Trang Chủ
Ngôn Tình
Cục Cưng Của Tổng Giám Đốc
Chương 3

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Nhìn đường phố trật tự ngoài cửa sổ, cùng hoàn cảnh căn bản tuyệt không huyên náo u tĩnh mát mẻ, Nhược Phù như cũ có chút không dám tin tưởng cả nhà bọn họ đã dời đến căn biệt thự này.

Cho đến đưa đến sau cô mới biết được, thật ra thì Tả Ti Phong căn bản không phải bởi vì sợ ồn ào mới mua căn biệt thự này, mà bởi vì là từ tầng 3 tầng chót có thể trông thấy sân nhà hắn cùng hồ bơi bên ngoài! Nếu như không phải là muốn rửa sạch tháp nước, căn bản sẽ không có người bò đến trên nóc nhà a!

Vì chuyện quyền riêng tư mà tốn trên mấy ngàn vạn, cô thế nào cũng không cách nào hiểu, chỗ ở trước kia của cô nhưng là liền hàng xóm đang xem cái tiết mục ti vi gì cũng có thể biết được rất rõ ràng.

Tựa như hành vi điên cuồng theo đuổi cô của Tả Ti Phong, cô một dạng cũng không cách nào tiếp nhận, cô chửng qua là quỷ thần khiến xui xông vào nơi hắn và người khác vụng trộm mà thôi, thế nhưng hắn lại điên cuồng để cho bọn họ cả nhà dời đến sát vách hắn! Hắn yêu cùng mê luyến giống như một trận lửa môt dạng, làm cho cô nhịn không được nghĩ muốn trốn tránh, mặc dù lửa đốt lên khi đó là cực kỳ mạnh, cực kỳ nóng, nhưng là sẽ rất nhanh đốt xong.

Vì vậy, cô luôn là nghĩ hết biện pháp tránh ra hắn, mỗi ngày sớm một chút ra cửa tránh ra hắn nhiệt tình đưa đón không nói, giờ làm việc cũng cực ít tiếp xúc với hắn, hơn nữa hắn thời gian này bận rộn đi họp cùng tiếp kiến một nhóm lại một nhóm khách hàng, hình như cũng không có thời gian dư thừa tới trêu chọc cô.

Mấy ngày nay hắn lại cùng mấy vị thuộc hạ đến Âu châu đi, vốn tưởng rằng ít đi hắn bóng dáng anh tuấn ở trước mắt cô lúc ẩn lúc hiện, cô liền tương đối có thể buông lỏng tâm, cố tình khuôn mặt tà mị của hắn luôn không nghe sai khiến xông vào trong đầu cô nhiễu loạn lòng cô.

Đang lúc cô hết sức tâm phiền ý loạn, Nhược Dung đi vào phòng của cô. “Chị, người muốn hay không đi bơi lội với em? Đợi tại trong nhà thật nhàm chán đó!”

“Phụ cận có hồ bơi sao?” cô đối với hoàn cảnh lân cận còn không phải là rất quen thuộc, dù sao bọn họ dời đến nơi này chỉ là mới hai tuần lễ mà thôi.

“Đi hồ bơi còn phải cùng người khác chen chúc, em mới không đi ! Chị quên a, sát vách nhà chúng ta có một hồ bơi tư nhân sang trọng.” Nhược Dung cười nhắc nhở cô.

Cô biết Tả Ti Phong có một hồ bơi tư nhân, trong veo sạch sẽ lại có bồn xoa bóp cùng phòng xông hơi, nhưng vậy căn bản không phải địa phương họ nên đi. Nhược Phù không đồng ý cau mày.

“Đó là hồ bơi tư nhân, cũng sẽ không đối người ngoài mở ra, huống chi chủ nhân căn bản không ở nhà.” Nhắc tới Tả Ti Phong, Nhược Phù lòng không khỏi lại loạn lên.

“Chị đây không cần lo lắng, anh Ti Phong đã đã phân phó quản gia, chúng ta tùy thời đều có thể đi vào nhà anh ấy sử dụng bất kỳ thiết bị.” Nhược Dung vẫy vẫy đồ bơi vắt tại trên vai nói.

“Chúng ta tại sao có thể tùy tiện đi vào nhà của người khác chứ?” Nhược Phù quở nhẹ. Tả Ti Phong đối với người nhà cô càng được, trong lòng của cô liền càng hốt hoảng.

“Chị, anh Ti Phong rất hoan nghênh chúng ta đi nhà anh ấy chơi, lại nói, em cũng không phải là lần đầu tiên đi, trước em còn muốn mời bạn học cùng đi nhà anh ấy chơi, anh Ti Phong còn cả quản gia hết sức chiêu đãi chúng em đấy!” Nhược Dung cười nói, tiếp kéo ra tủ treo quần áo của Nhược Phù tìm ra đồ bơi cho cô.

‘Chị, đi bơi lội với em nha! Hôm nay là ngày nghỉ, không nên cả ngày đều đợi tại trong nhà.” Nhược Dung vừa nói vừa kéo cô ra khỏi phòng.

Không cưỡng được Nhược Dung dây dưa, Nhược Phù chỉ có bất đắc dĩ theo cô ấy ra cửa.

Đến Tả gia sau, chỉ thấy Nhược Dung quen thuộc dùng máy truyền tin liên lạc với quản gia, không lâu, cửa chính Tả gia liền chậm rãi mở ra.

Đây là Nhược Phù lần thứ hai đi tới Tả gia, lần đầu tiên là ở dọn nhà ngày ấy, Tả Ti Phong mời cả nhà tới nhà hắn ăn bữa ăn tối, sau cô vẫn tránh hắn, cũng không thể lại đến nhà hắn.

Nhược Dung lại giống như tại trong nhà mình một loại thẳng hướng hồ bơi đi, xem tình hình cô ấy không chỉ đã tới 1~2 lần.

“Dung Dung, em thường tới nơi này bơi lội sao?” Nhược Phù lo lắng hỏi.

“Vâng! Anh Ti Phong bận công việc thường không ở nhà, thiết bị bơi lội tốt như vậy nếu không ai sử dụng không phải thật là đáng tiếc sao?” Nhược Dung một bộ chuyện đương nhiên lên tiếng.

“Dung Dung, chúng ta cùng Tả Ti Phong không quen không biết, em thường xuyên chạy tới trong nhà người ta thật là thật quá đáng rồi.” Nhược Phù không nhịn được trách cứ em gái.

Nhược Dung đẩy đẩy cô đi vào phòng thay quần áo, cười nói: “Chị, người không cần khẩn trương như vậy có được hay không? Tới nơi này bơi lội cũng không phải là việc ghê gớm gì, chị liền buông lỏng tâm tình thật tốt bơi lội đi!”

Nhược Phù nghĩ thầm, nếu người cô đều đã tới, hơn nữa Tả Ti Phong cũng không có ở đây, mới vừa rồi trông thấy hồ bơi trong veo này cũng làm cho cô có chút động lòng.

Chần chờ một chút sau, Nhược Phù rốt cuộc thay đồ bơi em gái giúp cô mang tới.

Cho đến xuống nước ngâm mình ở trong bể bơi, Nhược Phù lòng mới không như vậy hỗn loạn nữa. Trải qua mấy ngày nay, thần kinh của cô đích xác băng bó thật chặt, là nên để cho chính mình thả lỏng rồi.

Hai người chơi đùa bơi hơn nửa tiếng, họ lại tiến vào bồn mát xa, vừa thoải mái hưởng thụ xoa bóp, vừa uống nước trái cây tươi quản gia vì các cô chuẩn bị.

“Chúng ta đi phòng xông hơi được không?” Tại bơi qua lặn, hưởng dụng qua bồn mát xa sau, Nhược Phù còn muốn tắm xông hơi.

“Em nghĩ muốn lại bơi lặn một phen, chị, người đi trước đi tốt lắm.” Nhược Dung không quá thích hơi nóng trong cái loại phòng đó đến mau cảm giác hít thở không thông, cô ấy tình nguyện ngâm mình ở trong nước.

Nhược Phù không lại miễn cưỡng cô ấy, tự mình rời đi bồn mát xa đi tới phòng xông hơi.

Hơi khói mù tràn ngập trong phòng, Nhược Phù dùng đôi tay mò mẫm tại ghế gỗ ngồi xuống.

Hơi nóng một hồi lại một hồi đánh tới, làm cô không khỏi buồn ngủ, cô cởi đồ bơi ra, để cho mình có thể buông lỏng hưởng thụ tắm hơi hơn.

Lúc này, cửa lặng lẽ bị mở ra, một bóng dáng nhanh chóng đi vào phòng xông hơi. Từ từ nhắm hai mắt Nhược Phù chỉ là hơi liếc một cái liền đem mắt nhắm chặt lại. “Dung Dung, em cũng tới rồi.” Nhược Phù cho là em gái.

Người nọ không nói gì, tự mình theo phương hướng tiếng của cô đến gần.

Nhược Phù không hề phát giác người tiến vào cũng không phải Nhược Dung, mà là Tả Ti Phong ý xấu, cho đến một đôi bàn tay ấm áp có lực đặt ở trên vai cô, cô mới giật mình mở mắt ra.

“Phù, anh tới đây.” Tả Ti Phong với gương mặt tuấn tú chợt xuất hiện tại trước mắt cô.

Nhược Phù phát ra một tiếng thét kinh hãi, ngay sau đó vòng cánh tay che kín ngực trần trụi của mình, “Anh mau đi ra!” Cô kinh hoàng kêu lên.

“Anh vừa mới đi vào, như thế nào có thể lập tức rời đi?” Tả Ti Phong nhếch môi cười nói.

Trong sương khói mù mịt, chỉ thấy hắn cởi trần đứng ở trước mặt cô.

“Phù, em biết anh rất nhớ em, cho nên đặc biệt tới tìm anh sao?” Hắn dùng giọng nói khêu gợi nói.

“Mới không phải! Tôi chỉ là cùng Dung Dung tới nơi này bơi lội mà thôi.” Nhược Phù dùng sức lắc lắc đầu, trong lòng hốt hoảng cực kỳ.

Không biết có phải hay không cô ảo giác, cô phát giác hơi khói trắng ở trong phòng hình như đang từ từ giảm bớt, cơ ngực tráng kiện bại hoại của hắn ở trước mắt cô càng lúc càng rõ ràng, mà cô trần truồng đường cong lồi lõm cũng càng lúc càng rõ ràng, cô kinh hãi đến vội vàng đem chính mình cuộn thành một đoàn.

“Đừng nhìn tôi! Anh mau đi ra!” Nhược Phù vừa gấp vừa xấu hổ kêu lên.

“Dĩ nhiên không được, anh khát vọng em đến cơ hồ phát điên lên rồi, hôm nay em đang ở trước mắt của anh, bảo anh thế nào cam lòng rời khỏi.”

“Vậy anh xoay người sang chỗ khác, để cho tôi mặc quần áo vào.” Nếu không cách nào khiến hắn rời đi, cô đành phải lui mà cầu tiếp theo như thế yêu cầu.

”Thân thể của em như vậy trắng mịn mỹ lệ, cần gì che giấu chứ?” Hắn xấu bụng bỏ đồ bơi của cô đặt ở một bên ra thật xa.

Nhìn thấy cử động của hắn, Nhược Phù không khỏi kinh hoảng , hơn nữa hoạ vô đơn chí chính là khói trắng từ từ tiêu tán cũng không phải cô ảo giác, bởi vì cô có thể rõ ràng nhận thấy được phòng xông hơi đã không còn như vậy hơi nóng nướng người. “Anh tắt đi hơi?”

“Anh cũng không muốn cho em tại trong phòng xông hơi bị nóng đến ngất đi, hơn nữa cứ như vậy, anh mới có thể đem em xem rõ ràng hơn.” Tả Ti Phong trong đôi mắt tà mị lóe ra ánh sáng, nhìn chăm chú người cô không mảnh vải che.

Nghe vậy, Nhược Phù càng thêm đem chính mình thật chặt toàn bộ ôm lấy, khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ lên nói: “Câm miệng! Anh mau đi ra, tôi không muốn anh xem tôi!”

Khuôn mặt của cô là như vậy đỏ hồng mê người, làm hắn nhịn không được lại tiến lên trước một bước, “Nhược Phù, em là đẹp như vậy động lòng người, thật may là anh không có tiếp tục ở lại Âu châu chờ một ít giấy hiệp ước, vì có thể được nhìn lâu em một cái, cho dù sẽ bỏ lở toàn bộ thị trường châu Âu anh đều không sao cả.”

