Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Sáng hôm sau tại đấu trường Y. Nơi đây là nơi tập luyện cũng như nơi đào tạo các diễn viên về phim hành động.

Hôm nay sao ít diễn viên đến luyện tập thế nhỉ -Nó. Vì hôm nay tôi hẹn họ nghỉ để lớp chúng ta vào tham quan, hiện tại chỉ có những tuyển thủ tập luyện hoặc những người tới để luyện tập sức khỏe thôi- Hắn. Anh cũng biết tính toán nhỉ- Nó.

Chuyện!- Hắn nguýt dài... Sulie- Nó bất ngờ khi thấy Sulie ở đây.Chị Harie chị cũng ở đây à-Sulie chạy lại. Nghe mày bảo mày được nhận vào làm trong Sobiz mà sao lại ở đây- Nó.

Hy hy tụi em hôm nay tới đây quay MV cho bài hát mới cũng là bài hát đầu tay của nhóm nhạc tụi em- Sulie. Vậy hả- Nó. Anh cũng ở đây sao?- Sulie quay sang hắn. Học chung lớp nên phải đi chung- Hắn nói đều đều.

À phải rồi mọi người ơi lại để em giới thiệu cái- Sulie gọi 4 cô gái kia lại nói. Giới thiệu với mọi người đây là chị họ em Harie và đây là anh Yvel bạn chị ấy còn đây là Orin(cô gái tóc đỏ),Poe(cô gái tóc ngắn bạch kim),Queen(cô gái tóc vàng)& Raney(cô gái tóc đen) thành viên của nhóm tụi em- Sulie. Xin chào- Nó chào lấy lệ. Chào- Hắn cất giọng lạnh lùng cố hữu. Xin chào hân hạnh- 4 cô gái.

Thôi đạo diễn với trợ lý đang gọi tụi em tụi em đi đây tạm biệt hẹn gặp lại- Sulie nói rồi dắt tay 4 cô gái kia đi.Cô gái tóc bạch kim kia có vẻ hợp với anh đấy- Nó. Nếu không phải tóc ngắn thì có thể chấp nhận nhưng cô gái kia còn thiếu sót rất nhiều- Hắn.

Sao thế?- Nó bất ngờ hỏi. Tóc ngắn đã đành cô ta lại đeo les tím trong khi mắt cô ta là mắt nâu, mặt cô ta nhìn khá xinh nhưng khá giả tạo chắc phẫu thuật thẩm mỹ chục lần.Nhìn đôi mắt lẳng lơ của cô ta nhìn qua cũng đủ biết dây vào thì chả tốt lành gì- Hắn. Nghe hắn phân tích như vậy ko hiểu sao nó tự nhiên cảm thấy vui vẻ lạ thường.

Chúng ta đi thôi qua bên kia- Hắn nói rồi dẫn nó đi qua phía bên trái nơi đó có các thiện xạ cừ khôi và tay kiếm điêu luyện cùng những võ sĩ trứ danh. Đang đi thì một bàn tay đập vào vai nó- Harie em cũng ở đây sao?-Giọng nói quen thuộc vang lên.

Anh cũng tới?- Nó. À ưk hôm nay cảm thấy ko thoải mái trong người nên anh tới đấu trường xả tý stress, à chào cậu chúng ta lại gặp nhau nhỉ- Kyung. Hắn ko nói gì chỉ nhìn Kyung bằng con mắt nguy hiểm.

Còn em Harie em tới đây làm gì vậy-Kyung.Tôi tới đây picnic theo lịch của trường vì tôi đang là học sinh- Nó lạnh nhạt nói.À thì ra là vậy hay thế này đi mình cùng nhau đi tham quan đấu trường này đi anh thấy có nhiều thứ hay ho ở đây lắm- Kyung nói rồi dắt tay nó đi chưa để nó nói câu gì

Hắn nhìn tên Kyung phạm thượng kia tức giận nắm chặt thành quyền, máu sôi lên, mắt bạc trở nên đỏ ngầu nhưng chỉ sau 30s lại trở lại bình thường.Bỗng từ đâu Chain xuất hiện với style hớ hênh mắt xanh mỏ đỏ khiến hắn tức nay lại tức hơn.

Anh Neason à chúng mình chúng mình có thể cùng nhau đi tham quan đấu trường Y ko?-Chain õng ẹo làm hắn đã trở nên cực kỳ đáng sợ. Hắn tỏa ra một luồng hào quàng xám trắngmay lúc đó có ánh đèn chiếu vào nên Chain ko để ý cặp mắt phát sáng nhăn nhó làm Chain có chút sợ hãi. Khôn hồn thì cút bằng ko chết ko toàn thây- Giọng nói phũ phàng của hắn làm Chain hoảng sợ và lập tức chạy biến đi.

Sau khi ánh đèn chiếu biến mất hào quang của hắn cũng lập tức vụt tắt. Hắn lập tức đi tìm nó & tên Kyung kia. Tiến tới chỗ đấu trường võ thuật hắn thấy Kyung và nó đang đấu với nhau. Cả hai đánh nhau ko phân thắng bại kẻ hữu xung người tả đột tấn công liên tục và cuối cùng nó là người chiến thắng.

