Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban

Chương 804: Đời bà, chấm dứt!

Lưu Ly Tuyết Tuyết

05/05/2021Lúc này Lệ lão phu nhân hừ lạnh một tiếng: “Dạ Huỳnh, ban nãy tôi đã cho cô cơ hội, nếu như cô chịu ly hôn, tôi cũng sẽ không ở trong hôn lễ vạch trần tội ác của cô, mà là lén lút xử lý, thế nhưng cô cứ khăng khăng cứng đầu như thế, đã không còn đường cứu vẫn.”

Hai mắt Dạ Huỳnh đỏ bừng nhìn Lệ lão phu nhân, mụ già sống dai này, vì sao mụ ấy chưa chết, vì sao còn chưa chết quách đi cho rồi?

Dạ Huỳnh đưa tay chỉ về Hạ Tịch Quán: “Hạ Tịch Quán, đều là mày làm đúng không? Tắt cả là tại mày!”

Hạ Tịch Quán duyên dáng đứng đó, đôi mắt trong vắt nhìn Dạ Huỳnh đã điên cuồng: “Bà chỉ cái gì? Không sai, tôi đã đưa trước cho lão phu nhân một viên Hộ Tâm hoàn, để kế hoạch của bà rơi vào khoảng không. Dạ Huỳnh, đại thọ 80 của lão phu nhân ngày đó, người hầu nữ dưới trướng bà va tôi rơi vào nước, hại tôi suýt chút nữa chết đuối ở hồ bơi Lệ gia, bà lại nhiều lần muốn giết người, trong những năm tháng kiềm chế đó, tâm lý bà đã trở nên vô cùng cực đoan biến thái, từ nay bà cứ dành nửa phần đời còn lại ngồi trong tù mà từ từ sám hồi đi.

Tù? Chọn trang nguồn như trên hình giúp chúng mình nhiều hứng khởi làm việc nhé!”

Lúc này cổng lớn bị xô ra, một nhóm người mặc đồng phục cảnh sát xôngg vào, bọn họ là “đặc biệt” tới đón Dạ Huỳnh đi.

cung-chieu-vo-nho-troi-ban-804-0cung-chieu-vo-nho-troi-ban-804-1

nhất là khi Lệ Yên Nhiên nhắc tới chuyện cắt cổ tay tự sát này.

“Tuy Dạ Huỳnh là đáng đời, thế nhưng Yên Nhiên tiểu thư là vô tội, cái này không thể tẩy trắng Hạ Tịch Quán được, là cô ta làm hại Yên Nhiên tiểu thư tự sát, cái này không tây được đâu!”

Đôi mắt trong vắt của Hạ Tịch Quán nhàn nhạt nhìn lên khuôn mặt xinh đẹp chói mắt của Lệ Yên Nhiên, sau đó chậm rãi nhếch lên môi đỏ mọng, hỏi ngược một câu: “Lệ Yên Nhiên, cô luôn miệng bảo tôi hại cô cắt cổ tay tự sát, vậy vét thương trên cổ tay cô đâu, để mọi người nhìn đi.”

Lệ Yên Nhiên tức đến ngu người, nhìn thì nhìn, ai sợ ai chứ, cô ta kéo ống tay áo, giơ cổ tay phải của mình lên, cho mọi người xem: “Hạ Tịch Quán, vết thương của tôi ở ngay đây, cô cho rằng cô còn có thể chống chế? Tất cả mọi người đến xem này, nhìn xem tâm địa Hạ Tịch Quán là độc ác thế nào!”

Mọi người nhìn về phía cổ tay phải Lệ Yên Nhiên, ánh mắt nhanh chóng trở nên rất cổ quái.

Lệ Yên Nhiên đột nhiên nhớ tới cái gì, cô ta cứng đờ.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook