Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tại một nơi khác 1 thân ảnh cao lớn vạm vỡ bước tới bar D.I.E.

Ê Neason sao mày lại tung tin mày chết vậy- Jecky. Lẽ ra tao ko muốn vậy nhưng tao nghe đc câu chuyện của 2 tên khốn kia nên tao đã dựng nên 1 màn kịch tao sẽ cho chúng một bất ngờ lớn để cho bọn chúng biết người bọn chúng đã đụng nhầm người- Hắn.

Phải rồi hồi chiều đội viên Rickel của the Dark đã tới Seoul tao đã gửi mấy tập tài liệu mà mày đưa tao cho Rickel nhờ Rickel ra mặt luôn-Jecky nói. Ukm thế cũng được vài bữa nữa liên lạc với anh ấy nói vài lời cảm ơn tiện thể xem tình hình của anh ta hiện tại ra sao?- Hắn.

Anh ta làm sao?- Jecky. Lại là mấy cái chuyện hiểu lầm đánh ghen của đám con gái ấy mà.The Dark thì chỉ còn anh ta với đội phó Brow là chưa lập gia đình thôi-Hắn.Thế à vậy thì mày giúp anh ta đi- Jecky. Chuyện đó khỏi cần mày nói mà tên Jin thế nào rồi- Hắn.

Chết rồi- Jecky. Cái gì chết rồi- Hắn bất ngờ. Giỡn thôi, mấy hôm trước bang Insence của tên đó cùng với bang M.B.A liên thủ đánh nhau với bang Phục Hổ tên đó suýt nữa thì tử trận cũng may là ko sao bây giờ nó đã phục hồi lại sức mạnh của mình rồi,tao cũng ko hiểu vì sao nó có thể phục hồi sức mạnh nhanh tới như vậy-Jecky. Điện hỏi nó là biết- Hắn.

Điện thoại thì nó ko bắt máy, sang bên Nhật hỏi Jimmy thì nói nó muốn nghỉ ngơi 1 thời gian nên trốn ở một nơi nào đó để quên đi người yêu cũ của nó- Jecky. Haiz cái thằng này thật là... à đúng rồi nói mới nhớ hồi sáng tao gặp đc ngài Govegas.

Nghe đến tên"ngài Govegas"Jecky đang uống rượu thì sốc phun hết ra khỏi ngụm rượu- Cái gì mày gặp được ngài Govegas ngài ấy bảo sao?- Jecky. Còn sao trăng gì vài bữa nữa lại phải đến trụ trời cùng với 7 tên kia đi trấn áp Âm Ma Đạo ở Maxma44v chán chết đi đc mà tên khốn Ryan ko phải đi mày thấy có bất công ko?- Hắn.

Có gì mà bất công tại thấy chúng mày ăn chơi ở trái đất ko có việc gì làm chỉ làm 3 cái chuyện kinh doanh vớ vẩn vs lại tên Ryan đó có gấu nên tên đó đc đặc cách ở đây với cả 1 đám lính mới là 5 thằng nhóc mới huấn luyện ở Dracos-7749c với cả mấy đứa quý tử của Tứ Đại Thần Thú nữa nên Ryan ở lại là xứng đáng thôi- Jecky.

Thôi ko nói chuyện tào lao nữa mà này- Hắn. Chuyện gì?-Jecky.Trong thời gian tao đi vắng để ý đến cô ấy giúp tao- Hắn. Là Harie sao?- Jecky. Ukm tao sợ cô ấy xảy ra chuyện dù là Vampire Grey nhưng tao cũng ko yên tâm- Hắn. Được rồi khổ quá mày dặn tao như mẹ dặn con đi học ấy- Jecky.

Thôi được rồi tao phải chuẩn bị để đến trụ trời đây- Hắn.Đi đường cẩn thận bảo toàn tính mạng là trên hết nếu ko sẽ có người đau lòng vì mày đấy- Jecky. Hắn ko nói gì chỉ dùng tay làm động tác gì đó rồi lập tức rời khỏi bar.

Cái thằng này haiz...ớ ko phải là V.Grey sao ủa à đúng rồi hôm nay là ngày họp mặt của bộ ba Vampire nhỉ, thôi cũng muộn rồi mình phải quay về tránh làm phiền bọn họ- Jecky nói rồi tốc biến biến mất.

Lâu rồi ko gặp V.Black, V.White- Nó lạnh giọng, 1 năm nay chị làm gì-V.Black. Đang cố gắng săn lùng tung tích của kẻ thù-Nó. Có kết quả gì chưa - V.White. Đã bắt được và tống kẻ đó vào tù tuy nhiên đã mất đi một thứ rất quan trọng- Nó cầm chai Vermouth núc tu ừng ực.

