Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Dần dần, cô cảm thấy giữa hai chân có chất lỏng tràn ra, thấm ướt quần lót sạch sẽ.

Ngao Húc Bang nhận thấy được biến hóa của cô, lập tức ngồi dậy, cởi chiếc váy hoa của cô ra, thân thể trắng nõn không tỳ vết hiện ra ở trước mắt anh, tay anh nhẹ nhàng vuốt ve da thịt của cô. Anh ngồi ở giữa hai chân của cô, hai tay bắt lấy mắt cá chân của cô, ôn nhu tách hai chân của cô ra, thấy quần lót màu trắng bởi vì hoa dịch mà thoáng ẩm ướt.

“A......” Cô nhịn không được kêu sợ hãi một tiếng.

Anh đem hai chân của cô đặt tại trên vai của mình, tuấn nhan vừa vặn đối mặt với hoa tâm.

“Húc Bang, không......” Cô bởi vì e lệ mà bắt đầu giãy dụa, lại không thể động đậy.

Anh liều lĩnh cúi đầu, đầu lưỡi trực tiếp liếm vào nơi ướt át nhất của cô, linh hoạt liếm mút, khi thì nhấn mạnh vào hoa huyệt, khi thì nhẹ lướt chung quanh.

“Ngô......” Đào Xán Xán xiết chặt lấy ga giường, giống như chờ đợi anh ban phát tình yêu.

Đầu lưỡi anh sau khi thấm ướt chiếc quần lót màu trắng, hình dạng hoa khâu như ẩn như hiện, tất cả hình ảnh xinh đẹp đều ánh vào trong mắt của anh.

Anh nhịn không được lấy ngón trỏ nhẹ mân mê viên hạt châu nhỏ, chậm rãi dời xuống động, đi vào địa phương ẩm ướt nhất, tiếp theo nhẹ nhàng áp chế.

Càng nhiều hoa dịch theo động tác của anh chảy ra càng lúc càng nhiều, quần lót lọt vào bên trong khe hở của đóa hoa. Tiếp theo, anh thoát chiếc quần lót màu trắng của cô ra, một lần nữa mở hai chân của cô ra, miệng hoa khâu bởi vì mật dịch ẩm ướt động tình mà ướt át không thôi. Cổ họng anh căng thẳng, đầu lưỡi búng mạnh vào tiểu huyệt ẩm ướt kia, tìm đường tiến thẳng vào bên trong mật huyệt ấm áp và chật hẹp, hướng lên trên di động, tìm được tâm nhụy hoa được che giấu bên trong, nhẹ nhàng mút lấy.

Toàn thân Đào Xán Xán hơi hơi run lên, giống như có một dòng điện đang lan tỏa khắp thân thể, rốt cuộc không thể đè nén được nữa, thanh âm rên rỉ nho nhỏ vụn vỡ lan tràn ra ngoài.

Thân thể của cô thập phần mẫn cảm, hơn nữa ngây ngô, chỉ có thể để mặc cho anh tùy ý đùa bỡn.

Đầu lưỡi của anh chuyển qua bên ngoài đảo vòng quanh hoa huyệt, vừa mút vừa liếm, chất lỏng ngọt ngào của cô vào trong miệng của anh, tạm thời giải ngọn lửa nóng khát vọng nơi cổ họng anh.

“Ưm...... Ôi......” Cô phát ra liên tiếp than nhẹ, đôi mi thanh tú nhíu lại, biểu tình nhìn như đau đớn, lại mang theo một tia vui thích, chiếc mông trắng tròn bị hai tay anh nâng lên cũng lay động theo.

Tay phải của anh nhẹ nhàng vạch hoa huyệt của cô ra, đầu lưỡi tiến nhanh vào hoa huyệt nhỏ hẹp, lập tức bị vách tường hoa mềm mại hấp trụ gắt gao, càng có nhiều nước trắng mịn bị tràn ra .

Đầu lưỡi của anh thỉnh thoảng họa một vòng theo đường viền cửa hoa huyệt của cô, thỉnh thoảng cao thấp chấn động, phối hợp một loại tiết tấu kỳ diệu, làm cô không ngừng vặn vẹo thân thể.

“Húc Bang......” Hoa huyệt bởi vì đầu lưỡi anh ma sát, sinh ra một loại khoái cảm, chậm rãi lan tràn đến tứ chi của cô, ngón chân của cô cong lên vì quá mẫn cảm.

Tuy rằng đầu lưỡi không thể so đầu ngón tay cứng rắn thẳng, lại có thể linh hoạt thám hiểm từng ngõ ngách nhỏ trong vách tường hoa bí mật kia, giống như có thể tiến sâu vào tận bên trong hoa tâm.

Mà đầu lưỡi anh càng lúc càng làm càn hơn, lấy đầu lưỡi đem hoa dịch ngọt ngào cuốn lấy vào bên trong miệng mình, đôi môi anh dán ngay thành hoa huyệt, vừa mút vừa liếm hoa môi lúc này đã sưng đỏ lên vì động tình. Dưới sự kích thích mạnh mẽ của anh, ngực của cô buộc chặt, tốc độ tim đập phi thường mau, hô hấp cũng trở nên dồn dập.

Khi anh liếm nơi riêng tư của cô, còn phát ra thanh âm làm cho người ta mặt đỏ tim đập, tay anh đang dán sát vào mông của cô, kéo thân thể của cô vào gần sát anh hơn.

Cô đốt lửa, nên cô phải có trách nhiệm dập tắt.

Lúc này, Ngao Húc Bang đã quyết định không để cho cô rời xa anh nữa. Cho dù tương lai có bao nhiêu người không xem trọng anh đi chăng nữa, anh vẫn đem tất cả những gì tốt nhất của mình, dâng tặng hết cho cô, cũng thề sẽ dùng sức mạnh để bảo vệ cô suốt đời này. Cô là công chúa trong cảm nhận của anh, vĩnh viễn luôn như thế.

Đầu lưỡi của anh tiếp tục đâm sâu và mạnh vào bên trong hoa huyệt, ra vào một cách mạnh mẽ dứt khoát.

“Ngô...... A......” Hai tay của cô cầm chặt chiếc ga trải giường, da thịt trắng nõn nổi lên đỏ ửng, thoạt nhìn xinh đẹp cực kỳ.

Anh thấy thân thể của cô liều mạng đong đưa càng lúc càng kịch liệt, hoa huyệt nhỏ hẹp cũng ướt đẫm, hoa dịch không kịp hút chảy dọc theo đùi của cô tích lạc.

Anh không thả chậm tốc độ, đầu lưỡi không ngừng tấn công sâu và mạnh vào bên trong hoa tâm.

“Húc Bang...... A......” Thân thể của cô run rẩy lợi hại, hai chân cô lúc này tê dại giống như đã leo lên tới đỉnh.

Anh không hề có ý định dừng lại, ra sức liếm mút kịch liệt, không ngừng muốn đẩy cô đạt đến đỉnh cao nhất của tình dục.

Rốt cục, Đào Xán Xán ưỡn cong thắt lưng, hai chân gắt gao kẹp lấy anh, hoa môi cũng liều mình co rút lại, hoa dịch từ chỗ sâu nhất liên tục tràn ra, nhưng vẫn không ngừng được cao trào đang dâng ngập bên trong cô. Anh uốn cong ra đầu lưỡi, mang ra một lượng lớn mật dịch, hoa môi của cô bởi vì bị mật dịch thấm ướt cùng nước bọt của anh trở nên long lánh dị thường, mịn màng, cực kì giống như nụ hoa e ấp mới nở.

Lúc này thân mình mảnh mai của cô không ngừng run run, cho dù anh buông hai chân của cô, cũng không có sức lực hợp nhau.

Theo hướng anh nhìn lại, còn có thể nhìn thấy hoa dịch đang từ gữa hai chân cô chảy xuôi xuống thành dòng, thấm ướt một góc khăn trải giường.

Anh liếm liếm môi, thưởng thức mật dịch ngọt ngào của cô, tiếp theo lại tách hai chân của cô ra, đem mật dịch chảy dọc theo hai chân liếm mút sạch sẽ.

Hai gò má của cô phiếm hồng, thân mình bởi vì cao trào mà run rẩy không ngừng, ngay cả trước mắt cũng là một mảnh trắng xoá.

“Xán Xán.” Tay của anh nhẹ lướt qua đôi gò má mềm mại của cô, sau đó cởi bỏ dây lưng bên hông.

Nhìn bộ dáng của cô yếu mềm không chịu nổi, lại làm cho dã thú trong cơ thể của anh thức tỉnh.

Anh đã không thể quay đầu, thầm nghĩ tại một khắc này hoàn toàn giữ lấy cô.

Nếu có thể, anh thậm chí muốn đem thân thể cô hào tan vào anh, vĩnh viễn bảo vệ cô. Ngao Húc Bang cởi ra quần Jean bó sát người, vật nam tình cứng ngắc sưng phồng đang gần như muốn phá vỡ quần lót háo hức xông ra ngoài. Anh kéo cô đứng dậy, cầm bàn tay nhỏ bé của cô, đặt lên vật ấm áp ngay giữa hai chân mình.

“Xán Xán, giúp anh.”

Đào Xán Xán mở mắt ra, hơi thở của anh phun ở đỉnh đầu cô, ngẩng đầu nhìn lên, bị vật nam tính sưng phồng trong chiếc quần lót đen dọa đến, thở hốc vì kinh ngạc, khuôn mặt nhỏ nhắn bỗng chốc đỏ bừng.

Anh từng bước một dẫn dắt cô, muốn hai tay nhỏ bé của cô bao quanh vật nam tính nóng bỏng của anh, không ngừng vuốt ve.

“Húc Bang, nó...... Trở nên thật lớn.” Cô cắn môi, tuy rằng đã từng được học qua lớp sinh vật học, nhưng muốn cô thao tác thực tế , vẫn là có chút thẹn thùng.

“Bởi vì nó muốn cắm sâu vào trong em, nó mới trở nên lớn như vậy.” Anh ở thì thầm bên tai cô, những lời nói quyến rũ làm người ta mặt đỏ tim đập,“Xán Xán, em muốn xem không?”

Anh không đợi cô trả lời, cởi quần lót, vật cứng to lớn kia đã bật ra mạnh mẽ.

Cô thẹn thùng không thôi, không dám mở mắt.

“Nhìn anh.” Anh gắt gao cầm bàn của cô, ép cô quay đầu, muốn cô vuốt ve sờ nắn vật cứng của anh. . Đào Xán Xán khẽ cắn môi dưới, cuối cùng vẫn nhịn xuống thẹn thùng, dưới sự dẫn dắt của anh, bn tay cô cầm lấy vật nóng bỏng cứng như sắt đó, không ngừng cao thấp di động.

Bàn tay ấm áp của anh không ngừng miết lấy bộ ngực của cô, điểm hồng môi đỏ ửng kia vẫn luôn hấp dẫn anh.

Cô khẽ rên nhẹ, tay cô theo sự chỉ dẫn của tay anh, khi thì nhẹ nhàng, khi thì nhanh hơn một chút, cao thấp đong đưa.

Yết hầu của anh, nhấp nhô gần như không thở nổi, bàn tay nhỏ bé lạnh lẽo của cô làm cho cục sắt nóng của anh bừng bừng phấn chấn hơn.

“Anh như vậy...... Sẽ thoải mái sao?” Cô ngẩng đầu, đơn thuần lại vô tội hỏi.

Anh thét lớn một tiếng,“Vào trong em mới thoải mái.” Anh cúi đầu mút lấy môi cô, hấp thu ngọt ngào bên trong miệng của cô.

“Ưm......” Đôi mắt của cô lại bắt đầu mờ mịt, nhìn biểu tình khát vọng của anh, làm cho cô muốn đem tất cra mọi thứ của mình dâng tặng hết cho anh.

Cô rời khỏi môi của anh, thấp giọng cầu xin,“Húc Bang, em muốn......” Hạ thân của cô bởi vì anh mà nóng hừng hực. Cô biết anh vì cô đang ẩn nhẫn dục vọng mạnh mẽ, bởi vì không muốn làm tổn thương cô. Nhưng là cô đã muốn chuẩn bị tốt, thân cùng tâm tất cả đều chờ anh.

“Xán Xán......” Thanh âm của anh khàn khàn.

“Cho em tất cả của anh đi, ngay bây giờ.” Cô vây quanh thắt lưng của anh, khuôn mặt nhỏ nhắn dán tại hạ thân của anh.

Toàn thân Ngao Húc Bang run lên, áp lực tình cảm nháy mắt bùng nổ!

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Công Chúa Thuần Thú Sư

BÌNH LUẬN FACEBOOK