Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chiều về. Hắn và nó lạnh lùng bước tới công ty làm việc. Nghe tin hắn thoát khỏi ải tử thần đã khiến giới thượng lưu phát sốt. Báo chí tới Grey Stone đông nghịt nhưng đều ko gặp được hắn vì sao thì mọi người cũng đều biết.

Kyung hay tin hắn chưa chết thì hoảng sợ vô cùng và hắn ta lập tức liên lạc với bang Flygo thuê và bắt đầu lên kế hoạch để thủ tiêu hắn.

Heechul từ khi nghe nói nó biệt tăm biệt tích thì tâm trạng bất ổn và buồn bực nhưng sau khi nhận được tin tức nó quay trở về thì lập tức phóng thẳng xe đến công ty gặp.

Chủ tịch của các người đâu- Hechul lãnh đạm. Chủ tịch của chúng tôi đang họp đến trưa chủ tịch của chúng tôi mới nghỉ-Quản lý.Hắn ta nghe vậy có chút bực mình nhưng chả biết làm gì hơn đành ngồi chờ.

Quay sang bên hắn và nó. Tôi muốn thông báo một tin tôi sẽ nhường lại chức chủ tịch cho anh Neason. Như các vị đã biết anh ấy đã đảm nhận chức vị của tập đoàn đã hơn 1năm rồi cách làm việc của anh ấy chắc các vị đã hiểu hơn ai hết có ai có ý kiến gì xin cứ nói- Nó lãnh đạm nói.

Đám lãnh đạo trong công ty và hội đồng quản trị đều ko có ý khiến gì sau khi nó làm chủ tịch công tuy đã có mức đột phá lớn nhưng để so sánh với thành tích của hắn thì còn kém vài phần nên họ đồng tình nhất trí 100%.

Chủ tịch tôi có một thắc mắc- Vị phó giám đốc dơ tay. Ngài có ý kiến gì?- Nó. Vậy cựu chủ tịch sẽ quay lại làm chủ tịch còn chủ tịch sẽ làm gì?- Vị phó giám đốc.

Cô ấy sẽ lui về làm một cố vấn cho tôi đồng thời cô ấy cũng sẽ là CHỦ TỊCH PHU NHÂN của Grey Stone- Hắn lãnh đạm và nhấn mạnh từ chủ tịch phu nhân.

Như vậy có nghĩa là...phải cô ấy sẽ là vợ tương lai của tôi ai có thắc mắc gì xin cứ nói- Hắn lãnh đạm. Cả đám nghe vậy ko nói gì chỉ vỗ tay chúc mừng cho hắn và nó.

Hôm nay là ngày tôi nhận chức trở lại thưởng cho mọi người thêm 1 tháng lương hôm nay mọi người có muốn tổ chức buổi tiệc gì thì cứ việc nhưng nên nhớ hãy làm việc thật chăm chỉ nếu ko đừng trách tôi ko nương tay, công việc là công việc mà chơi là chơi- Giọng nói lạnh lùng vô đối.

Hoan hô chủ tịch hoan hô chủ tịch- Cả đám nhân viên vui mừng kêu lên. Được rồi buổi họp kết thúc- Hắn nói rồi dắt tay nó rảo bước đi khỏi phòng họp.

Đám lãnh đạo trong công ty thầm ngưỡng mộ và cầu chúc cho hắn với nó được hạnh phúc vì trông và hắn rất đẹp đôi, nhìn như một cặp trời sinh không ai có thể chia lìa.

Hechul thấy nó ra thì vui mừng bước tới:

-Harie em đã trở về. Nếu là nói đến chuyện về công việc thì tôi không có gì để nói vì hiện tại tôi không còn là chủ tịch của Grey Stone nữa còn chuyện khác thì chúng ta ko còn chuyện gì để nói- Nó lạnh giọng.

Sao ko có chuyện gì chứ theo tôi tôi có chuyện muốn nói với em- Hechul nói rồi nắm lấy tay nó nhưng nó dùng nhu đạo thoát khỏi tay Heechul. Nhưng tôi ko nói chuyện gì với anh cả- Nó lãnh đạm.

Xin lỗi vì chuyện lần trước nhưng tôi thực sự có chuyện cần nói với em- Hechul nài nỉ. Sau sự việc tháng trước chúng ta ngoài công việc ra ko còn chuyện gì để nói chồng tương lai của tôi đang đợi tạm biệt và đừng gặp lại- Nó lãnh đạm nói khiến Hechul đứng hình sốc tận óc.

Nó nói xong thì hắn cũng xuất hiện.Sau anh đi lâu thế- Nó nhíu mày. Xin lỗi anh quên chút đồ mình đi thôi-Hắn mỉm cười nhìn nó rồi cả hai vui vẻ dắt nhau đi lướt qua Heechul vẫn còn sốc khi nói đến từ chồng tương lai.

Nhíu mày tỉnh lại thì đã ko thấy nó đâu nữa đi tìm cũng ko thấy đâu.Lần trước là tôi có chút hồ đồ nhưng mà lần này thì tôi sẽ không hồ đồ nữa đâu- Heechul nhíu mày và nắm chặt tay.

Hắn và nó dịch chuyển tức thời tới một không gian thanh tĩnh ko một bóng người.Mệt ko?-Hắn nói. Ko mệt- Nó cười. Hắn ko nói gì ôm nó vào lòng mỉm cười trầm tư.

Graerix, Neason- Vane từ đâu xuất hiện trước mặt hắn và nó. Đã lâu ko gặp cậu vẫn khỏe chứ Vane- Hắn. Mình cũng bình thường, Graerix bây giờ chúng tôi cần cô đi chung với chúng tôi- Vane nói.

Harie hãy đi theo cô ấy cô ấy sẽ giúp em có thứ mà em muốn-Hắn mỉm cười. Nó hít thở một hơi dài sao đó mỉm cười bước tới chỗ Vanessa. Mình sẽ chăm sóc cho cô ấy- Vane.

Hai người đi mạnh khỏe. Harie anh sẽ rất nhớ em- Hắn. Em cũng vậy- Nó nói trong nước mắt. Ko sao đâu một ngày nào đó chúng ta sẽ đoàn tụ em đi đi giữ gìn sức khỏe- Hắn.

Tạm biệt Neason mà này cậu cẩn thận chuyện lần trước đó nhá ko dự buổi đính hôn của mình với Ryan cậu coi chừng đó- Vane. Biết rồi nào gặp Ryan thì mình sẽ nói chuyện với tên đó-Hắn cười nói.

Mình đi đây- Vane nói xong thì lập tức biến thành chùm sáng vàng kim sau đó biến mất cùng với nó. Hắn mỉm nhìn theo chùm sáng sau đó mỉm cười rồi lập tức phóng lên ko trung bay xung quanh trái đất xả tý stress.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Công Chúa Bí Ẩn Và Hoàng Tử Sương Mù

BÌNH LUẬN FACEBOOK