Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban

Chương 792: Tôi là mommy của con anh nha…

Lưu Ly Tuyết Tuyết

04/05/2021

Ông không thấy rõ mặt cô gái kia, nhưng mơ hồ thấy được thân ảnh, vóc người cô cực đẹp, khung xươngvô cùng mảnh khảnh, dưới bờ vai thơm oánh nhuận chính là đường cong xinh đẹp của thiếu nữ, xuống chút nữa lõm sâu, như eo của bình hoa sứ, cô cứ như vậy dạng chân ngồi trên người ông.

Lúc này ông thức dậy, giật mình, nhưng con ngươi ông đột nhiên co rụt lại, bởi vì ông phát hiện mình không nhúc nhích được, hai tay hai chân ông toàn bộ đã bị trói chặt.

Ông – Lệ Quân Mặc lại bị một cô gái trói thành chữ “Đại(*)” trên giường!

(ˆ) hình dáng dang rộng hai tay hai chân Ánh mắt ông chọt lạnh, nhìn cô gái trên người: “Cô là ai?”

Cô gái trên người giọng nói vô cùng hay, tiếng cười hệt như chuông bạc: “Tôi là… mommy của con anh nha…”

Ông mấp máy môi mỏng: “Rốt cuộc cô muốn làm gì?”

Khuê nữ trên người cúi thấp thân, hai khuôn mặt kề gần, ông thấy rõ đôi mắt trong vắt ấy, bên trong hiện rõ ánh nước lấp lánh, dòng nước như lưu động xoay chuyển, cô giống như một chú hồ ly nhỏ ghé vào trên người ông, chớp hai mắt nhìn ông: “Tôi cũng nói rồi mà, tôi là mommy của con anh, nên… tôi muốn sinh cho anh một cục cưng đó…”

Lệ Quân Mặc từ lúc sinh ra đã là người thừa kế nhận giáo dục chính thống của nhà giàu, khuê nữ thích ông quá nhiều, nhưng ông đối với phụ nữ trời sinh không có hứng thú.

Tuy là như vậy, đám khuê nữ đó cũng đều là danh viện, tiểu thư khuê các, ông đã bao giờ gặp được một khuê nữ… to gan làm bậy, không biết liêm sỉ đâu?

Lệ Quân Mặc lạnh lùng nhìn chằm chằm cô, nhưng khuê nữ trên người vẫn bắt động, cô tiến đến bên tai ông thầm thì: “Anh thích cục cưng là con gái hay con trai… Mà thôi bỏ đi, anh đừng nói, vì anh nói cũng vô ích, tôi không tiếp nhận ý kiến của anh, tôi muốn sinh một bé gái cưng…”

Cô nói với ông, cô muốn sinh cho ông một bé gái.

Lệ Quân Mặc lần đầu tiên nhìn thấy cô gái như thế, trong lòng hết sức chán ghét, nhưng khuê nữ trên người vừa thơm tho lại mềm mại, dù ông nhìn không thấy mặt cô, nhưng đôi mắt kia xinh đẹp thần kỳ, khiếp người đoạt phách, hơn nữa giọng nói cô ngân vang như chuông bạc. Lệ Quân Mặc không hiểu sao mình mới vừa uống thuốc giải xong thế mà khô nóng trong người lại ngóc đầu trở lại rồi.

Thậm chí, càng thêm mãnh liệt hơn ban nãy trúng thuốc.

Lệ Quân Mặc tức giận, cắn răng mắng một câu: “Yêu nữ!”

“Chậc chậc, sao anh lại mắng người chứ? Trên người anh rất nóng, phản ứng này… Tôi biết rồi, anh thích yêu nữ! Không ngờ tới người đàn ông sở hữu bộ gen hoàn mỹ nhất trên đời này lại có khẩu vị đặc biệt như thế á, thích bị trói, thích nam dưới nữ trên. Ha, đàn ông!”

Khuê nữ tự nói, sau đó cởi thắt lưng bên hông ông.

Lúc này Lệ Quân Mặc thấy trên tay cô nhiều hơn một món khác, rất giống một ống tiêm công nghệ cao, không biết dùng để làm gì.

Vừa lúc đó, bàn tay ông vừa lộn lại, trực tiếp thoát khỏi trói buộc của dây thừng, siết lại cổ tay trắng mảnh khảnh của khuê nữ.

“Anh!” Khuê nữ khiếp sợ lên tiếng.

Lệ Quân Mặc dùng sức kéo, trực tiếp kéo cô vào ngực mình, cô gái bất ngờ không kịp đề phòng ngã qua, ống tiêm trong tay đánh rơi trên thảm, môi của cô trực tiếp phủ lên đôi môi mỏng của ông.

Hai người hôn.

Lệ Quân Mặc cứng đờ, ông chưa từng hôn ai cả, đây là lần đầu tiên.

Bởi vì mắc bệnh sạch sẽ quá nghiêm trọng, ông luôn cảm thấy loại chuyện như hôn môi tuyệt đối không vệ sinh.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook