Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Edit:ღDuღ

Kiều Úy Dân luôn luôn càn quấy như vậy, hôm nay sự thật đã chứng minh Cảnh Vân Chiêu căn bản không có chút quan hệ gì với đám lưu manh kia, sao bỏ được thể diện?

Lúc này nghe xong còn một tên chạy trốn mất, lập tức nổi đóa lên.

Cảnh Vân Chiêu nghe xong, cũng không giận ngược lại cười.

Vừa rồi chuẩn bị đến cục cảnh sát, cô cũng đã nghĩ đến Kiều Úy Dân nhất định sẽ nhắc tới chuyện buổi sáng cô không ở trường học, vì vậy trước khi đi đã mượn điện thoại trong văn phòng liên lạc với Cam lão y sư rồi.

Có điều cũng may Cam lão y sư lưu lại số điện thoại cho cô, nếu không bây giờ thật sự là nhảy vào sông Hoàng Hà cũng không rửa sạch!

"Chủ nhiệm, Kim lão sư, vẫn phiền toái mọi người chờ thêm chút nữa, người buổi sáng ở cùng với em rất nhanh sẽ đến đây." Cảnh Vân Chiêu nói.

Cảnh Vân Chiêu nói không được bao lâu, liền thấy một ông lão đi về phía cô.

"Thì ra là Cam lão y sư!" Kim lão sư lập tức thở dài một hơi.

Cảnh Vân Chiêu cũng chính thức giới thiệu, nói: "Vị này chính là bác sĩ Cam Tùng Bách, nhậm chức ngay tại trong bệnh viện huyện,thanh danh nhân phẩm , tuyệt đối là số một số hai, lời ông ấy nói tuyệt đối không có khả năng là giả, sáng nay tôi đến thị trấn vừa đúng lúc gặp phải ông ấy, bởi vì tôi cảm thấy hứng thú với đông y, nên cùng ông ấy đi dạo trong cho dược liệu, sao ở trong mắt Kiều Úy Dân, Cam lão y sư liền biến thành tên côn đồ! ?"

Kiều Úy Dân lập tức nghẹn đỏ mặt.

Như thế nào cũng không nghĩ tới, người tới sẽ là ông già này!

"Thì ra là Kiều tiên sinh a. . . Chúng ta cũng không phải lần đầu tiên gặp mặt, có mấy lời tôi nói thẳng, lúc trước tôi thấy đứa nhỏ này đưa ra phương thuốc, tin chắc phương thuốc đó có thể cứu vợ của ông, nhưng ông lại không chịu dùng, lúc ấy tôi đã cảm thấy ông là một người không biết phân rõ phải trái, lại không nghĩ rằng ông không chỉ vô tình vô nghĩa với vợ mình, ngay cả một đứa bé cũng nhẫn tâm như vậy. . ." Cam Tùng Bách thở dài nói.

Một mạng người, cũng là bởi vì sự cố chấp của ông ta mà mất.

Hôm nay Cam Tùng Bách vừa ra trận, Kiều Úy Dân muốn há mồm mấy vạn lần cũng không cách nào tiếp tục nói hưu nói vượn.

Mặc dù trong lòng của ông vẫn là cảm thấy Cảnh Vân Chiêu đang nói dối, cũng biết không có chứng cứ, đến mức một bụng tức giận, chỉ có thể thôi, nhấc chân liền chuẩn bị rời đi.

Chẳng qua người còn chưa đi, chủ nhiệm trường học cũng đã đi trước một bước.

Càng trực tiếp mời ông ta tới thị trấn, hy vọng họ quyết định lại quyền giám hộ một lần nữa.

Trấn Ninh Hương này thậm chí là địa phương nhỏ bé trong huyện Hoa Ninh, xử lý những chuyện này cũng không phức tạp, mấu chốt là có trường học nhúng tay,sau đó nói rõ nguyên do, lúc này muốn quyết định!

Bây giờ Cảnh Vân Chiêu mới mười lăm tuổi nhiều mà thôi, không cha không mẹ, không anh không chị, người chịu trách nhiệm giám hộ cô tạm thời tùy do trên huyện ủy gánh chịu.

Từ nay về sau, Kiều Úy Dân còn muốn lấy tư cách bố dượng làm chút chuyện căn bản là là không thể nào!

Một loạt chuyện phát sinh cực nhanh,thậm chí Kiều Úy Dân cũng không phản ứng kịp, tất cả cũng đã muốn kết thúc, những chứng cứ kia cũng đã hoàn toàn chứng thực tốt, còn muốn lật lọng cũng không kịp rồi.

"Không nhận ông đây là cha nữa rồi đúng không? ! Tốt! Tốt! Từ hôm nay trở đi mày cũng đừng về nhà!" Kiều Úy Dân thở hổn hển, ném ra một câu liền trực tiếp rời đi.

Trong lòng Cảnh Vân Chiêu cuối cùng cũng nhẹ nhàng thở ra.

Trùng sinh đến bây giờ, cuối cùng đã giải quyết xong vấn đề quyền giám hộ , từ nay về sau, Kiều Úy Dân còn muốn như kiếp trước có tâm tư đen tối với cô đã không thể rồi.

Mà cô sớm đã chuẩn bị cho tốt, muốn rời khỏi Kiều gia, vì vậy giấy tờ này kia cũng đã đặt ở trong không gian, quần áo chỉ lấy theo mấy bộ mà bản thân kiếm tiền mua được, còn lại những thứ kia là của Kiều Hồng Diệp, cô tự nhiên cũng không có khả năng tiếp tục thu.

Sau này, bình thường học ở trường, còn thứ bảy chủ nhật cô đã có ý định từ lâu, không gian lớn như vậy, cô tùy tiện tìm một chỗ trốn vào đi ngủ là được rồi.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Cưng Chiều Nữ Bác Sĩ

BÌNH LUẬN FACEBOOK