Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban

Chương 658: Quán quán, anh thích em cái gì?

Lưu Ly Tuyết Tuyết

07/04/2021

Dạ Minh Châu hít vào một ngụm khí lạnh, cô ta đoạt lầy điện thoại xem, lúc này thấy được một màn Lục Tử Tiễn nhẹ nhàng ôm Hạ Tịch Quán vào ngực trên điện thoại.

Lục Tử Tiễn đến thọ yến Hạ gia!

Hạ Tịch Quán là vị hôn thê của Lục Tử Tiễn!

Làm sao có thể?

Lệ Yên Nhiên nhìn Dạ Minh Châu: “Tớ đã sớm nghe dì Lục nói qua Lục Nhị thiếu có hôn ước, anh ấy từ nhỏ đã có một vị hôn thê, dì Lục còn nói, Lục Nhị thiếu đã tìm được vị hôn thê này rồi, đợi tìm ngày tốt liền cho hai người kia thành hôn, lúc đó tớ còn tò mò rốt cuộc vị hôn thê nào mới được dì Lục yêu thích như vậy, không ngờ tới vị hôn thê này lại chính là con gái Hạ gia Hạ Tịch Quán?”

Dạ Minh Châu cũng biết Lục Tử Tiến có hôn ước, nhưng vị hôn thê này đã mát tích rất nhiều năm, cô ta tưởng người này đã sớm chết rồi.

Ai biết vị hôn thê này đột nhiên chui lên, còn là Hạ Tịch Quán cô ta ghét nhất!

Dạ Minh Châu siết chặt quyền, trong mắt lộ ra vẻ ác độc: “Tại sao là Hạ Tịch Quán, con ả dựa vào cái gì, tớ yêu Lục Tử Tiễn nhiều năm như vậy, Lục Tử Tiễn là của tớ!”

Vốn đang cao cao tại thượng xem chuyện cười của Hạ Tịch Quán, Dạ Minh Châu phảng phất rơi vào trong vực sâu lạnh như băng, hôm nay sự tình phát triển hoàn toàn thoát khỏi dự tính của cô ta.

Sắc mặt Lệ Yên Nhiên cũng rất tệ, bọn họ đều đang đợi lấy Hạ Tịch Quán trở thành chuyện cười cho toàn bộ Đề Đô, không đợi tói chê cười, ngược lại chờ đến “chan chát” vả mặt.

Các cô thực sự không rõ Hạ Tịch Quán đến tột cùng có mị lực gì, có thể lập tức kinh động tam đại gia tộc Lục Lệ Từ như thế, những thiên chỉ kiêu tử ưu tú nổi bật đều bị cô khuynh đảo.

“Minh Châu, cậu trước hết đừng nóng, chúng ta phải nghĩ kỹ cách đối phó Hạ Tịch Quán, trục xuất nó ra khỏi Đế Đô!” Lệ Yên Nhiên nảy sinh ác độc nói.

Hạ gia.

Đám khách quý từ đầu chỉ trỏ Hạ Tịch Quán, hận không thể tránh xa Hạ Tịch Quán đều xoẹt cái đổi mặt, ai nấy đều nhiệt tình tán tụng nói, “Hạ Đại đương gia, ông thực sự sinh ra cô con gái tốt quá!”

*Tôi thấy Quán Quán tiểu thư khuynh quốc khuynh thành, tuyệt sắc dung tư, cùng Lục Nhị thiếu thực sự là trời đất tạo một đôi.”

Hạ Bang cười khoát tay áo, được thời đắc ý, hôm nay năm mươi đại thọ so với ông tưởng tượng còn hoàn mỹ hon: “Yến hội đã bắt đầu, mời mọi người vào ngồi, tôi bảo phòng bếp làm nhiều món hơn, thêm vài vò rượu ngon, đêm nay chúng ta không say không về!”

Các khách quý đều tản ra, bắt đầu an tọa.

Hạ Tịch Quán bây giờ còn hãm đang khiếp sợ, thật lâu vẫn chưa hồi hồn, trong tay cô siết chặt chiếc nhẫn ngọc của mẹ, trong chốc lát còn không thể nào tiếp thu được sự thực mình chính là vị hôn thê của Lục Tử Tiễn.

Cô từng nghe Lục Hàn Đình kể qua đoạn chuyện xưa, thì ra con gái của cố nhân kia chính là mình, mà mẹ và mẹ Lục Hàn Đình – Liễu Anh Lạc là bạn thân nhau.

Mà cô hiện tại là vị hôn thê của Lục Tử Tiễn.

Lúc này Lục Tử Tiễn buông lỏng cô ra, Hạ Tịch Quán nhìn anh, do dự mà mở miệng: “Lục Tử Tiễn, chuyện giữa chúng ta quá đột ngột, anh cũng biết quá khứ của tôi, tôi và Lục Hàn Đình…”

“Quán Quán…” Lục Tử Tiễn nắm bờ vai láng bóng của cô, ngắt lời cô: “Quán Quán, anh biết chuyện này đối với em rất đột ngột, thế nhưng hôn ước giữa chúng ta là thật, quá khứ của em anh chưa kịp tham dự, cho nên anh muốn tương lai cùng em bây giờ, quá khứ hãy để nó ngủ yên, về sau anh sẽ toàn tâm toàn ý bảo vệ em, cho em hạnh phúc, Quán Quán, anh thích em.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook