Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban

Chương 670: Vào viện khoa học

Lưu Ly Tuyết Tuyết

09/04/2021

Lục Hàn Đình chống hai bàn tay to trên lan can, lộ ra ánh sáng sắc lạnh, anh nhất định sẽ đoạt cô vào lòng bàn tay.

Cô không phải không muốn ngủ với anh sao, sớm muộn sẽ có một ngày cô sẽ ở trên giường của anh hầu hại Kỳ thực Lục Hàn Đình rất ghét trạng thái bản thân mắt khống chế cái này, tâm tình của anh luôn là bị cô dẫn dắt, hiện tại anh tìm được nguyên nhân, anh chính là một người bình thường, đã bị vẻ đẹp của cô mê hoặc cám dỗ, anh càng không chiếm được cô, càng nhớ nhung khôn nguôi. Vậy chỉ bằng ngủ với cô, nói không chừng anh ngủ với cô được một lần liền thấy chán ngán.

Nam nhân đều có tật xấu, đều ham muốn mới mẻ, Lục Hàn Đình rất chờ mong cái ngày anh đã ngủ chán cô, đến lúc đó anh trực tiếp vứt bỏ cô!

Lục Tử Tiễn tiễn Hạ Tịch Quán về nhà, ở trong chiếc Maybach màu bạc, Lục Tử Tiễn mở miệng nói: “Quán Quán, chuyện vào viện khoa học, em thực sự không cần anh hỗ trợ?”

Hạ Tịch Quán thần bí nháy mắt: “Thực sự không cần ạ, em có cách mà, đợi em vào rồi, mong viện sĩ Lục chỉ bảo nhiều hơn!”

Ngày hôm sau, viện khoa học.

Lệ Yên Nhiên và Phạm Điềm cùng nhau vào viện khoa học, các cô trúng tuyển trong kỳ tuyên chọn, hôm nay là ngày đầu tiên chính thức nhậm chức viện khoa học.

Lúc này rất nhiều người nhiệt tình vây quanh: “Yên Nhiên, chúc mừng em vào viện khoa học nhé, về sau em chính là sư muội của bọn anh rồi.”

“Yên Nhiên, nếu như em có câu hỏi gì không biết cứ đi hỏi bọn anh, bọn anh đều sẽ giúp em.”

Lệ Yên Nhiên là thiên kim Lệ gia, hiện tại lại trở thành vị hôn thê của Lục Hàn Đình, viện trưởng viện khoa học Dạ lão còn là ông ngoại ruộtcủa cô ta, những thân phận này quả thực làm ánh hào quang tô điểm cho cô ta, ngày đầu tiên cô ta vào viện khoa đã được “chúng tinh củng nguyệt”.

Đương nhiên cô ta đã quen như thế, từ nhỏ đã là tiểu công chúa được cưng nựng trong lòng bàn tay.

Lệ Yên Nhiên cong lên đôi môi: “Các sư huynh sư tỷ, hôm nay ngoại trừ ba người chúng em được chọn viện khoa học, có còn ai vào được không ạ?”

“Không có.” Mọi người đáp.

Lệ Yên Nhiên cùng Phạm Điềm liếc nhau, Lệ Yên Nhiên cười nói: “Điềm Điềm, vậy cậu yên tâm rồi nhé!Viện khoa học là địa bàn của ông ngoại tớ, Hạ Tịch Quán nói chẳng mấy chốc cô ta sẽ tới viện khoa học tìm chúng ta, rõ ràng chỉ là hù dọa mà thôi, cô ta vào không được!”

Phạm Điềm cũng an lòng, xem ra là cô ta suy nghĩ nhiều, Hạ Tịch Quán cũng không cường đại như cô ta tưởng tượng.

Lúc này bên tai vang lên một hồi thét chói tai “s, các cậu mau nhìn, là viện sĩ Lục, viện sĩ Lục đã trở về!

Lệ Yên Nhiên ngảng đầu, chỉ thấy chiếc Maybach màu bạc sang trọng lái vào trong viện khoa học, dừng ở chỗ đậu xe, sau đó cửa xe mở ra, bóng người cao to kia của Lục Tử Tiễn xuất hiện.

Ngày hôm nay Lục Tử Tiễn mặc một thân tây trang hợp thể hoàn hảo màu đen, dáng người nhã nhặn như thế cứ như là nam chính từ trong manga bước ra, tinh xảo tột cùng, khí chất anh trong trẻo lạnh lùng lại phong hoa, quả thực làm rung động trái tim thiếu nữ của cả viện khoa học.

Lục Tử Tiễn đi tới, sau đó mắt nhìn thẳng mang theo phụ tá riêng của mình đi về khu nghiên cứu.

Chọt, cặp mắt thanh lạnh kia của Lục Tử Tiễn đột nhiên nhìn lại, anh nhàn nhạt nhãn quét mắt từ Lệ Yên Nhiên đến Phạm Điềm, sau đó thu mắt, biến mắt trong tầm mắt của mọi người.

Lệ Yên Nhiên cùng Phạm Điềm tiếp xúc được cái liếc mắt lạnh như băng kia, hai người đều cứng đờ.

Hạ Tịch Quán bây giờ là vị hôn thê của Lục Tử Tiễn, lúc anh không ở đây, Hạ Tịch Quán bị bắt nạt, cái nhìn vừa rồi của Lục Tử Tiễn đại ý là chuyện của các cô tôi đều nhớ kỹ, cần thận cho tôi một chút!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook