Cực Phẩm Ăn Xin Cường Hãn

Cực Phẩm Ăn Xin Cường Hãn

Cực Phẩm Ăn Xin Cường Hãn Review Rating: 5.10 out of 10 based on 36 reviews.
Thấy có phong trào viết truyện tiên hiệp VN, thêm mình là người thích viết truyện kiếm hiệp. Mong mọi người đọc và ủng hộ. Có gì sai hoặc góp ý giúp mình nha.

Truyện Cực Phẩm Ăn Xin Cường Hãn nói về Hàn Nhật một cậu bé ăn xin sống trong Lưu Phúc trấn, cậu còn sống cùng một người bạn nữa là cô bé .

Đến một ngày cô bé sống cùng cậu bị bắt đi bởi một môn phái. Vì để tìm được cô Hàn Nhật đã bước chân vào trốn phân tranh. Một con đường không thê quay về. Ai có ngờ tên ăn xin ngày yếu ớt ngày đó lại trở lên mạnh mẽ. Ai có thể ngờ tên ăn xin đó sau này lại đứng trên đỉnh cao cường giả.

Khi nghe tên hắn ai ai cũng kiếp sợ. Không một ai dám kinh thường nửa lời. Hàn Nhật đã tự tạo ra một truyền thuyết của riêng mình. Cùng đi với hắn để ta biết con đường hắn đi tạo ra truyền thuyết về mình ra sao.

Cùng với thế Hàn Nhật cũng từ từ hé lộ tấm màn che về thân thế thực sự của cậu.Lịch ra truyện online: Tuần bảy chương. nếu đọc nhiều thì hơn. Cầy thank mỗi cuối chương. Vote sao Mười.

5 Chương mới cập nhật truyện Cực Phẩm Ăn Xin Cường Hãn

Danh sách chương truyện Cực Phẩm Ăn Xin Cường Hãn

Nhận xét của đọc giả về truyện Cực Phẩm Ăn Xin Cường Hãn

Avatar
thông09:10 05/10/2016
Đọc thấy sai chính tả là hok khoái rồi làn khói viết nàn khói , năm lại thành lăm , đọc vài chữ thấy mất cảm tình, người bắc phải hok sữa lại đi nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK