Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
JungKook đang ôm điện thoại chơi game thì nghe mọi người xôn xao một cách kì lạ anh quyết định ra hóng, Oh My God anh ngạc nhiên vài giây rồi đi ra giữa đám đông:

"Thằng quỷ mày chịu về rồi à" cậu con trai mà Jungkook câu vai phải nói là một tuyệt đỉnh mỹ nam luôn ấy chứ. Thay vì Jungkook sở hữu tỉ lệ vàng khiến trái tim fangirl không thể không rung động, cao ráo nhất là cơ đùi săn chắc (nói tới đây tim Jingu xuyến xao ạ) người ta hay bảo anh gương mặt học sinh thân hình phụ huynh đấy đúng đúng tiêu chuẩn ấy luôn còn V thì nói sao nhỉ???

V luôn luôn thu hút sự chú ý một cách kì lạ với gương mặt cực kì cực kì nam tính, đường nét thì ôi thôi tuyệt hảo, ngũ quan thanh tú. Phải nói vẻ đẹp siêu thực mà anh sở hữu cũng luôn khiến cho mọi người không ngừng xuýt xoa, nhất là góc nghiêng tuyệt đỉnh nữa... thế mà từ khi ấy... anh vẫn cô đơn dù bao nhiêu người ngóng chờ. Chờ đã nhưng lần này anh về đây vì lí do gì????

Quay lại chuyện tập trước khi nó đang ngơ ngác xoay ra sau theo hướng Rose nó đã quá đổi ngạc nhiên khi anh... không một chàng đẹp trai trước mặt... tất nhiên nó không mê trai rồi chỉ là ông Jungkook cuối cùng chịu đi với trai chứ suốt ngày bám theo gái nó còn nghỉ anh bê đê kkkk đang cười khoái chí trong lòng thì V- người đi chung với Jungkook bước tới chỗ nó "em không nhớ tôi à" Rose và Jungkook không hẹn mà gặp nhìn nhau còn nó đơ như cây cơ

Nó nhíu mài nhìn Rose và Lisa "bộ tôi giống Ji Won gì lắm hả" Rose gật đầu, Lisa nói còn thêm:

"Bà khác ở chỗ Jiwon dịu dàng nữ tính bà nghiêng về phần cá tính hơn vả lại Ji Won nhỏ tuổi hơn tụi mình"

"Mấy bà điều biết Ji Won à"

"Cả trường ai cũng biết mà"

"Vậy là anh tôi cũng biết"

"Lần đầu gặp ảnh còn tưởng Ji Won là bà" ôi nó lại nhức đầu đây**biệt thự nhà họ Kim**

V vừa về đến nhà quăng tập ra giường anh nặng trĩu suy nghĩ đã gần một năm Ji Won rời xa anh, rời bỏ Việt Nam anh cứ ngỡ là mình đã quên được cô ai ngờ vừa nghe tin có một cô gái có ngoại hình rất giống Ji Won xuất hiện anh bỏ hết mọi thứ và trở về và anh phát hiện đó không phải Ji Won

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Công Chúa Ngoài Hành Tinh

Avatar
Song Ngư20:07 27/07/2018
ARMY và BLINK của năm đây rồi.

BÌNH LUẬN FACEBOOK