Cuối Chân Trời Có Anh

Ngôn Tình

Nguồn: sưu tầm

2,475

Dừng

22:32:40 22/09/2017

Cuối Chân Trời Có Anh

Đánh giá: 9/10 từ 2 lượt
Câu chuyện ngôn tình hiện đại đẹp nhất trong tác phẩm Cuối Chân Trời Có Anh của tác giả Thiết Mộc Lan đó là một chàng trai yêu một cô gái vô cùng sâu đậm, một ngày kia chàng đã tỏ tình với cô gái đó. Sau hai năm kiên trì, anh đã khiến cho Cô gái nhận ra trái tim mình không thể thiếu người con trai đó.

Tưởng chừng như hạnh phúc đã mỉm cười với hai người họ nhưng anh lại phát hiện ra mình chẳng còn sống được bao lâu nữa, anh liền làm cho cô gái chia tay với mình để tìm đến một hạnh phúc mới. Đến một ngày, người anh của chàng trai ấy nói rằng có thể chữa được bệnh này và đưa anh sang Mỹ.

Tuy nhiên, bốn năm sau căn bệnh vẫn chẳng thể nào chữa được. Anh chỉ còn sống được mấy tháng liền quay về tìm kiếm cô, theo dõi cuộc sống của cô từ xa. Người con gái đó đã chia tay anh nhưng lại luôn chờ đợi anh, Sau khi biết mọi truyện hay trong quá khứ rằng anh không muốn chia tay nhưng vì muốn cô hạnh phúc nên anh mới làm như thế, cô càng thấy sự chờ đợi là lựa chọn đúng đắn của mình.

Nghĩ rằng chàng trai sẽ sống được sáu tháng nào ngờ, anh chỉ sống được ba tháng mà thôi, nhưng trong ba tháng ấy anh cùng cô gái rất hạnh phúc. Trước khi ra đi, anh đã để lại cho cô gái một sinh linh nhỏ bé bên cạnh cô, và anh nói: "Anh sẽ luôn ở phía cuối chân trời kia, anh sẽ luôn ở phía sau em theo dõi em và con, anh sẽ luôn bên hai người."

Chàng trai ra đi là một cú sốc lớn với cô gái, cô đã bị trầm cảm một thời gian nhưng vì đứa con cô đã đứng lên, vực dậy bản thân sống thật tốt. Nhưng ông trời trêu đùa số phận con người, cô gái có một gia đình không hạnh phúc khi người bố là một kẻ nát rượu, mẹ mất sớm, mẹ kế độc ác, nắm giữ mọi quyền quyết định trong nhà. Cô gái rời nhà, đến một nơi xa xôi để mưu sinh với cái bụng đã khá to, nơi đó may mắn cô gặp được một người mẹ nuôi tốt bụng đã giúp đỡ yêu thương cô. Một ngày nọ, cô đi làm về chẳng may gặp phải tai nạn giao thông, tính mạng nguy kịch nhưng cô vẫn mong muốn sinh đứa bé ra. Cô nói lời cuối cùng với người mẹ nuôi nhờ bà chăm sóc cho đứa con của mình, sau đó nhìn đứa con khóc và nói: "Mẹ xin lỗi con đã không cho con một gia đình trọn vẹn, nhưng mẹ vẫn mong con lớn lên làm một người tốt." Để lại cho con một chiếc đồng hồ đeo tay nhỏ, cô nhắm mắt nghĩ về người đàn ông mình yêu thương," Anh à, em đến tìm anh đây. Em sẽ đến cuối chân trời kia, liệu nơi đó có anh chờ em không?"

5 chương mới nhất truyện Cuối Chân Trời Có Anh

Danh sách chương truyện Cuối Chân Trời Có Anh

Nhận xét của độc giả về truyện Cuối Chân Trời Có Anh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook