Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chính vì chuyện Tiểu Yên mà Nghi cảm thấy yêu đời hơn bao giờ hết , đem Siul đến , tự nhiên khoe với bọn Thiên Hàn Vũ

Bọn Thiên Hàn Vũ được phen trợn mắt há mồm . Hắn ít nhiều cũng nhìn qua mặt Lục Tiểu Yên vài lần , không ngờ khi lớn lại xinh đẹp như này ,vết bỏng trên mặt cũng biến mất thần kì . Nhưng mà nhìn kĩ vài lần thì gương mặt này xem chừng hoàn toàn khác với trí nhớ của hắn .

Những người còn lại trong hội thi nhau bắt chuyện với người bạn mới này

NGười duy nhất im lặng chính là My hay cũng chính là Tiểu Lan , em đứng 1 bên im lặng không nói gì , chậm dãi quan sát Lục Tiểu Yên này , chốc chốc lại nheo mắt nhìn Nghi

Tiểu Lan trước đây cùng ở cô nhi viện với Nghi và Tiểu Yên , những chuyện xảy ra trước đó chẳng lẽ em lại không biết ? Lục Tiểu Yên đã chết trong tai nạn xe cách đây 6 năm rồi , không thể có mặt ở đây được lại còn mang gương mặt xinh đẹp như này . Điều khiến em nghi ngờ nhất là Nghi ca trước giờ không phải thân thiết với Lục Tiểu Yên nhất sao ? chắc hẳn anh phải biết rõ nhất ? Sao có thể nhận 1 người lạ là Lục Tiểu Yên được ?

Tiểu Lan đi đến gần Tiểu Yên giọng vui mừng

Tiểu Yên em về rồi

Tiểu Lan nhìn gương mặt hoàn toàn khác này , ánh mắt ngoài cười mà bên trong lại không hề cười , khi đến gần chỗ Tiểu Yên thì gương mặt bắt đầu biến sắc , dùng toàn bộ lực vào cú đấm , thẳng tay giáng vào mặt Lục Tiểu YÊn .

Tiểu Yên nhất thời ngạc nhiên không tránh kịp ,ngã nhào xuống đất . Ai nấy đều hốt hoảng không thôi

Tiểu Lan quay sang khó tin nhìn Nghi: Anh bị điên rồi sao ? Tiểu Yên đã chết rồi , cậu ấy chết thật rồi . Chẳng nhẽ anh ko nhớ ngày đó chính anh đã bốc nắm đất cuối cùng lên mộ cậu ấy . Là tại anh không nhớ hay anh đang tự lừa chính mình ?

Không ai nói câu gì ,cả không giạn yên ắng đến nỗi thở thôi cũng như đang làm ồn . Tiểu Yên vẫn ngồi trên đất , 1 tay ôm má đã đỏ ửng , 1 tay chống người , đầu cúi thật thấp , lời nói em phát ra chứa đựng đầy bi thương , nỗi bất lực và dường như em còn đang khóc : Có thể mọi người không tin nhưng em chính là Lục Tiểu Yên ...

....

không ai nói dám nói gì để mặc em bất lực ngóng chờ .

Anh Nghi ?

Vũ Vũ ?

Chị Lan ?

Ngạn ?

..... không khí vẫn yên lặng ..

Nếu đúng là em thì mấy năm qua em đã ở đâu ? La Ngạn bất chợt lên tiếng

Tiểu Yên trán áp vào 2 đầu gối , không dám nhìn lên trên kể ...

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Cuộc Chiến Giữa Lớp Trưởng Giàu Có Và Tổ Trưởng Phách Lối

Avatar
Nguyễn Thị Song Hà21:07 14/07/2018
cám ơn bạn :)) Mong các bạn mãi ủng hộ truyện ;)
Avatar
Thanh Trúc14:06 28/06/2018
truyện rất hay !!!!

BÌNH LUẬN FACEBOOK