Cuộc Sống Cẩu Huyết Của "nam Phụ"

Truyện Teen

Nguồn: wattpad

141,092

Đang cập nhật

00:19:28 11/10/2016

Cuộc Sống Cẩu Huyết Của "nam Phụ"

Đánh giá: 9.8/10 từ 3 lượt
Truyện hay kể rằng từ khi còn nhỏ, Thiên Nam đã mơ ước được làm một người bình thường - một "con người bình thường" không hơn không kém với tư tưởng sống ba không: không nổi bật, không thị phi, không đâm đầu vào việc của người khác.

Với chỉ số IQ không quá sắc sảo, Thiên Nam dễ dàng thi đậu vào một trường cấp 3 yên bình ở thành phố H. Có lẽ cậu sẽ sống một cuộc sống học đường và lẫn truyện tình yêu yên ả ở đấy, rồi kiếm một cô bạn gái bình thường tựa như thiên thần mắt tím 2, đậu vào một trường đại học bình thường nào đó...

Nhưng ai đó đã nói: nếu cuộc đời con người là một đường thẳng, họ sẽ chết. Tuy vậy, Thiên Nam lại ước rằng: nếu cái đường thẳng ấy có thể cứu cậu khỏi mớ bòng bong rêu phong mà định mệnh trớ trêu giăng ra trước mặt, cậu tình nguyện nhảy lầu chết. ---------------------- "- Con mẹ nó, Băng và Phong là cái quỷ gì ????" --------------------- Cuộc Sống Cẩu Huyết Của "nam Phụ" là một câu chuyện dở khóc dở cười của một cậu chàng bình thường vô tình trở thành nạn nhân của hội chứng Hoang Tưởng.

Nhận xét của độc giả về truyện Cuộc Sống Cẩu Huyết Của "nam Phụ"

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook