Trang Chủ
Truyện Teen
Công Chúa Bí Ẩn Và Hoàng Tử Sương Mù
Hắn Trở Về... Gặp Phải Rắc Rối

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Trong 1 thung lũng hẻo lánh vắng người có 1 thân ảnh đang hớt hải vừa nhìn vừa chạy. Haiz cuối cùng mình cũng thoát được con nhỏ đáng ghét tao về tao sẽ băm vằm mày ra thành trăm mảnh- Tiếng quát đáng sợ. Tại một nơi khác 1 thân ảnh mờ mờ ảo ảo từ trên không trung đáp xuống đất làm khu phố mờ mịt.

Jecky là tao đây mày đang ở đâu- Hắn lạnh giọng... ko bắt máy... đi đâu rồi nhỉ... ko có mặt trên trái đất... tên đó đi đâu được nhỉ- Hắn nhíu mày làm lạ rồi lập tức tốc biến đến đảo Jeju.

Bước tới 1 ngôi nhà tranh nhỏ và đẹp hắn mở cửa bước vào nhìn thấy trong nhà chả có ai cả. Tên đó đi đâu được nhỉ... hắn bước đến chiếc máy tính đang mở chưa tắt. Ngày 7/ 5 chúng ta tới SD-007 truy tìm thần thú... Jin- Hắn đọc tin nhắn mật của Jecky liên lạc với Jin. Thần thú là thần thú nào nhỉ...ko lẽ là chúng ư...nếu như hồi trước chúng nó để lạc ở SD-007 thì thần thú của mình và Jimmy kia chắc chắn là ở Vix489 rồi để hỏi thằng cha đó phát- Hắn.

Alo- Jimmy lạnh giọng.Là tao đây thằng Jin có ở bên ko?- Hắn. Ko tao về tính đi nhậu với nó vài trận nhưng ko thấy nó đâu cả-Jimmy. Chắc bọn nó đi lùng bắt thần thú rồi- Hắn. Thần thú nào- Jimmy. Còn nhớ thú cưỡi chúng ta bắt ở Dragon World chứ?- Hắn. Nhớ mà sao chuyện đó thì liên quan gì?- Jimmy. Ko biết sao thằng Jin nhắn với thằng Jecky đi bắt thần thú ở SD-007 nơi mà tụi nó đã để lạc mất thú cưỡi- Hắn.

Chuyện đó tao ko rõ nhưng phải có lý do thì tụi nó mới phải dùng bước nhảy Gama để tới SD- 007 chứ-Jimmy nghĩ rồi nói.Thôi chuyện đó tính sau bây giờ tao ăn tối cái đã bye bye-Hắn nói rồi cúp máy và phóng lên không trung trở về đất mẹ

Đang rảo bước về nhà hắn nhíu mày nhìn thấy 1 nhóm người đang vây lấy 1 cô gái và 1 chàng trai.Haha ko ngờ Zygas của bộ đôi âm dương lại rơi vào hoàn cảnh này- Luffy nhếch mép cười rất chi là đểu. Hêhe này cô em tên yếu đuối đó ko phù hợp với cô em đâu nên theo bọn anh đi- Tên khác nhếch mép lạnh lùng nói.

Tụi mày tụi mày giám...- Baun cố gắng đứng dậy gằn giọng. Các người mau tránh ra nếu ko tôi báo cảnh sát bắt cắc người bây giờ- Suo gắt lên. Ui dời ơi cô em cứ báo đi nơi đây là cấm địa của bọn anh nên em cứ báo thoải mái-1tên khác nhếch mép.

Hắn thấy Baun gặp nạn đang định giúp thì một luồng sáng trắng xuất hiện phóng tới đám kia vs vận tốc ánh sáng và trong chớp mắt cả đám kia nằm la liệt xuống đất ko tên nào đứng dậy nổi.

Hắn nhíu mày và xác định đó là Erick thì tốc biến đuổi theo.Mày tới đây làm gì vậy- Hắn chặn đường hỏi. Tao phải đến địa chỉ nhà người yêu tao lấy cho cô ấy mấy thứ đồ lặt vặt- Erick. Lấy đc chưa- Hắn.Lấy được rồi- Erick. Rảnh ko ăn tối với tao- Hắn.Thôi tao ăn rồi tao phải...coi chừng- Erick nói chưa xong thì hắn chạy tới Erick công kích khoảng tối nào đó.

Haha U Thiên Quân ngươi cũng tinh mắt thế nhỉ- 1 phi thực thể màu đen với khuôn mặt quái dị nhếch mép cười ghê rợn.Hắc Liệt Ma Trơi sao hắn ta lại có mặt ở đây?- Hắn nhíu mày. Nếu tao đoán ko lầm sau khi chúng ta phong ấn âm ma đạo lần thứ hai một số Hắc Liệt Ma Trơi đã theo dõi chúng ta và men theo dòng chảy Không-thời gian và đã tới đây- Erick.

Ko ngờ những người trong Cửu Thiên Ẩn Long Quân toàn là những nhân tài nhưng đáng tiêc lũ người các người đối với ta cũng chỉ là dạng tầm thường mà thôi ta sẽ giết các ngươi ngay tại nơi này yoo....- Phi thực thể kia nói rồi xông tới Erick và hắn với tốc độ kinh hoàng.

Cả hai lập tức tản ra và ứng chiến với Hắc Liệt Ma Trơi. Πρέπει να τον οδηγήσουμε σε ένα άδειο μέρος χωρίς συνέπειες( Chúng ta phải đưa hắn đến một nơi vắng người nếu ko hậu quả sẽ khôn lường)-Hắn nói giọng ngôn ngữ của người hy lạp để tránh Hắc Liệt Ma Trơi nghe và hiểu kế hoạch của hắn.

Εντάξει, είστε εκτός θέσης και σας ακολουθώ για να τον οδηγήσετε εκεί(Ok mày xác định vị trí vắng người còn tao theo mày dẫn hắn ta đến nơi đó)-Erick đáp lời cũng bằng tiếng Hy Lạp. Cả hai nói rồi lập tức thực hiện kế hoạch dụ Hắc Liệt Ma Trơi tới nơi vắng vẻ để dễ bề hành động.

Nơi này được đấy chúng ta triển thôi- Hắn nói rồi cả hai bắt đầu tấn công Hắc Liệt Ma Trơi. Vì Hắc Liệt Ma Trơi là 1 phi thực thể nên chỉ trong vài phút hắn và Erick khống chế đc Hắc Liệt Ma Trơi.Hừ một kẻ yếu đuối như ngươi mà cũng đòi diệt bọn ta sao thật nực cười- Hắn nhếch mép.

Ngươi bị mắc lừa rồi- Hắc Liệt Ma Trơi nói rồi tung ra 1 luồng tối và sau đó tao ra 1 chiếc hố đen hút cả 3 vào. Khốn kiếp thật- Erick chửi thề. Erick nắm chặt lấy tay tao- Hắn nắm dc 1 điểm trụ sau đó dơ tay ra nói.Erick nắm lấy tay hắn đc một hồi thì thấy có vẻ ko ổn rồi tay kia lấy ra cái hộp nhỏ sau đó dùng sức ném nó thật xa ra khỏi luồng tối rồi nói:

-Mặc kệ tao đuổi theo và lấy chiếc hộp đó đi nó quan trọng hơn tao sẽ ko sao đâu hãy đưa chiếc hộp đó cho Ryan bảo Ryan đưa cho cô ấy- Erick nói rồi thả tay ra rồi bay đến lỗ đen và sau đó biến mất với Hắc Liệt Ma Trơi và hố đen.

Hắn thấy Erick đã biến mất lập tức bay về phía mà chiếc hộp rơi. Nhặt lấy chiếc hộp rồi hắn bèn trở về với bộ dạng khá là thất vọng.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Công Chúa Bí Ẩn Và Hoàng Tử Sương Mù

BÌNH LUẬN FACEBOOK