Trang Chủ
Truyện Teen
Công Chúa Bí Ẩn Và Hoàng Tử Sương Mù
Thách Đấu. Spiris, Luffy, Yin & Yang...

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
1 Ngày đẹp trời. Kain đang đi dạo thì nhìn thấy Sulie đang đi cùng với 1 chàng trai lạ. Nhìn họ nói chuyện vui vẻ với nhau có chút tức giận anh rảo bước đi tới.

Sulie- Kain gọi. Ủa anh Kain anh làm gì ở đây vậy- Sulie. Anh đi dạo cậu này là- Kain nhíu mày nhìn chàng trai(Gil San) kia- À đây là bạn thân hồi nhỏ của em Gil San,Gil San à đây là anh Kain một người bạn của mình- Sulie.

Chào anh tôi là Gong Gil San là bạn thân thuở nhỏ của Sulie hiện tại chúng tôi là đồng nghiệp- Gil San nói rồi dơ tay ra. Chào tôi là Kang Ring Jong gọi tôi là Kain- Kain cũng bắt tay Gil San rồi sau đó siết chặt lại. Gil San cũng ko vừa siết mạnh theo ko ai nhường ai. Thấy mặt hai người có vẻ hơi căng thì Sulie nói.

Này hai người làm sao vậy?- Sulie nói vậy thì ngay lập tức Kain và Gil San đồng thời bỏ tay ra. Ko có gì anh thấy cậu ta rất quen hình như cậu là 1 thành viên của nhóm K.Nister thì phải- Kain. Đúng rồi sao anh biết hay vậy K.Nister hai ngày trước mới đc debut mà anh đã biết rồi sao-Sulie bất ngờ rồi sau đó cười nhẹ.

Cũng ko có gì anh có nghe bài The Fighters của nhóm nhạc lạ nhưng nghe khá hay trong đó rap chính có chất giọng khá giống cậu nếu như tôi đoán ko lầm cậu chính là G.S rap chính của nhóm- Kain nhíu mày.

Anh hay thật biết tôi là người của nhóm nhạc mới còn biết tôi là G.S quả là ko tầm thường nhỉ- Gil San. Kinh nghiệm thôi- Kain. À phải rồi mình phải đi trước đây chị Poe hẹn em 15 phút nữa đi cùng với chị ấy bye bye, chào anh Kain hẹn gặp lại- Sulie rảo bước đi lướt qua Gil San và Kain.

Gil San tính đi thì Kain lạnh giọng:

-Iron Spiris. Ồ cuối cùng mày cũng lên tiếng rồi Xenas của bộ đôi Âm Dương-Gil San nhếch mép cười ma mãnh. Mày tiếp cận Sulie có ý đồ gì?- Kain nắm lấy cổ áo Gil San. Cứ bình tĩnh Xenas ko phải căng thẳng- Gil San nhếch mép. 9 tháng trước bộ 3 XYZ chúng mày đã càn quyét và sát hại Vitual Spiris của chúng tao làm Bang Spiris tổn hại rất nhiều & khiến cho bang chúng tao tụt hạng từ hạng 2 sau DIE xuống hạng 10 và làm cho Spiris của chúng tao phải e sợ trước Flygo đến nỗi phải giải tán bang- Gil San.

Mày muốn sao?- Kain. Vì Yveltus của tụi mày quá mạnh nên 3 đánh 6 tao, Couler Spiris, Pauls Spiris,Ultra Spiris,Lenos Spiris & Luffy đấu nhau sao mày thấy thế nào?- Gil San.

Luffy mày còn thuê cả Luffy sao?- Kain nắm chặt thành quyền.Muốn tao để yên cho cô ấy thì đêm mai ba đứa tụi mày gặp nhau tại bar Spiris chúng ta quyết đấu nếu tụi mày thắng tao sẽ rời xa Sulie còn ko thì tao sẽ làm những việc mà tao cảm thấy thích, thế nào- Gil San nhếch mép đểu cáng.

Hừ đc thôi đánh thì đánh sợ tụi mày chắc-Kain gằn giọng. Ok cứ vây đi- Gil San nhếch môi nói rồi rảo bước đi.Tại một nơi khác trên con đường phố tấp nập Suo và Baun đang vui vẻ với nhau trong quán hàng mà Suo đang làm. Anh ăn thử món mới em làm đi-Suo mỉm cười đút cho Baun 1 miếng thịt thơm phức.

Ukm ngon quá chừng luôn em cũng ăn đi-Baun cười nói. Trong 1 tháng qua mặc dù rất bận tuy nhiên Baun cũng dành ít thời gian quan tâm đến Suo và từ từ hai người có tình cảm với nhau. Họ mới yêu nhau trong 1 tuần.

Alo- Baun. Tối mai Spiris và Luffy thách đấu đi ko?- Kain. Anh xin lỗi anh có chuyện riêng muốn nói với Kain- Baun nói với Suo rồi đi vào trong Wc. Sao thế, đang yên đang lành lại tham chiến là sao?- Baun.

Có 1 tên trong Spiris tiếp cận Sulie, tao phải 1 sống 1 chết với nó nó mới chịu buông tha cho Sulie-Kain.Tên khốn nào của Spiris thế- Baun. Là phó bang Iron Spiris chúng muốn thách đấu để trả thù cho Vitual Spiris do đại ca Yvel hạ thủ 9 tháng trước- Kain.

Đánh thì đánh sợ gì- Baun. Nhưng tao e chúng ta ko có cửa thắng nếu có đại ca Yvel thì chúng ta ko lo ngại nhưng mà đại ca Yvel... ko sao cứ đánh đi 1 sống hai chết với chúng nó. Nếu đánh ko lại chúng ta có thể dùng kế hoãn binh dù sao thì trước tiên cũng phải bảo đảm an toàn cho Sulie- Baun. Đành thế thôi- Kain. Baun bước ra với vẻ mặt ko mấy thoải mái.

Anh sao vậy có gì ko ổn hả- Suo. À uk chắc là hôm qua anh ăn mấy thứ linh tinh nên cảm thấy đau bụng-Baun.Anh đó ko chú ý đến sức khỏe gì cả lần sau cần thiết thì bảo với em em làm cho- Suo. Ukm được thế thì còn gì bằng- Baun cười mỉm nựng má Suo.

Trở lại với nó. Chủ tịch à ko hay rồi-Quản lý hớt hải bước vào phòng làm việc. Chuyện?- Nó lạnh giọng. Tôi vừa điều tra được Sin Woo đã trốn thoát- Quản lý. Càng tốt hắn ở ngoài mới dễ trả thù chỉ sợ hắn chui rúc trong tù tới già thôi- Nó nhếch mép lạnh lùng.

Ý chủ tịch là sao?-Quản lý.Diệt cỏ phải diệt tận gốc để lại ngọn sau này phiền phức-Nó lạnh lẽo. Nhưng Sin Woo là trùm xã hội đen hắn ở trong tối làm sao chúng ta có thể... yên tâm đi ông ko cần lo tôi biết tôi phải làm gì.Ngày mai tôi sẽ tới Mỹ đàm phán với tập đoàn S.U.N ông hãy ở đây xem xét nếu có vấn đề gì thì báo với tôi ngay-Nó lạnh lùng nói. Thưa tôi đã rõ- Quản lý...

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Công Chúa Bí Ẩn Và Hoàng Tử Sương Mù

BÌNH LUẬN FACEBOOK