Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Sáng sớm hôm sau,

Phong Như Tuyết mặc bộ cẩm bào màu trắng, thắt lưng đeo Thanh Xà kiếm, khoác trên người là chiếc áo choàng nguyệt sắc Dịch Hồ cho. So với cỡ người cũ phải cao hơn nửa cái đầu. Tóc dài đen nhánh được cột bằng một chiếc châm ngọc thạnh đơn giản. Khuôn mặt tuấn tú: mày kiếm, mắt phượng hẹp dài, sống mũi thẳng tắp môi mỏng. Trong mắt người ngoài lúc này, Phong Như Tuyết đích xác là thiếu niên 16 tuổi có diện mạo tuấn tú, hoàn mỹ vô cùng. Phong Như Tuyết ngồi xếp bằng, hai tay nàng làm những động tác thủ ấn vô cùng xảo quyệt lại điêu luyện. Phong Lãm Diệp chăm chú quan sát, không bỏ qua bất kì chi tiết nào đồng thời cũng ghi nhớ trong đầu; Phong Bảo, Phong Nguyệt Nhi, Phong Yến Nhi sáng mắt lên thể hiện sự sùng bái không chút che dấu.

Dịch Hồ ngạc nhiên vô cùng, ông mới dạy qua cho con bé vài lần mà đã có thể làm ra trung phẩm trận pháp; nếu không phải chình ông dạy cho Phong Như Tuyết, ông còn không dám tin đây là một người mới học lập-phá trận. Tứ đại hộ pháp vẫn cung kính đứng sau Dịch Hồ. Họ sớm nghe thiếu chủ là thiên tài tuyệt thế nhưng không ngờ lại biến thái như vậy: 16 tuổi đạt Nguyệt Tôn, lại còn trung phẩm trận pháp nữa!

Phong Như Tuyết chậm rãi thu tay mỉm cười hài lòng nhìn Phong Lãm Diệp. Phong Yến Nhi kích động hô: "Sư phụ, người giỏi quá!Con sùng bái người!"

Mọi người bật cười, Dịch Hồ bước tới hướng Phong Như Tuyết nói:

"Như Tuyết, đây là tứ đại hộ pháp của Nguyệt Hồ phái ta."

Bốn hộ pháp bước lên hành lễ, lần lượt lên tiếng

"Mai Thu tham kiến thiếu chủ"

"Dung Trịnh tham kiến thiếu chủ"

"Ninh Hải tham kiến thiếu chủ"

"Lăng Cảnh tham kiến thiếu chủ"

Phong Như Tuyết đánh giá bốn người. Ba nam một nữ có dung mạo khoảng 25~30 tuổi song tuổi thực thì có lẽ đã hơn trăm cả. Người người đều là cường giả Nguyệt Thần, cả người đều toát ra ngạo khí của một cao thủ. Phong Như Tuyết cũng không bỏ qua tia bất mãn trong mắt bốn người; bất quá, nàng chỉ cười cười chứ không nói gì. Nàng cũng biết, với người ta bản thân chỉ là con nhóc 14 tuổi , dù có thiên phú cao cũng chỉ là đứa trẻ nên người ta bất mãn cũng phải. Rồi nàng sẽ cho họ thấy, nàng- 25 tuổi đã trưởng thành chứ không phải một con nhóc.

"Các hộ pháp không cần đa lễ." Lúc này, Phong Như Tuyết đã thay bằng một mảnh băng lãnh, mắt phượng sắc sảo không một tia nhiệt độ. Tuy thân thể còn rất nhỏ nhưng đã có thần thái của bậc nữ vương không giận mà uy đoan trang quý phái. Còn đâu Phong Như Tuyết dịu dàng khi nãy. Tứ đại hộ pháp cả kinh nhìn nhau. Bọn họ đã gặp qua rất nhiều cường giả, vương tử hay đế vương cũng không mấy người bẩm sinh mà có cỗ uy nghi từ trong xương cốt những như vậy được, huống chi là một cô bé 14 tuổi.

"Khụ...khụ...được rồi, để bảo vệ an toàn cho thiếu chủ và đồ đệ của ngài, từ hôm nay trở đi bốn chúng tôi sẽ ẩn đằng sau bảo hộ cho bọn họ." Mai Thu không hổ là hộ pháp đứng đầu, chỉ trong nháy mắt đã lấy lại tinh thần.

"Hảo...Vậy Mai Thu bảo hộ Phong Yến Nhi, Ninh Hải bảo hộ Phong Bảo, Lăng Cảnh bảo hộ Phong Nguyệt Nhi và Dung Trịnh bảo hộ Phong Lãm Diệp nhé." Dịch Hồ phân phó.

"Vâng"

"Trời không còn sớm nữa, các con mau xuống núi đi; các hộ pháp nhớ phò trợ(phò tá và trợ giúp) và nghe theo lệnh thiếu chủ, hiểu chưa?"

"Vâng" Nói xong bốn người đều ẩn đi, mỗi người đứng cách hai thước những đứa trẻ.

"Đi đi."

"Vậy gia gia bảo trọng, con nhất định sẽ hoàn thành việc, sớm trở về phụng dưỡng người."Phong Như Tuyết khom người hành lễ với Dịch Hồ rồi mới xoay người biến mất trong sương mù của rừng rậm.

Dịch Hồ nhìn sâu xa tới hướng Phong Như Tuyết đi một lúc rồi mới thở dài bước đi.

Danh Sách Chương:

truyện full

Có thể bạn thích

Dị Giới Chi Quang Não Uy Long
Dị Giới Chi Quang Não Uy Long 399064

Quyển 8 - Chương 73

Ngạo Thế Tuyệt Trần
Ngạo Thế Tuyệt Trần 690011

Chương 81

Linh Sát
Linh Sát 533148

Quyển 5 - Chương 16

Bách Biến Dạ Hành
Bách Biến Dạ Hành 209624

Chương 134

Nhật Kí Thần Linh
Nhật Kí Thần Linh 72463

Chương 297

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Cường Thế Tuyết Sát

BÌNH LUẬN FACEBOOK