Nhìn bộ dạng này chắc chắn là chị đã vướng vào lưới tình nhỉ- V.Black nói rồi cầm một chai Whisky tu 1 hơi rồi nói. Hôm nay hai người sao vậy nhìn như kẻ thiếu sức sống thế- V.White.

Tôi ko phải bị vướng vào lưới tình tôi yêu một người người đó cũng yêu tôi nhưng trớ trêu thay khi người ấy sắp tỏ tình với tôi thì lại chết ngay trước mặt tôi yêu lại chết trước mặt tôi- Nó đau khổ nói. Thế thì đau khổ thật- 2 người kia ngậm ngùi.

1 năm qua 2 cô thế nào?- Nó. V.White cho cô nói trước đấy-V.Black.1năm qua đối với tôi cũng ko có gì đặc biệt lớn chỉ là... chỉ là gì?- V.Black cắt lời V.White.Gần đây tôi hay nằm mơ- V.White nói.Nằm mơ thì có gì đặc biệt chứ?-Nó chề môi.

Nghe tôi nói hết đã nào, giấc mơ của tôi nó rất kỳ lạ xuất hiện nhiều lần với tần suất lớn khi tôi nằm ngủ- V.White. Giấc mơ thế nào- V.Black. Nó thế nào ấy nhỉ à giấc mơ của tôi lúc đầu rất kinh dị có nhiều con ma ca rồng cứ vây lấy tôi lúc đó tôi rất sợ và cố gắng chống cự chúng. Trong khi chỉ còn chút hơi thở thì một người con trai lạ đột nhiên xuất hiện với 1 ánh hào quang màu vàng cam sáng chói. Dưới chân là 1 núi nham thạch đang phun trào hai cánh tay là các tia sét rất dữ dội & người đó chỉ cần phủi tay một cái là lũ ma ca rồng tan biến hết và sau đó người kia bay lên ko trung rồi lướt qua tôi cười một cái, tôi ko biết đó là ai nhưng có vẻ rất đẹp trai-V.White vừa nói vừa nhìn bằng ánh mắt trái tim.

Lãng xẹt- V.Black.Cũng may nó chỉ là giấc mơ- Nó thương cảm thay cho V.White... Còn cô thì sao V.Black- Nó. Ukm nói tới đàn ông trước đây tôi nghĩ kẻ nào cũng là kẻ phụ bạc nhưng khi thấy được 2 người đàn ông kia tôi lại nghĩ khác- V.Black.

Khác thế nào- 2 người kia đt. 1 người bề ngoài lạnh lùng nhẫn tâm nhưng lại biết quan tâm tới bạn bè và thủy chung như 1 với người mình yêu còn người thứ 2 thì lạnh lẽo ngạo mạn ko coi ai ra gì nhưng lại rất biết hy sinh xả thân cứu người bỏ mạng vì bạn- V. Black vừa uống vừa nói.

Vậy cô yêu ai trong hai người đó- V.White. Tôi cá chắc cô chỉ ngưỡng mộ cả hai- Nó. Cũng ko hẳn tôi có cảm tình với cả hai người nhưng mà người đầu tiên tôi chỉ có thể giữ kín trong lòng vì anh ấy đã có 1 hồng nhan tri kỷ rồi còn người kia thì..nói đến đây khóe mi của V.Black bắt đầu rơi lệ.

Chủ tịch chúng ta nên trở về thôi- Rickel đột nhiên bước vào nói.Sao anh lại biết tôi ở đây-Nó bất ngờ khi thấy Rickel tới đây. Có người thấy rồi báo cho tôi là cô ở đây chúng ta mau về thôi có rất nhiều việc chúng ta cần làm-Rickel lãnh đạm nói.

Thôi cũng muộn rồi tôi về đây năm sau gặp lại - V.Black. Chào tạm biệt nhé khi khác rảnh tôi sẽ hẹn chị đi chơi anh là quản lý của cô ấy hả mau đưa cô ấy về đi cô ấy uống hơi nhiều rồi-V.White nói rồi đi theo cùng V.Black.

Rickel nhíu mày nhìn nó say khướt vậy lập tức đưa nó trở về biệt thự của hắn... Sao anh lại tới đây,cô ấy làm sao vậy-Hắn nhíu mày nhìn Rickel nói.

Cô ấy uống say quá nhiều vì đau buồn nghĩ cậu đã chết-Rickel trầm mặc nói.Đưa tôi- Hắn nói rồi ôm nó từ tay Rickel. Cảm ơn anh Rickel- Hắn. Ko có gì tôi đi đây... cậu Neason ngày mai cậu phải đi rồi đấy- Rickel.

Tôi biết tôi phải làm gì anh yên tâm đi-Hắn.Tôi đi đây-Rickel nói rồi tốc biến biến mất.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Công Chúa Bí Ẩn Và Hoàng Tử Sương Mù

BÌNH LUẬN FACEBOOK