, là nam nhi tam thê tứ thiếp là chuyện bình thường. Cố lên ta rất hi vọng đệ vào top 32, dù sao lĩnh việc đệ tử các đệ thua kém các đệ tử chính thức chúng ta quá nhiều. Vòng trong sẽ có một số đệ tử có cả công pháp hoàng giai cao cấp, đệ nên cẩn thận”

Nói đến đây Linh Đan đứng lên pháp bảo bay đi mất. Túy Tửu cười cười đi xem các sân đấu khác, Dù sao sắp tới đối thủ của cậu sẽ là một trong bọn họ, nếu biết trước đối thủ như thế nào thìTúy Tửu mới nắm chắc chiến thắng được. Biết người biết ta trăm trận trăm thắngTúy Tửu chưa bao giờ thấy câu nói này là sai cả.

Sau hai ngày các cuộc chiến lần lược hạ màng. 256 đệ tử lọt vào vòng hai lần lược lên bốc thăm.

Thập Tam hâm mộ nói:“Túy Tửu huynh cố lên ta sẽ cổ vũ cho cậu”

Túy Tửu cười gật đầu đi lên bóc lá thăm, khi mở ra thì là số 60. Người phụ trách hô lên::“ Túy Tửu số 60, người tiếp theo Lương Nguyễn Yến Phụng lên bốc số”

Túy Tửu đi xuống thì một cô gái mặt áo hồng cao một mét sáu đi lên, khuôn mặt phúng phính mắt một mí, tóc dài xuông mược. Là một cô gái nhan sắc bình thường.Túy Tửu không để ý lắm đi xuống và nhìn một thanh niên mười sáu tuổi, cậu ta là người cũng bốc trúng số 60, sẽ là đối thủ của cậu.

Trận chiến trước kia của cậu taTúy Tửu có xem, hắn ta chỉ là luyện khí cấp tám thuộc hệ kim và hỏa. Xem ra vòng trongTúy Tửu dễ dàng vào trong rồi. Nên cậu không quan tâm nữa mà đi về phòng tu luyện chuẩn bị các vòng sau.

Thập Tam đượcTúy Tửu giao nhiệm vụ điều tra giúp cậu các nhân vật lợi hại cùng với đầy đủ thông tin giúp cậu. Vòng hai là cuộc chiến solo một với một, người thắng sẽ được vào trong kẻ thua sẽ bị loại. Không biết có phải do ngẫu nhiên hay sắp xếp mà các đối thủ mạnh không chạm nhau, có lẽ đó cũng là thủ đoạn của các lão tổ Tiên Thiên chăng?

Ngày hôm sau,Túy Tửu đang đứng đối mặt với đối thủ của mình. Hắn ta vừa thấyTúy Tửu đã phóng hàng loạt bùa chú đến. Có lẽ trong vòng loại hắn ta đã nhìn thấy Túy Tửu ra tay chớp nhoán rồi nên cậu ta tiên hạ thủ vi cường nhanh chóng ra tay trước.

Các bùa chú cấp thấpTúy Tửu không xem ra gì liền vần Nhất Kê Chi Bộ né tránh toàn bộ sau đó phóng đến tung Nhất Kích.

Do đã chuẩn bị trước nên đối thủ củaTúy Tửu liền dáng bốn lá bùa quanh người, hình thành một cái chuông lớn bao quanh bảo vệ toàn thân hắn.

“Xoẹt.....”

Túy Tửu vừa chém xong thì cái chuông chỉ trầy chút ít không tổn hại mảy may.Túy Tửu ngạc nhiên nhưng cũng không lo lắng lắm. Thiếu niên thấy cái chuông do các lá bùa tạo thành không sao thì cười lớn sau đó đứng lên pháp bảo bay lên.

Hắn rút kiếm ra chém liên miên xuống

“ Kiếm pháp như gió như ẩn như hiện”

Túy Tửu ngạc nhiên, không ngờ thanh niên này vòng loại trước kia thi triển hệ thủy không ngờ hắn bây giờ có cả hệ gió.Túy Tửu vận Trọ Bảy nhanh chóng tránh né các kiếm khí liên tục từ trên cao phóng xuống.

Túy Tửu vận công phóng hàng loạt phi tiêu lên trời.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Cửu Châu Đại Lục

BÌNH LUẬN FACEBOOK