Chia lìa mấy ngày nay, hắn mọi lúc nghĩ tới cô, hại hắn không thể không đem công việc giao cho thuộc hạ thân tín, chính mình thì chạy về trước. Hắn vừa về tới nhà, liền nghe thấy quản gia nói cô ở phòng xông hơi, lập tức hắn vọt tới nơi có cô, thấy cô toàn thân trần trụi, đường cong lộ liễu, bảo hắn có thể nào không muốn dục hỏa bộc phát, quả thực lập tức muốn cô!

Tả Ti Phong tiếp tục hướng cô tiến tới gần, cũng đưa ra cánh tay tráng kiện kéo cô co rút thành một cục.

“Dừng tay. . . . . .”

Tiếng quát tháo của cô lập tức bị môi nóng bỏng của hắn che lại, sau đó hắn hơi dùng lực, đem lấy cả người cô vòng ôm vào trong ngực.

Hắn kích cuồng hôn nồng nhiệt cô, đói khát mà mút lưỡi cô mỗi một phân tư vị ngọt lành, bàn tay siết tại trên eo cô ôm cô càng chặt hơn, khiến cho thân thể mềm mại của cô không chút khe hở cùng cơ ngực rắn chắc của hắn chặt chẽ dán tại một chỗ. “Phù, em là như thế làm anh điên cuồng a!”

Vừa tiếp xúc với thân thể của cô làm cho dục niệm mà hắn mấy ngày nay cố đè nén lập tức tan vỡ hết, khát vọng tích lũy đã sớm vượt qua cực điểm.

“Phù, anh nguyện ý dùng toàn thế giới để đổi lấy em.” Bàn tay nóng của hắn tham lam ở làn da mịn màng của cô di chuyển. Mặc dù hắn từng có qua rất nhiều phụ nữ, nhưng cô cũng là người phụ nữ đầu tiên làm hắn không thể kiểm soát được chính mình, gần như điên cuồng!

Hắn nóng bỏng có lực ôm khiến Nhược Phù đầu hỗn loạn không thôi, mà hắn ý đồ xâm lược rõ ràng càng làm cho cô gấp muốn né ra, nhưng mặc kệ cô thế nào giãy giụa, chính là tránh không được hắn, ngược lại càng thêm kích thích ma sát thân thể cường tráng của hắn, sự trêu chọc của hắn khơi lên dục hỏa hừng hực.

“Darling , anh là cỡ nào muốn em. . . . . .” Tả Ti Phong dọc theo cái cổ nhỏ nhắn của cô cuồng nhiệt mút hôn.

Tại hắn nồng nhiệt hôn , Nhược Phù bắt đầu cảm thấy thân thể càng lúc càng nóng rồi.

“Buông. . . . . . Buông tôi ra. . . . . .” Cô theo bản năng kháng cự hắn.

“Em tránh không thoát anh, anh tuyệt không để cho em có cơ hội thoát đi ngực của anh!” nói xong, hắn lần nữa nhiệt liệt cuồng dã hôn môi cô.

Trong ngực hắn thân thể mềm mại là như thế trắng ngần không tỳ vết, ngọt ngào mê người, cho dù giờ phút này long trời lở đất, hắn cũng sẽ không buông cô ra.

Tả Ti Phong đưa ra bàn tay mò về ngực đầy đặn của cô, này trắng nõn xúc cảm tổng làm hắn đêm không sao ngủ ngon thật sâu khát yêu.

Cô hết thảy đều khiến cho hắn mê luyến không dứt, hắn yêu cô đôi môi non mềm ngọt ngào, cái cổ tinh tế duyên dáng, đôi vai gợi cảm mê người, da mềm như tuyết một loại, nhũ phong đầy đặn lại kiên đĩnh, lại cặp đùi đẹp thon dài cân xứng . . . . . .

Cô có được mị hoặc điều kiện đủ để đem bất kỳ người đàn ông nào cho mê chết.

Hắn không kiềm hãm được duỗi tay hướng giải đất tam giác của cô tìm kiếm, ở chạm vào phiến rừng rậm dày đó thì hắn nhịn không được mê thích gầm nhẹ một tiếng, bắt đầu vê vuốt hoa châu cùng cánh hoa mềm mại của cô.

