Cùng Nhau Viết Câu Chuyện Của Chúng Ta

Cùng Nhau Viết Câu Chuyện Của Chúng Ta

Cùng Nhau Viết Câu Chuyện Của Chúng Ta Review Rating: 9.90 out of 10 based on 5 reviews.
Bạn đang đọc truyện Cùng nhau viết câu chuyện của chúng ta của tác giả Mộc Tử Miêu Miêu trên website đọc truyện online.
"Kỳ nghỉ hè ở tuổi lên năm, Khinh Vãn đã gặp Phạm Như Sênh – con nuôi của một người nhặt rác. Cậu luôn bị bọn trẻ cùng lứa cô lập và khinh thường, chỉ có Khinh Vãn là không thể dời mắt khỏi cậu. Liệu có phải vì sự kiên cường của chàng trai nhỏ hay là sự dịu dàng ấm áp mà cậu dành cho em? Không rõ là lý do nào, chỉ biết từ lúc ấy, cô đã bị cuốn hút và bắt đầu theo đuổi, dù cho cậu chưa từng nói với cô một lời nào. Kỳ nghỉ hè kết thúc, Khinh Vãn trở về thành phố, khi ra đi Phạm Như Sênh vẫn không biết tên cô
Thời gian qua đi, Khinh Vãn vào đại học. Lúc này, Phạm Như Sênh đã trở thành chàng sinh viên ưu tú nhất của Đại học Y trong vùng.
Tình cờ gặp lại, Khinh Vãn vẫn là Khinh Vãn thủa trước, kiên trì theo đuổi. Còn Phạm Như Sênh vẫn giống năm xưa, lạnh lùng vô cảm, coi cô là không khí.
Để tiếp cận anh, cô làm mọi thứ kể cả chạy bàn – việc mà trước nay cô chưa từng nghĩ đến.
Tấm chân tình của Khinh Vãn cuối cùng cũng làm tan băng trong trái tim của Như Sênh. Năm học thứ 2, cô đi đăng ký kết hôn cùng anh.
Nhưng hạnh phúc nhanh đến, nhanh đi, vì muốn cứu người mẹ nuôi đau yếu mà Như Sênh nhận sự giúp đỡ của Viện trưởng bệnh viện và sang Mỹ du học.
Ra đi không một lời từ biệt, anh chỉ để lại cho cô tờ giấy ly hôn và lời nhắn “đừng đợi anh”.
Tình yêu mất, đứa con vừa mới thành hình cũng bỏ Khinh Vãn mà đi. Quãng đời của cô sau đó chìm trong tuyệt vọng. Đến khi cô quyết định đến với Thanh Bồng – một chàng trai xuất thân danh giá, tuấn tú, đem lòng yêu cô từ lâu – một cơ hội, thì anh lại quay về…"

5 Chương mới cập nhật truyện Cùng Nhau Viết Câu Chuyện Của Chúng Ta

Danh sách chương truyện Cùng Nhau Viết Câu Chuyện Của Chúng Ta

Nhận xét của đọc giả về truyện Cùng Nhau Viết Câu Chuyện Của Chúng Ta

Avatar
Đoàn Linh21:01 18/01/2017
viết truyện lên wedtruyen kiểu j
Avatar
Mai Thy17:12 26/12/2016
chắc cũng như nhiều bạn, mình k thích nam 9 bộ này, biết là đi bỏ lại nữ 9 đau khổ r, bảo ngta đừng đợi rồi quay về tìm chẳng phải xát thêm vào hủ muối vào ngta sao, đọc văn phong thì hay thật đấy, nhiều câu cũng cảm động nhưng mà khúc 2 người quay về bên nhau thấy gượng ghịu sao ấy, nhưng dù sao đây cũng là một truyện ổn, cũng hay, nội dung thì không gì mới lạ nhưng đọc cũng có cảm giác lắm
Avatar
nty08:09 04/09/2014
thương Tô Nghệ nhất truyện.gần cuối truyện lại bị tai nạn qua đời.số phaanjgioongs như Nguyễn Nguyễn của ECTNMK?
Avatar
wil07:09 04/09/2014
minh k thich nam 9 cho lam

BÌNH LUẬN FACEBOOK