Trang Chủ
Truyện Teen
Cuộc Chiến Giữa Lớp Trưởng Giàu Có Và Tổ Trưởng Phách Lối
Bạn Khó Khăn ? Đừng Lo Tôi Sẽ Ở Bên Bạn Mà !

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Hello ! xin chào tất cả các ngươi . Lâu rồi k gặp làm ta nhớ các ngươi quá à ! Ta xin lỗi vì dạo này đăng ít và không đăng đúng lịch , do dạo này có nhiều cuộc thi quá nên các ngươi thông cảm , bỏ quá cho .

_______________________________________________________________________________________

----trong tiết văn ---Trên Sân thượng -----

Nghi mệt mỏi lết chân lên sân thượng tòa nhà , tự nhủ phải đánh 1 giấc cho sảng khoái mới đc . Sau khi học mấy năm giời cuối cùng Nghi cũng rút ra kết luận : Học môn văn vô cùng nhàm chán . À hình như trước đó Nghi có hứa với mọi người là sẽ cố gắng học tập đúng k ? Hiện giờ Nghi mới đi đc 1/12 quãng đường thôi , tức là cải thiện đc duy nhất 1 môn Lý . => Vì Siul ... à ko vì chính mình Nghi đã cố gắng ! Như vậy là tốt rồi ...oáp

trên sân thượng , nắng ấm áp dịu nhẹ , ta thản nhiên đi đến bên lan can định sưởi ấm 1 lát rồi sẽ ngủ , không hiểu sao ta lại có thể bỏ mất 1 chướng ngại vật gần đó , đúng là già rồi lẩm cẩm mà ... vươn vai 1 cái rõ vô duyên ta mới phát hiện có người đứng bên NGUYỄN NGỌC THANH BĂNG đó , ta ko biết mình lại vào hang cọp từ bao giờ ,gượng giụ nói xin chào rồi định chuồn luôn , ai ngờ khối băng đó lại bắt chuyện với ta cơ chứ

" Tử Nghi , nhà mình có chuyện gấp.... " Băng chưa nói xong Nghi đã nhảy vào " có chuyện gì cơ ? "ngây thơ nói

" ba mình gặp tai nạn ... " nói đến đây Thanh Băng k cầm nổi nc mắt , " ...Mà nhà mình lại k có đủ tiền nộp viện phí cho ba, .."

Nghi lắc lắc cái đầu , thực ra đối với những người có hoàn cảnh khó khăn Nghi có lòng thương cảm rất lớn , nhưng mà Nghi thì làm gì đc chứ , Nghi cg khó khăn mà ..." cậu nói đi cần bao tiền ?"

" ba mình bị chấn thương ở đầu cần ..khoảng 150 triệu " Mặt Băng buồn buồn , mắt vẫn đỏ au , đây là lần đâu tiên thấy Băng khóc như vậy , bình thường chỉ có mỗi vẻ mặt lạnh tanh , bây giờ làm Nghi cg buồn theo k kém

" Mình k có ...Nhưng mình sẽ thử hỏi mấy người trong lp xem ...chắc là cũng phải đc 1 phần nào đó ! "

Băng lưỡng lự 1 lúc lâu , Nghi biết Băng chưa từng muốn mang ơn ai , bày tỏ với Nghi đã là 1 việc quá khó khăn vs Băng r ! Băng cắn môi , gật đầu nói : " Cám ơn cậu nhiều lắm , nhưng cậu có cách nào kiếm tiền k chỉ mình vs , mình cg k muốn mang nặng ơn người khác "

" ...về việc đó thì mình cg đang làm thêm ở 1 cửa hàng , cậu có thể làm cùng mình , mình sẽ nói vs ông chủ về hoàn cảnh của cậu ...chắc chắn ông sẽ thông cảm cho ! " Nghi nói , không biết từ lúc nào , Nghi đã nói chuyện vs Băng tự nhiên đến thế .

Băng đồng ý , gật đầu cảm kích Nghi .....

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Cuộc Chiến Giữa Lớp Trưởng Giàu Có Và Tổ Trưởng Phách Lối

Avatar
Nguyễn Thị Song Hà21:07 14/07/2018
cám ơn bạn :)) Mong các bạn mãi ủng hộ truyện ;)
Avatar
Thanh Trúc14:06 28/06/2018
truyện rất hay !!!!

BÌNH LUẬN FACEBOOK