“Phù, anh muốn em, để cho anh yêu em.” môi của hắn mút hôn vành tai nhạy cảm của cô, ngón tay thô không ngừng ở nhụy tâm của cô xoa nắn, mang cho cô từng đợt rồi lại từng đợt cao triều chiến lẫm.

“Ngừng. . . . . . Mau dừng lại ngay. . . . . .”

Nhược Phù thở hổn hển đẩy cánh tay rắ chắc của hắn ra, thế nhưng hắn lại dùng nụ hôn lửa nóng triền miên chận lại cô giãy giụa, ngón tay càng thêm vội vàng tham lam ở giữa cánh hoa của cô tứ lộng lật khuấy, cùng sử dụng ngón cái theo như vuốt ve này hoa châu mảnh mai nhạy cảm, đùa bỡn ra một chút mật ngọt mê người của cô.

Này cử động vừa mắc cỡ vừa xa lạ bị sợ đến Nhược Phù lo lắng vặn vẹo thân thể liều mạng giãy giụa, nhưng mà tay hắn như thép lại thật chặt vòng chắc hông cô, cô giãy dụa thân thể ngược lại làm cho ngón tay của hắn ma động càng thêm cuồng liệt, dẫn tiết ra nhiều hơn mật dịch.

Hắn ngón tay dài rốt cuộc khó nhịn mò về cửa hoa huyệt nơi cô tiết ra mật ngọt, vừa trêu chọc hoa châu cùng cánh hoa của cô, vừa dò vào hoa kính mềm mại thật chặt mà ướt nóng của cô.

Cô là như vậy hết sức nhỏ hẹp, hắn phải không ngừng kích thích hoa hạch của cô đưa tới một luồng sóng mật chảy, mới có thể thuận lợi dò chơi u huyệt gắt gao khép chặt của cô , ở dò vào u huyệt của cô sau, ngón tay dài của hắn bắt đầu nông nông sâu sâu ra vào.

Từng đợt đau đớn cùng khoái cảm theo động tác của hắn truyền khắp toàn thân cô, tại hắn nhiệt tình đụng chạm kích thích, thân thể cô càng lúc càng nóng, thần chí càng lúc càng mê loạn. Cô hết sức nghĩ muốn kháng cự hắn làm cho cô khoái cảm kích thích, lại tốn công vô ích, bởi vì thân thể cô đối với hắn âu yếm trêu chọc càng lúc càng có cảm giác, hoa huyệt mật chảy cũng ở hắn cuồng liệt tiến công càng chảy càng nhiều.

“Không. . . . . . Không cần. . . . . .” Cô toàm thân hư mềm vô lực, chỉ có thể lấy miệng khước từ nói.

Hắn ngậm vành tai mẫn cảm của cô, thở hổn hển nói: “Darling , em đã ướt đẫm rồi, thì ra là cái người này như vậy nhạy cảm, anh thật yêu em a!”

Cô mật chảy dính đầy bàn tay to của hắn, làm hắn khó lòng chính mình rút ra ngón tay tham khát liếm chứng cớ động tình của cô ở lại trên tay hắn, “Em thật ngọt a! Darling . Thành thực một chút, đừng lừa gạt mình nữa rồi, em cũng muốn anh.” Hắn xoa ngực cô buộc cô thừa nhận chính mình khao khát.

“Không, không phải vậy, buông tôi ra!” Nhược Phù thở gấp nghĩ muốn đẩy hắn ra.

Cô còn sót lại một chút lý trí tự nói với mình tuyệt không thể bị cái người đàn ông tà mị này dẫn dắt dụ, cô phải mau sớm thoát đi, nhưng Tả Ti Phong tà ác ngón tay lại lần nữa dò vào giữa hoa huyệt của cô, càng thêm móc lấy .

Thình lình xảy ra khoái cảm mãnh liệt đánh thẳng vào giác quan tri giác của Nhược Phù , chọc cho cô thở gấp liên tiếp, ’”Không. . . . . . Không cần. . . . . .”

Nhất thời, cô hai chân hư mềm đi, Tả Ti Phong ôm cô càng chặt hơn.

“Nói em muốn anh.” hắn ngón tay linh hoạt một lần lại một lần hăng hái vọt vào con đường u tối mảnh mai của cô.

Đối mặt hắn cuồng bá xâm lược, Nhược Phù toàn thân vô lực bấu víu cổ hắn, cắn môi ngăn lại chính mình phát ra yêu kiều.

Tả Ti Phong đột nhiên cúi đầu, há mồm ngậm đầu vú nho nhỏ đỏ hồng trước ngực cô, “Nói em cũng muốn anh.”

“Không. . . . . . Không cần a. . . . . . ’ Nhược Phù kích tình khó nhịn đong đưa thân thể.

“Nói em muốn anh!” hắn càng thêm cuồng dã tại trong hoa kính co rút của cô.

Tất cả lý trí cùng kiên trì đều tại hắn bức bách mà tiêu tan hết, chỉ còn lại một trận lại một trận khoái cảm đánh thẳng vào cô. Cô ý loạn tình mê bật ra rên rỉ, “Tôi. . . . . . Tôi muốn anh.”

Nghe được cô rên rỉ, Tả Ti Phong không khỏi tăng nhanh động tác trên tay.

Đột nhiên, một luồng nhiệt lưu từ trong hoa kính của Nhược Phù tuôn ra, cô cả người cũng leo lên đỉnh núi dục vọng, thể nghiệm đến cao triều lần đầu tiên trong cuộc đời.

Cô thở hổn hển ôm đầu vai hắn mới không có bị ngã xuống đất, tâm thần kích động đến mức hoàn toàn không cách nào nói nên lời. Đây tất cả đối với cô mà nói quá xa lạ, cũng quá rung động rồi.

“Darling , anh rốt cuộc nhịn không được, kế tiếp để cho anh chân chính yêu em đi!”

Cô bộ dáng cao triều mị nhân khiến Tả Ti Phong không thể tiếp tục nhẫn nại, hắn một phen ôm lấy cô, cất bước đi tới cửa.

Nhược Phù lấy ánh mắt mờ mịch hỏi hắn.

“Anh muốn dẫn em đến nơi thoải mái hơn, nơi này cái ghế quá cứng rồi, anh không nghĩ muốn làm đau thân thể mềm mại của em.”

Ở trước khi bước ra phòng xông hơi, Tả Ti Phong không quên nhặt lên đồ bơi của cô rồi mới rời khỏi. Hắn ôm cô lộ ra trọn vẹn nhanh chóng chợt tiến căn phòng mát xa khác.

Căn phòng mát xa này là nơi hắn đặc biệt mời chuyên gia đến giúp hắn mát xa, mặc dù bên trong chỉ có một cái giường mát xa nho nhỏ, nhưng hắn đã không còn cách nào chịu được còn phải ôm cô lên tầng mới có thể yêu cô.

Tả Ti Phong khóa cửa lại, không muốn làm cho bất luận kẻ nào xông tới quấy rầy, sau đó đem Nhược Phù thả vào trên giường mát xa.

Nhược Phù kinh hoàng nghĩ muốn đứng dậy, thế nhưng hắn lại lập tức đè lại cô. “Darling, anh sẽ không làm thương tổn em, anh chỉ là muốn yêu em thôi.”

Trong phòng mát xa có một mặt tường làm bằng thủy tinh hướng về phía sân nhà cùng hồ bơi, từ bên ngoài cũng không thể nhìn thấu tường thủy tinh, nhưng ánh sáng sáng rực nhưng có thể từ bên ngoài tường thủy tinh chiếu vào bên trong phòng mát xa.

Thấy chính mình bại lộ ở dưới ánh sáng, Nhược Phù ngượng ngùng cố gắng che lại thân thể trần truồng .

Tả Ti Phong động tác nhẹ nhàng lại kiên định nắm hai cổ tay cô ngăn lại cô.

“Phù, em là như vậy đẹp, để cho anh thật tốt ngắm em đi.”

Hắn với ánh mắt cuồng nhiệt mà đói khát căn bản không cách nào từ trên thân thể không tỳ vết của cô dời đi.

Cho dù mới vừa rồi đã ở dưới sự dẫn dắt của hắn đạt đến cao triều tột cùng, nhưng ý thức được sắp cùng hắn xảy ra quan hệ vẫn làm Nhược Phù sợ hãi không thôi.

Trong đầu của cô một mảnh hỗn loạn, thân thể không ngừng phát run, đối với xa lạ mà không biết hoan ái chỉ nghĩ muốn trốn tránh.

“Để cho tôi rời đi đi!” Nhược Phù thân thể tại hắn cuồng nhiệt nhìn chăm chăm lần nữa nóng lên.

“Đừng sợ, anh sẽ không làm cho em không thoải mái.” Bàn tay Tả Ti Phong lần nữa chạm tới cánh hoa mảnh mai của cô, nhẹ nhàng nhu nhu xoa lấy.

Bụng dưới của hắn đã sớm căng trướng không chịu nổi, nhưng hắn phải nhịn xuống kiên nhẫn dẫn đường cô.

Hắn hôn lên môi cô, tại đầu lưỡi kịch liệt quấn giao đem ngón tay thon dài dò vào u huyệt của cô, cô mật dịch dồi dào khiến cho hắn lúc này cực kỳ dễ dàng liền tiến vào cô. Hắn cong lên ngón tay, chậm chạp mà có kỹ xảo lần nữa ở trong cơ thể cô đốt lửa.

“Darling , thả lỏng, anh sẽ không làm thương tổn em.” Tả Ti Phong lần nữa trấn an tâm tình cô, cũng hôn mút cổ cô, vành tai cùng những thứ này hấp dẫn mang tới tốt lơi lỏng tâm khẩn trương e ngại của cô.

Nhược Phù thân thể được hắn vỗ về lại từ từ dấy lên tình dục, ý thức của cô từ từ bắt đầu sương mù, tất cả tri giác hết thảy tập trung tại trong hắn vuốt ve tứ lộng.

Cô không kiềm hãm được theo động tác của hắn mà yêu kiều, này từng đợt tê dại cùng khoái cảm đã sớm mê loạn cả người cô.

Cô đắm chìm ở trong tình dục với bộ dáng mị nhân yêu kiều khiến Tả Ti Phong không thể tiếp tục nhẫn nại, chậm rãi tách ra hai chân tuyết trắng của cô, hắn lập tức không kịp chờ đợi đem vật to lớn kiên đĩnh chống đỡ tại cửa hoa huyệt ướt đẫm của cô, sau đó thẳng hông về phía trước.

Đau nhức khiến Nhược Phù đang trong ý loạn tình mê đột nhiên đau tỉnh, cô kêu khóc ra tiếng, đồng thời người nghĩ muốn đẩy hắn ra, “Thật là đau! Không cần. . . . . .”

Tả Ti Phong vòng cánh tay ôm lấy cô, để cho cô ngồi dậy. “Ngoan, vì anh đau lần này có được hay không?” Hắn dịu dàng hôn vành tai cô an ủi.

Cô nhỏ hẹp chặt khít gắt gao kẹp chặt vật to lớn kiên đĩnh của hắn khoái cảm cơ hồ đoạt đi tất cả lý trí hắn có, làm hắn nhịn không được nghĩ muốn bất chấp tất cả hăng hái chạy nước rút đạt đến đỉnh núi, nhưng là hắn lần nữa nhịn xuống.

Hắn duỗi tay vỗ về hoa hạch của cô, làm cho cô tiết ra nhiều mật dịch hơn để tốt thích ứng sự tồn tại của vật to lớn kiên đĩnh của hắn, thấy chân mày nhíu chặt của cô dần dần dãn ra, hắn mới chậm rãi luật động .

“Tiếp đó sẽ càng lúc càng thoải mái.” Hôn đôi môi đỏ mọng kiều diễm khẽ nhếch lên của cô, Tả Ti Phong bảo đảm mà nói.

Lần nữa đặt cô lại ở trên giường, hắn nâng lên chân ngọc của cô đặt tại trên đầu vai hắn, dần dần tăng nhanh tốc độ chạy nước rút.

Cô tinh thần bắt đầu mê loạn lên, vật to lớn của hắn như bàn ủi một lần lại một lần ở trong cơ thể cô đánh thẳng vào, cả người bị khoái cảm không thể giải thích rung chuyển đẩy lên đỉnh cao tình cảm mãnh liệt, khiến cho cô không kiềm hãm được phát ra…..

Mị nhân yêu kiều.

Cảm giác chân thật bị hắn chiếm hữu hoàn toàn bất đồng với cảm thụ khi bị hắn ngón tay dài tứ lộng, vật to lớn kiên đĩnh của hắn là như thế hùng vĩ, làm hoa kính nhỏ hẹp chặt khíp của cô chỉ có thể ở hắn mạnh mà có lực kéo ra đưa vào trong không ngừng phát run run rẩy.

