Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
- Được rồi. Các em nghe đây. Để tăng thêm phần kịch tính cho cuộc thi, các giáo viên đã đưa ra một quyết định đó là, chúng ta sẽ đấu theo đội. Bây giờ, mỗi đội hãy chọn một con số và báo danh, sau đó chúng ta sẽ bóc thâm số đội. Đội đó bóc được số mấy thì đối thủ của đội đó chính là đội có con số đó. _ ông Wishton lên tiếng.

Lần lượt các đội bốc thâm, ai cũng mong đội mình sẽ không đối đầu với cái nhóm Knights 05 mà thôi, nhưng đâu có biết là có một nhóm người đang muốn làm điều đó.

- Song tử, một lát nữa cậu lên đại diện cho nhóm mình, nhớ di chuyển bàn tay sang phía bên trái cái thùng, quả bóng cuối cùng ở dưới đáy ấy! Nhớ lấy quả bóng đó nha. _ Bảo bình kéo Song tử sang một bên mà thì thầm.

- À ừ. _ trong khi anh Song còn đang ngơ ngác thì Bình nhi liếm lĩnh đã bắt được chuyện gì sắp xảy ra mà cười khúc khích.

Đến lúc Song tử lên thì, làm đúng như những gì Bảo bảo dặn, lúc bóc lên thì thấy một con số mà ai ai cũng mong chờ, số 1!

Đội của cái đám tự kỉ chính là số 1. Mà ảnh lại bắt đúng số 1! Hay à nha, trúng ý ảnh mà sao Bảo bảo lại biết quả bóng đó nằm ở đây nhỉ? Nghĩ tới đây, Song tử không khỏi nghi vấn.

- Ha ha. Tưởng là ai, hóa ra là mấy đứa này. Hừ, một mình anh cũng có thể chấp được hết mấy đứa! _ Cashson kiêu ngạo. ( cái này không chắc a. )

- Đến lúc đó đi rồi biết. _ Xử nữ. Đúng là một lũ chướng mắt mà!

Ai cũng có hứng thú với vụ tranh tài mới mẻ này. Dám đối đầu với Knights, đúng là không sợ chết mà. ( cái này mấy anh mấy chị của tui không sợ thần chết thì đéo sợ mấy đứa dở hơi, ngu si đần đồn, tứ chi phát triển này ấy! )

Những nhóm khác thì cũng đối đầu với nhau, chủ yếu là không có gì đáng nói cả. Tổng cộng có 8 cặp đội thi đấu với nhau.

- Được rồi. Các em nghe đây, ngay bây giờ, chúng ta sẽ bắt đầu ngày thi đầu tiên. Chủ đề hôm nay là bắn cung, tất cả thành viên trong đội đều sẽ phải tham gia, không ai được miễn! Bây giờ, bắt đầu từ cặp thi đấu đầu tiên. Alice - Bảo bình! _ thanh âm của ôn Wishton vang lên.

- Hừ! Chỉ là một đứa tép riu, không đáng làm đối thủ của mình! _ cô nàng Alice rất chi tự tin nói. ( không biết một hồi nữa chị có còn tự kỉ như vậy nữa không. )

- Haizzz, phiền phức đến rồi. _ Bảo bình thở dài. Gặp ai không gặp, lại gặp cái người mắc bệnh tự kỉ nặng, kì này đúng là ngán ngẩm luôn mà.

- Thôi, cố gắng lên. Lên rồi một phát dứt điểm luôn đi. _ Thiên bình an ủi cô.

Thế rồi cả Alice và Bảo bình cũng bước về phía cây cung và những mũi tên nhọn hoắt được đặt trên bàn. Tiến về vị trí của mình, Bảo bảo khá hài lòng vì cung tên khá là đơn giản và có vẻ đã có từ rất lâu. Cái này chắc là họ coi thử những người nào có thể mặc kệ là cũ hay mới đều sài mà, đúng là một người kiếm sĩ cần có cái này a.

Nhìn cái cây cung cũ kĩ, mục nát trên bàn của mình, Alice không khỏi nhíu mày. Đường đường là một cô tiểu thư của một dòng tộc cao quý, đáng lẽ ra cô đang ngồi ăn sung mặc sướng ở nhà rồi, nhưng cô lại chọn vào ngôi trường để có thêm danh tiếng, vậy mà lại phải đụng một thứ gớm ghiếc này, điều này làm cô bực mình. Chẳng phải học viện này rất giàu sao, sao lại sử dụng thứ gớm ghiếc này?

- Này, lấy cho tôi một cây cung khác! _ Alice.

- Tại sao em không sử dụng cây cung kia? _ Wishton.

- Nó nhìn thấy mà gớm! Tui không sử dụng thứ của mục nát này đâu. Lấy cây cung kia ra đây. _ Alice giọng phách lối.

Nghe nói vậy, ông Wishton cũng im luôn. Cô nàng đâu biết rằng, mình vừa bị mất điểm trước mặt cơ chứ. Ha ha. Kì này cho em chết!

Cả hai đều đồng loạt cầm cung lên, hướng về phía tấm bia và bắn! Bên tấm bia của Alice, mũi tên nằm bên ngoài vòng đỏ chót trọng tâm, còn bên Bảo bảo của ta thì, khỏi nói, trúng ngay hồng tâm luôn.

- Hừ. Lần này là bọn nhóc đó hên nên mới bắn trúng. Nhưng mà mấy lần sau, chắc chắn chúng ta sẽ thắng! Ta không tin là chúng ta lại thua một đám nhóc! _ Cashson hừ lạnh. Má nó, lần sau sẽ không dễ dàng vậy đâu.

Và ...... có vẻ như là ông trời cũng sợ mấy anh chị của chúng ta hay sau ấy mà làm ngơ lời nói của anh chàng Cashson kia, mà để cho các anh chị đều thắng.

Vì lần này chỉ có thể đấu 5-5 thôi nên có vài sao không được ra quân xuất trận. Cụ thể là Song tử, Ma kết, Bảo bình, Thiên bình và Nhân mã là được ra trận, còn lại là ở lại cỗ vũ. ( hihi, cái này là món ruột của Nhân mã nên không thể không cho ảnh vô đội hình, còn chị Bình nhi là cố ý làm cặp đấy mấy friends. )

Lần lượt cái cặp đấu giữa các sao và mấy đứa tự kỉ diễn ra.

...... Kayler- Song tử......

- Khôn hồn thì mau nhận thua đi, thằng nhóc con!

- Phiền phức!

...... Devis-Thiên Bình.....

- Tôi không muốn đấu với phụ nữ chân yếu tay mềm. Nếu tôi thắng, thì tôi sẽ bị nói là vô liêm sĩ mất.

- Hừ! Nhiều lời quá! Câm miệng lại, người ta cũng không nói cậu bị câm đâu!

...... Cashson-Ma Kết ......

- Đấu thôi!

- Ừ!

...... Jacka-Nhân Mã......

- Lần này chắc ta sẽ thắng ngươi!

- Hờ hờ. Cái này phải xem kĩ à!

Trận đấu của các sao kết thúc chỉ vỏn vẹn 5 phút! Mọi người gần như không để ý đến cái thời gian thần thánh kia, mà chỉ tập trung trố mắt nhìn Nhân mã như vật thể lạ nghìn năm có một.

Thật ra thì, lúc anh Mã mã đấu với cái tên Jacka kia, Jacka thì bắn lủng luôn cái tấm bia thứ nhất của mình và mũi tên cấm phật vào tấm bia thứ hai, có thể nói đây là một kì tích nhưng nó lại không chói lọi như thành tích của anh Nhân mã nhà ta. Nhân mã dồn sức lực của mình vào mũi tên, nhắm bắn tới phía hồng tâm, vì mũi tên được bắn ra với một lực mạnh nên mũi tên xuyên qua tấm bia thứ nhất, tấm bia thứ hai và cấm phật vào tấm bia thứ ba!

- Hừ! Thứ ba sao? Sao bia thời này làm ít có dày lắm thế! _ Nhân mã hầm hừ. Mẹ nó! Ngày xưa bia làm mỏng lắm, chỉ cần bắn một phát nhẹ thôi là ảnh cũng đã lập nên kỉ luật là yếu nhất phải 5 bia! Bây giờ chỉ có 3 bia, hỏi coi thằng nào không bực?

Má nó! Có để người ta sống không vậy? Người ta mạnh lắm cũng là 2 tấm, đằng này lại là 3 tấm trúng ngay hồng tâm không lệch một mm luôn chứ! Vậy mà còn than, đúng là làm người ta khó mà có thiện cảm a~

Mấy sao lắc đầu ngao ngán. Haizzz, đúng là chứng nào tật nấy. Lúc trước, yếu như Cự giải cũng bắn lủng ít nhất dăm ba cái, còn đằng này, mang tiếng là mạnh nhất về phần bắn cung mà lại chỉ được 3 tấm! Hơi bị khó chấp nhận a~

Jacka thì khỏi nói, đứng chào cờ cùng với ông giám khảo luôn. Ngay cả ông Wishton đang dương dương tự đắc khi không nhìn thấy mũi tên nằm đâu trên tấm bia thứ nhất thì thấy nó ở bia thứ ba cũng há hốc mồm luôn! Nói chung là, nguyên cái sân thi đấu đột nhiên xuất hiện một đống tượng đá được khắc rất là tin xảo.

- Lần này thật đáng ghét! Biết vậy, lúc nãy tớ dùng lực mạnh thêm chút nữa là được. _ Nhân mã bất mãng.

- Thôi đi. Đừng có mà hối tiếc nữa ông tướng! Dù sao cũng thắng rồi, đâu cần phải trổ tài làm gì nữa. _ Xử nữ gắt gao.

- Đúng rồi đó! Thôi, bây giờ tụi mình đi vào khu C để ăn uống đi. Dù sao trời cũng chưa tối mà. _ Song tử ăn dấm chua. Cái này là ảnh tự mình ăn dấm nè các bạn.

Thế là cả đám đều đồng loạt quay người đi, cười vui vẻ với nhau mà không thèm nhìn cái đám đầu đang bốc khói kia. Grừ, tụi bây chờ đó! Bọn này nhất định sẽ không chịu thua đâu!

Còn ông già Wishton thì lại khác. Oa! Thần đồng kìa! Chuyến này hốt được một đám quái vật rồi!

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Cuộc Chiến Giành Lại Sự Bình Yên Của Đất Nước Zodiax

BÌNH LUẬN FACEBOOK