Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chiều về hắn trở về Việt Nam để chúc mừng ngày 08/03, đồng thời chúc mừng cô bạn Vanessa khải hoàn trở về với ngôi nhà chung của hội( hội này ko có tên ai đọc đủ 8 bộ truyện thì xin cho cái tên).

Đêm đến tại bar Flyor. Baun(Zygas) 1 mình bước tới bar. Hey em xinh đẹp có thể cho anh 1 chai Chivas được ko?- Baun. Đây-Bồi bàn nói rồi đưa cho Baun chai Chivas. Đêm nay bang Flygo sẽ tới đây thanh lý V.Grey hả cưng- Baun.

Ko biết nữa nghe nói vậy- Cô ta. Nghe có vẻ hấp dẫn nhưng mà ko biết V.Grey có ăn được cả bang Flygo ko vì Flygo sẽ tăng cường quân lực và sức mạnh của họ gấp đôi so với Frost Freg đấy- Baun.

Điều đó tôi ko biết cũng ko quan tâm- Cô gái. Ồ vậy hay hai chúng ta đánh cược 1 ván đi nếu có ai có thể hạ được V.Grey thì tôi có thể xem mặt em và hôn em 1 cái được chứ cô em bí ẩn- Baun... Được thôi vậy vậy nếu chả ai hạ được V.Grey anh sẽ mất gì tôi nào- Cô gái bồi bàn.

Nhìn em có vẻ ko phải gái thích tiền vậy em thích gì tôi sẽ chiều ý em- Baun nhíu mày rồi nói. Được vậy anh sẽ làm cho tôi 1 việc- Cô gái kia. Được nhưng nằm trong khả năng của tôi- Baun. Ok nhưng anh phải cho tôi số điện thoại và địa chỉ nhà nhỡ đâu anh thất hứa thì sao?- Cô gái.

Em cũng thế nhỡ đâu em trốn tôi thì sao?- Baun nói... Xong rồi hy vọng anh/em sẽ ko thất hứa- Cả 2 đt.Khoảng 1 tiếng sau đám người của Flygo đã có mặt và lấp đầy sàn của Bar Flygo.

Vampire Grey đâu cô ra đây mau- Tên B. Chủ Flygo. Ở đây- 1 cô gái huyền bí với quần da đen, đi giày cao gót 7 cm ước chừng khoảng 1m80. Trên mặt đeo mặt nạ Vampire Xám khắc có chữ Queen ở phía trên bước lên san đối trực với chủ bang Flygo. Hừ cô cũng tới đúng hẹn chứ nhỉ- Chủ bang Flygo hất hàm.Hạ chiến thư đòi quyết đấu với tôi muốn tự tìm đến cái chết sao?- Cô gái.

Đừng nói nhiều anh em lên đi- Hắn ta nói sau đó lập tức 200 đàn em của Flygo bắt đầu tấn công cô gái bí ẩn kia. Cô gái kia nhẹ nhàng lách người lôi ra 1 chiếc roi da tấn công dồn dập vào đám người của Flygo từng lớp từng lớp một bị dánh nằm la liệt dưới chân của cô gái bí ẩn đó. Bỗng nhiên có 2 hai thân ảnh từ đâu xông đến đánh lén cô gái kia.

Bị trúng 2 nhát vào 2 bả vai cô gái kia bị xao động nhưng cũng cho 2 kẻ đánh lén mỗi kẻ mỗi cước làm cả 2 hai văng ra xa.

Đám anh em của Flygo thấy V.Grey đang thất thế lập tức công kích V.Grey thì 1 tia chớp màu xám phóng tới tới và đám người còn lại của Flygo văng ra xa. Kwol, Haesung đánh lén ko là sở trường của D.I.E- Thân ảnh cao lớn xám tro bí hiểm xuất hiện lạnh giọng nói.

Đại ca Yvel anh anh tới hồi nào vậy- Baun bất ngờ khi thấy hắn đứng giữa sàn bar Flyor. Yvel mày... mày là Yveltus của bộ ba XYZ- Chủ bang Flygo hốt hoảng khi nghe đến hắn.

Kwol, Haesung hai chúng mày hãy quay về tự kiểm điểm lại bản thân đi đừng để Bang chủ tụi mày tức giận và phế truất chức vị phó bang DIE- Hắn lạnh giọng nói.

Anh Yvel chúng tôi...chúng mày muốn Bang chủ của chúng mày tới đây lôi chúng mày về hay tự trở về- Hắn lạnh giọng nói.

Vâng chúng tôi xin phép- Kwol, Haesung ôm tay và ôm chân rời khỏi bar Flygo. Zygas về thôi chúng ta còn có việc cần phải làm Xenas đang đợi chúng ta ở nhà- Hắn lạnh giọng nói rồi lập tức rảo bước đi thì bang chủ Flygo chặn lại- Ấy đứng lại nào Yveltus mày làm bị thương anh em tụi tao rồi lại tính bỏ chạy sao hử- Tên bang chủ chặn ngang hắn lại nói.

Hừ mày ko đủ tư cách để cản đường tao- Hắn lạnh giọng rồi 1 cước đá bay tên bang chủ Flygo ra xa trăm mét. Zygas về- Hắn lạnh giọng rồi đi qua V.Grey ko 1 cái liếc mắt.

Này cô em hôm nay chúng ta hòa vì vậy mỗi người 1 nửa- Baun nói rồi gỡ chiếc mặt nạ của cô gái bồi bàn kia sau đó hôn 1 cái chụt rồi rảo bước đi theo hắn. Có gì alo cho tôi nhé cô bé xinh đẹp- Baun ko quên nhìn cô gái bồi bàn kia nở nụ cười duyên. Đăng bởi: admin

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Công Chúa Bí Ẩn Và Hoàng Tử Sương Mù

BÌNH LUẬN FACEBOOK