Hắn mang tới cho cô niềm vui sướng đã sớm vượt qua cô có thể gánh vác, từng đợt rồi lại từng đợt trong suốt ở trong cơ thể cô tràn ra, ép cô cơ hồ ở trong kịch liệt hoan ái mất đi ý thức.

Nhưng mà, Tả Ti Phong giống như một con dã thú không biết thoả mãn một loại, bừa bãi điên cuồng lần nữa tiến vào.

Mới nếm thử tình dục Nhược Phù thế nào ngăn cản được con sói lớn này đánh thẳng vào, chỉ có thể bất lực kêu tên của hắn khẩn cầu: “Phong. . . . . . Không cần. . . . . .” Cô đẩy người hắn, nhưng một chút cũng không có tác dụng.

Cô thân thiết kêu gọi làm Tả Ti Phong ham muốn càng thêm sôi trào, hắn nhịn không được đem cô thân thể mềm mại ửng hồng đổ đầy mồ hôi ôm lấy, gặm cắn cái cổ trắng như tuyết của cô, vẻ mặt kích động mà nói: “Daring, em kêu anh cái gì? Kêu một lần nữa đi!”

Trong lúc ý thức mơ hồ, Nhược Phù cũng không có nghe rõ hắn đang nói gì.

Tả Ti Phong bất mãn liền chậm lại động tác tiến công, bưng mặt cô bá đạo ra lệnh , “Kêu một lần nữa!”

Trong cơ thể thình lình xảy ra trống không khiến Nhược Phù không khỏi kẹp bắt lấy lưng hắn, khổ sở rên rỉ , “Phong. . . . . . Em thật khó chịu. . . . . .”

Tả Ti Phong lúc này mới hài lòng nâng cao mông, mạnh mẽ tiến công vào hoa kính chỗ sâu nhất của cô, kích thích cô run sợ cùng thét chói tai.

“Nói em yêu anh!” Hắn ánh mắt cuồng loạn lại nói.

Tại hắn gần như điên cuồng tàn nhẫn bức bách, đã không chịu nổi kích tình mãnh liệt Nhược Phù chỉ có thể hỏng mất kêu, “Em yêu anh, Phong, em yêu anh!”

(Ed: Mất máu quá à… anh thật vô sỉ)

“Anh cũng yêu em, Phù, anh yêu em.” nghe được lời hứa của cô, Tả Ti Phong càng thêm hăng hái kéo ra đưa vào, cuối cùng ở tại cô rên rỉ cầu khẩn đạt tới cao triều, đem nồng đậm yêu say đắm trút hết vào trong hoa kính của cô.

Tại trong vui sướng mãnh liệt này, Nhược Phù rốt cuộc đạt đến phóng thích, cả người yếu đuối ở trong lòng hắn.

Tả Ti Phong đồng dạng hơi thở không ổn định hết sức ôm cô, kinh ngạc phát hiện mới vừa đạt được thỏa mãn hắn rốt cuộc lại bắt đầu muốn cô, nhưng hắn biết mới nếm thử ái dục tư vị cô tuyệt đối không cách nào chịu đựng hắn lần nữa hoan ái!

Chỉ có thể yêu thương không ngừng hôn mút thân thể thơm tho ửng hồng đến mỹ lệ mê người đang phát run của cô, để cho cô thoải mái nằm ở trên giường mát xa.

Tả Ti Phong lấy ra khăn lông giúp Nhược Phù lau mồ hôi trên người cùng vết máu giữa hai chân, cô xấu hổ muốn ngăn cản hắn, nhưng côthật sự là quá mệt mỏi, chỉ có thể mặc cho hắn định đoạt.

Tiếp, Tả Ti Phong liền là giúp cô đắp lên một cái chăn mỏng, cô ở trong ấm áp liền ngủ thật say. . .

~~~ Hết chương 3 ~~~

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Cục Cưng Của Tổng Giám Đốc

Avatar
Lulula21:01 04/01/2015
Eo kig wa nhug cam gjac nhu thiezz z tg
Avatar
mua23:07 19/07/2014
chuyen nay nong wa tg ui
Avatar
thoa tean13:06 06/06/2014
Viet tiep di hay wa

BÌNH LUẬN FACEBOOK