Cuộc Sống Hạnh Phúc Sau Khi Trọng Sinh

Cuộc Sống Hạnh Phúc Sau Khi Trọng Sinh

Cuộc Sống Hạnh Phúc Sau Khi Trọng Sinh Review Rating: 6.93 out of 10 based on 29 reviews.
“Tinh tang..tinh tang…tinh tang….tinh tang tinh tang tinh tang….tinh tang tinh tang ting…tinh tang…tinh tang…tinh tang tinh tang tinh tang tinh tang….tinh tang tinh tang…..tinh tang tinh tang…….tinh… "

Nghe được tiếng chuông, Kiều Nhược bỗng dưng dừng lại một lát, thu hồi ánh mắt, nhìn chằm chằm điện thoại phía trước vẫn còn đang reo, tựa như phát hiện chuyện gì kinh sợ.

Kiều Nhược ngước mắt đứng lên, chân không “bộp bộp” đi đến trước cái di động, trừng mắt nhìn nó một hồi lâu, dưới sự thúc giục của tiếng chuông, đờ đẫn cầm máy.

“…” Xin chào… Kiều Nhược môi hơi hơi rung động, nhưng vẫn không cách nào phát ra âm thanh.

“Ngày mới tốt lành! Xin hỏi đây là số máy của Kiều tiểu thư? Tôi là Tưởng Thiếu Hiền luật sư văn phòng luật Tưởng Hàn. Xin hỏi về việc sắp xếp thời gian công chứng cho di chúc của Đỗ phu nhân, cô có vấn đề gì không?” Trong điện thoại truyền đến một giọng nam trầm thấp, người gọi tới có vẻ như đoán chắc Kiều Nhược không có gì để nói, chính là làm theo phép tắc trưng cầu ý kiến của Kiều Nhược một chút.

***

Trải qua mười thế hệ, một lần nữa xuyên không trở lại thời điểm ban đầu, Đỗ Nhược lạnh nhạt nhún nhún vai, thầm nghĩ mang theo bé cưng, làm có tiền, có thực lực thì không còn phải lo lắng gì hết. Nhưng mọi chuyện liệu có dễ dàng đến vậy?

Mời bạn đọc theo dõi tựa truyện online hay mang tên Cuộc Sống Hạnh Phúc Sau Khi Trọng Sinh.

5 Chương mới cập nhật truyện Cuộc Sống Hạnh Phúc Sau Khi Trọng Sinh

Nhận xét của đọc giả về truyện Cuộc Sống Hạnh Phúc Sau Khi Trọng Sinh

Avatar
Chang Chang00:06 12/06/2020
Hay. Nhẹ nhàng
Avatar
Hoa anh túc09:04 21/04/2020
truyện hay
Avatar
Yến Linh13:06 27/06/2015
k hiểu cho lắm nha.đoạn dì Lưu mắng cha đứa nhỏ ý (chương 4 ) Lưu Thiên Minh là ai vậy? từ đầu tới cuối mình nghĩ là Tề Thâm.Tại sao đọc lại chương này chẳng hiểu gì cả ==" tác giả ơi.Ai hiểu giải thích dùm mk coi.....
Avatar
nhoxvampire23:06 22/06/2015
truyen rat de thuong kha y nghia

BÌNH LUẬN FACEBOOK