Trang Chủ
Tiên hiệp
Cửu Châu Đại Lục
Chết

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Hắn ta tuy miệng nói thế nhưng đã phóng nhanh đến Tửu tung ra một sút cự nhanh. Túy Tửu né tránh ngay, cậu nhìn thấy rõ ràng cú sút đầy sắt bén của cái chân gã. Tuy sút hụt nhưng gã xoay người lại cực nhanh tung tiếp một sút. Túy Tửu vung kiếm đỡ lấy cú sút, hay tay cậu run run vì cú sút quá mạnh. Gã cười cười dùng chân còn lại tung ngang, Túy Tửu hụp người, phóng lui về sau.

Gã kia không buông tha dùng hai tay chém đến, khiến túy tửu dùng kiếm đỡ lấy hay cánh tay sắt bén của đối phương.

Uyng....

Sau lưng Túy Tửu, vách tường nứt ra hai đường như dao cắt. Túy Tửu chật vật chóng đỡ hai cánh tay, nhưng gã đó tăng tiên khí lên mạnh đẩy Tửu bắn ngược về sau đập mạnh vào tường. Áo giáp của tửu rạn nứt như mạng nhện, miệng cậu chảy ra một ít máu.

Quá Mạnh

Đó là những gì cậu nghĩ đến gã này, Cậu phóng tơ đến người gã thì gã đứng im, tơ vừa chạ người thì bị đứt ra dễ dàng. Túy Tửu tung hàng loạt cú sút lên các viên đá gần đó phóng đén gã. Tuy nhiên gã vung tay lên là những viên đá nát ra như cám. Nhân cơ hôi chút thời gian Túy Tửu phóng đến dùng tất cả chiêu thức kỹ năng chém gã này mấy trăm chiêu nhanh như gió.

Gã thiên thần bảo này vừa chóng đỡ vừa lui về sau, tuy ngạc nhiên trước khả năng chiến đấu của cậu nhưng gã tự tin người chiến thắng sẽ là gã.

Xoẹt....

Một kiếm của Túy Tửu chém ngang cổ gã, khiến gã bị đẩy lui về sau, kiếm Tửu vắt ngang cổ gã chân khí truyền vào kiếm, mũi kiếm có thể thấy màu xanh nhạt.

Trảm

Kiếm xẹt ngang cổ lần nữa. Lần này gã bay ngược về sau, hai tay dang ra, gã nằm ngửa bất động. Tửu thở hỗn hển, vai cậu chảy máu cậu đã liều dùng hết chân khí tung ra chiêu này rồi, hi vọng thành công. Lúc này Tửu ngửa mặt lên thì thấy gã ngồi dậy một tay chóng đất, gân xanh nổi lên. Gã đã thực sự tức giận, không ngờ gã bị một tên luyện khí đánh tơi bời như vậy mặt dù không bị thương chút nào.

Gã vận khí, xung quanh gã từ dưới đất mọc lên một cây kiếm to. Gã cầm lên chém mạnh một phát, Túy Tửu vung kiếm ngang chóng đỡ nhưng nhát kiếm kia chém đứt kiếm cậu làm đôi. chém banh luôn cả cái áo giáp của cậu. Bụng Túy Tửu có một đường kiếm rõ ràng, máu phun xối xả.

Tửu cố gắng ngước mặt lên thì tên đó phóng cực nhanh đến cho một đấm đầy sắt bén vào bụng cậu.

Bụng Túy Tửu thịt, máu bắn tung tóe. Cậu bay ra sau bất động không rõ sống chết. gã kia không vội đánh nữa mà từ từ bước đến, Túy tửu không chết mà cậu dùng tay lết lết đến vách tường dựa lưng thở hỗn hển. Gã kia từ từ bước đến nói:

- Đã bảo đưa đồ cho ta lúc đầu thì mạng ngươi đâu có mất.

Nói xong hai tay hắn chéo ngang hình chữ X

Xoẹt....

hắn vung tay hai đường ngang ngực Túy Tửu, Bức tường sau lưng cậu lõm hai vệt X lún sâu vào trong. Máu Túy Tửu lóe lên, lúc này tên kia cúi xuống nhặt túi trữ vật.

Tay hắn vừa chạm vào túi thì một bóng đen lóe lên cắn vào cỗ gã khiến gã lui về sau, Bóng đen nhanh như gió phóng đến hình zich zắc cắn gã nhiều phát, tuy bất ngờ bị trúng chiêu nhưng gã vẫn không bị thương mà tấp trung tung ra một đá vào bóng đen.

Bốp...

bóng đen bị sút văng vào vách, Gã lúc này nhìn kỹ thì ra bóng đen là một con chuột tinh, bây giờ thân nó bê bết máu.

Túy Tửu giượng gạo mở mắt ra, hắn thấy Hác chuột tinh thân đầy máu nằm một góc vách tường gã bỗng nhớ đến.

“nhóc con quê mùa hết sức, ta đã nghe đừng gọi nữa phiền chết đi được”

Túy Tửu kinh ngạc thấy con chuột khoanh tay dáng đứng rất chảnh, thiệt là giống người quá đi. con chuột đứng bằng hai chân một chân chống nạnh, một chân dựa vào tường, mắt nó nhìn Túy Tửu truyền âm nói

“bình thường có việc hãy nhờ ta, còn không việc thì để ta ngủ, cấm quấy rầy“.

Nói xong nó chuôi vào một cái túi có hai quai (giống như ba lô). Tịnh lâm cười nói:

“cái con chuột này nó hay vậy đó, ngươi đeo cái nhà của nó trên lưng coi như rèn luyện vậy, bây giờ ta đi đây. hẹn gặp nhau ở linh thú sơn“.Cậu nhớ đến một hình ảnh khác trong đầu

“cái gì thế, mỹ nữ gì mà xấu thế này, trời cô này chắc nặng cả trăm ký, trời cô này mặt mụn đầy mặt, ây da sao cô này đen thế, ôi ôi vầy là sao? mỹ nữ cái quái gì thế này?”

Túy Tửu cười khổ truyền âm nói: “mỹ nữ thì bị vua và các quan lớn hưởng hết rồi, họ cho ta hàng dỏm mà thôi. giờ ngươi đã hiểu tại sao ta vẫn xử nam chứ?”

” ầy, ta nói ngươi biết nữ tu tiên xinh đẹp cực kỳ, bọn mỹ nữ người phàm cũng chỉ là ngọn nến so với mặt trời mà thôi, thôi ta ngủ đây trông thấy họ ta không chịu nổi ”

Từ đâu hai tên gia đinh lôi cậu ra ngoài, cậu ấm ức chưa hiểu mô tê gì thì bị trấn lột hết tiền bạc. cậu đang bực tức thì lão chuột cười khúc khích khoái trá. Nó nói:

” không ngờ ngươi tiền vào kỹ viện cũng hông đủ, ta chưa thấy người tu tiên nào ngốc như ngươi đem tiền cho bọn thuộc hạ hết, à cảm giác lúc nãy thế nào thoải mái không, tuy bà ta hơi đứng tuổi nhưng vòng một đúng là cực phẩm” mặt túy Tửu đỏ lên nói:

“ đừng nhắc đến đây nữa, bây giờ làm sao kiếm chỗ qua đêm đây, hết tiền rồi”

”đúng là ngu lâu dốt bền, không có tiền thì ngủ ké, thế cũng không biết!”

”ngủ ké?”

Túy Tửu há mồm, không biết con chuột đê tiện này lại nghĩ ra trò gì mới đây.

”tất nhiên rồi, ta biết có một ngôi nhà còn bỏ trống một phòng trong kinh thành, chủ nhân của nó thường xuyên đi vắng có khi cả tháng mới về một lần.”

Nghe đến đây Túy Tửu cũng động tâm, nhưng lo lắng cái con chuột này giở trò nên dặn kỹ:

” nếu ngươi lừa ta, thì ta thà ngủ bờ, ngủ bụi ta sẽ tự đi đến yêu thú sơn. hừ”

” ka ka yên tâm, yên tâm”

****

”Sao ngươi nói với ta phòng đó không người ở, mà sao lại thế kia?”

Thấy túy Tửu đã giận thiệt nên lão chuột cũng nói áy náy

”ta nói là nơi đó gia chủ ít ở, ai mà ngờ lúc ngươi ngủ lại trùng hợp người ta về, mà ta thấy ngươi ôm người ta khoái lắm mà. thiệt ta không biết ngươi là xui xẻo hay là may mắn đây. ha ha lúc nãy mặt ngươi đơ ra nhìn tếu vãi ra, ta cam đoan với ngươi nữ giới tu tiên đẹp hơn vậy rất nhiều, tuy cô gái kia cũng đẹp nhưng khuôn mặt không tự nhiên, hài hoà nên ngươi đừng tiếc rẻ”

” ta không nói chuyện với ngươi nữa từ giờ trở đi, ngươi muốn ở lại hay đi tùy ngươi”

Lão chuột biết Túy Tửu thật sự giận rồi nên nói:

” được rồi, được rồi ngươi cầm lấy đi, coi như bồi thường vậy”

Túy Tửu nhìn thấy lão chuột giơ ra một quển sách, trên sách ghi năm chữ “kinh công pháp trọ bảy“. lần này thì cậu kinh ngạc hỏi:

” sao ngươi có được bí kíp này?” lão chuột đắt ý nói:

” cuốn này của Tịnh Lâm lão xem rồi vứt đi, ta thấy tiếc nên giữ lại, cất trong nhà chuột của ta”

Từng hình ảnh chuột tinh trong đầu hiện ra, bất giác cậu cảm thấy đau đớn,Trong đầu cũng hiện lên một tràng cảnh chính mình cùng với Hắc chuột tinhbên nhau, từ cái tính tham lam háo sắc của nó, từng cứu gã cắn chết Hấp yêu lão ma, Giờ đây nó vì cậu mà chết, Đau đớn, đau đớn tột cùng khi mất đi người bạn đòng hành thân thiết. Túy Tửu gào to

AAAAAAAAAAA

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Cửu Châu Đại Lục

BÌNH LUẬN FACEBOOK