Cưng Chiều Vợ Tối Cao: Cục Cưng Của Ác Ma, Em Dám Bỏ Trốn

Cưng Chiều Vợ Tối Cao: Cục Cưng Của Ác Ma, Em Dám Bỏ Trốn

Cưng Chiều Vợ Tối Cao: Cục Cưng Của Ác Ma, Em Dám Bỏ Trốn Review Rating: 7.85 out of 10 based on 91 reviews.
Nếu bạn yêu thích truyện ngôn tình, nếu bạn muốn thưởng thức một câu chuyện tình yêu vừa ngọt ngào lại có chút đắng cay, hay là câu chuyện có chút phúc hắc điển hình hẳn bạn sẽ rất hứng thú với truyện mới của tác giả Tam Chưởng Quầy, truyện Cưng Chiều Vợ Tối Cao: Cục Cưng Của Ác Ma, Em Dám Bỏ Trốn. Từng chi tiết trong truyện tưởng chừng như là một câu chuyện hài hước nhưng ẩn chứa là chuyện tình đầy yêu thương.

Tròng mắt Lạc Thiên Uy lạnh như băng bắn ra tia thị huyết, đồng tử dữ tợn, hắn dùng khí lực toàn thân nắm chặt hai tay lại thành nắm đấm. Quản gia dữ tợn cười to lên, con ngươi đen lập lòe đùa cợt: “Tiểu tử, mày cho rằng mình là thiếu gia thật sao? Mày chẳng qua là nghiệt chủng do lão gia ở bên ngoài lưu lại mà thôi, ngoan ngoãn cho ta chơi mấy lần, có lẽ khi ta chán sẽ làm điều gì đó tốt mày, bằng không mày sẽ hối hận”.

Nói xong, hắn nắm chặt tóc của Lạc Thiên Uy, bàn tay hung ác kéo một cái. Lạc Thiên Uy chịu đựng sỉ nhục, hung hăng trừng mắt quản gia, gân xanh trên trán cơ hồ sắp tuôn ra mà tên quản gia lại giật dây lưng của chính mình ra, xoay người cạu bé lại. Ngoài cửa sổ gió lạnh tàn sát bữa bãi, sấm sét vang dội, nương theo gió lạnh như băng lọt vào tầng hầm, Lạc Thiên Uy rốt cuộc không nhịn được nữa khóc to lên. Đúng lúc này, cánh cửa tầng hầm đột ngột bị đẩy ra, một người thiếu nữ mặc âu phục xuất hiện ở cửa ra vào. Nàng như là thiên sứ trên trời giáng xuống, khoác trên người bộ váy được làm bằng tơ sợi, bên hông buộc một chiếc nơ bươm bướm, tóc dài đen nhánh buông ở hai vai, tại bên tóc mai kia có một cái cài tóc tinh sảo xinh đẹp. “Buông hắn ra”.

Truyện sẽ tiếp diễn ra sao, còn gì nối tiếp nữa, đọc truyện để cùng theo dõi, cùng cười, cùng cảm nhận và cùng đồng hành cũng câu chuyện tình yêu và cũng trải qua những thăng trầm với những nhân vật trong truyện. Hãy cùng theo dõi truyện và những truyện khác cùng thể loại như: Hào Môn Kinh Mộng, Không Thịt Không Vui,...

5 Chương mới cập nhật truyện Cưng Chiều Vợ Tối Cao: Cục Cưng Của Ác Ma, Em Dám Bỏ Trốn

Danh sách chương truyện Cưng Chiều Vợ Tối Cao: Cục Cưng Của Ác Ma, Em Dám Bỏ Trốn

Nhận xét của đọc giả về truyện Cưng Chiều Vợ Tối Cao: Cục Cưng Của Ác Ma, Em Dám Bỏ Trốn

Avatar
MttttLy22:03 23/03/2018
sao mà viết dính một chùm hết vậy nhìn nó cứ như cái rừng ế !
Avatar
Thanh Đz11:05 26/05/2016
Nữ chính sạch mà !
Avatar
tran phong20:10 18/10/2015
truyen hay nhung đáng tiec n 9 ko sạch làm mất hay hết nữa bộ truyện rồi
Avatar
trần khả 20:07 06/07/2015
các bạn nào đọc qua rồi cho mình hỏi truyện này nam 9 - nữ 9 có sạch k vậy. mình thích nam chính nữ chính sạch thoy. nghe dân tình nói nữ 9 k sạch, mà k bít s nữa.
Avatar
Trần Bảo Anh12:01 15/01/2015
LTT bắt đầu thích rồi, kaka
Avatar
Trần Bảo Anh12:01 15/01/2015
một phần cũng là do LTT quá nhu nhược còn có phần dung túng LTU nữa,haizz mà côi bộ hơi bị thích a Uy rồi
Avatar
Trần Bảo Anh09:01 15/01/2015
haizz, đổi ngược lại là anh em thấy dễ chịu hơn
Avatar
thoa20:10 30/10/2014
minh thích anh nam chính quá
Avatar
kabingo09:08 17/08/2014
truyen hay tuyet..nhung co the cap nhat nhieu hon khong vay..

BÌNH LUẬN FACEBOOK