Haiz khoái quá lâu rồi ko đánh trận nào thú vị đến thế-Kyung.Nó ko nói gì chỉ nhếch mép đứng dậy rảo bước đi.Khoan đã em đi đâu vậy-Kyung. Nơi này chả có gì thú vị tôi đi đây- Nó lạnh lùng bước đi. Khoan chờ anh tý đã- Kyung đuổi theo nhưng hắn đã chặn trước Kyung. Theo quán tính và trọng lực khủng của hắn Kyung bị bật ra xa.

Ủa anh tới rồi hả tôi đang định đi tìm anh- Nó thấy hắn thì mỉm cười. Hắn nhíu mày một hồi rồi mặt bắt đầu giãn ra.Mồ hôi ra rồi kia-Hắn nói rồi lau mồ hôi cho nó làm nó cảm thấy có chút ngại ngùng.

Nhìn anh có vẻ mệt mỏi rồi mau về nghỉ đi bọn tôi đi trước đây, nhìn cô chắc giờ khát nước rồi tôi dẫn cô đi uống chút nước-Hắn lạnh giọng với Kyung và nhẹ nhàng với nó. Cử chỉ này khiến nó cảm thấy lạ lẫm nhưng cũng cảm thấy thích thú.

Gru khốn kiếp thằng nhóc giám phá hoại việc tốt của ông hừ được lắm ông sẽ cho mày biết thế nào là xen vào chuyện của ông- Kyung mặt hằn lên tia đỏ giận dữ.

Hắn đưa nó đến 1 quán nước gần đó. Uống đi trông cô có vẻ khát vì trận đánh vừa rồi- Hắn. Ừ cảm ơn anh- Nó cười nhẹ( Từ sau khi nụ hôn bất chợt của hắn & nó đêm hôm trước cảm giác của nó và hắn đã thay đổi khá nhiều, trước đây cả 2 lạnh nhạt với nhau bao nhiêu thì bây giờ tình yêu của cả hai lại bùng cháy dào dạt bấy nhiêu. Hắn thì sau khi nhìn thấy cử chỉ đáng yêu của nó khi cười lần đó hắn đã xác định nó là người cùng đi với hắn trên chặng đường còn lại. Còn nó biết là hắn đã có người yêu nhưng nó mặc kệ tất cả dù sau này có xảy ra chuyện gì hắn có từ chối tình cảm hay ruồng bỏ nó để đi theo người hắn yêu hay ko nó chỉ biết hiện tại bây giờ hắn có một tý cảm tình với nó và quan tâm chăm sóc cho nó như bây giờ như thế là đã đủ rồi).

Tối hôm nay.Hắn & nó mỗi người mỗi suy nghĩ, mỗi người mỗi tâm trạng. Tôi có chuyện muốn nói với cô- Hắn.Tôi cũng có chuyện muốn nói với anh- Nó. Anh/cô nói trước đi- Nó/hắn đt. Tôi nói trước nếu như tôi chẳng may xảy ra chuyện hãy gánh vác Grey Stone giúp tôi-Hắn.Sao anh nói gì kỳ cục vậy, anh sắp xảy ra chuyện gì hay anh có bệnh gì?-Nó có chút sợ hãi khi nghe hắn nói vậy.

Ý của tôi là nếu như thôi chứ nếu bình thường thì cô sau khi tôi tìm được người mà tôi yêu thì cô hãy tiếp quản Grey Stone giùm tôi. 1 là cũng coi như cô đã lấy lại được tài sản của bố mẹ cô còn tôi thì dốc sức tán tỉnh người trong mộng của tôi, nếu được thì cô hãy làm phù dâu cho tôi còn nếu ko được thì có lẽ tôi sẽ...- Hắn nói đến đây thì cười và nhìn lên bầu trời xa xăm.

Anh...sẽ làm gì- Nó nhìn hắn. Tôi sẽ đến một nơi rất xa 1 nơi mà ko ai có thể tìm được tôi và sống một cuộc sống thanh bình ko phiền muộn, được chứ-Hắn cười.À... ukm được thôi- Nó cười trong sự đau khổ. Ngày mai là ngày cuối cùng ở khu rừng [XYZ] rồi điểm tới là các đường đua tử thần Z ngủ đi sáng mai chúng ta sẽ tới đó nơi đó có những nơi thích hợp cho chúng ta đấy ngủ sớm đi- Hắn nói rồi lập tức bước vào trong lều...

Tại một nơi nào đó có tiếng nói chuyện điện thoại của một người con trai. Si Ki tôi có chuyện cần anh giúp đỡ- Người con trai. Chuyện gì vậy Kyung bình thường toàn là tôi liên lạc với anh trước sao hôm nay anh lại chủ động liên lạc với tôi thế này- Si Ki.

Giờ nói ở đây ko tiện chúng ta gặp nhau rồi bàn bạc thêm- Kyung. Được vậy gặp nhau tại quán 3 Flyor đi tôi đang ở đấy- Si Ki. Ok- Kyung. Anh gọi tôi có chuyện gì-Siki.Giúp tôi thanh toán tên này- Kyung. Tên này à được đấy tôi cũng muốn xử lý tên này từ lâu mà chưa có cơ hội nhưng tên này hành tung bí ẩn bọn tôi tìm kiếm bấy lâu nhưng ko thấy tung tích của hắn. Có một lần tôi ở Nhật Bản hình như cũng có chạm trán với tên này thì phải nhưng cũng chẳng điều tra được hắn là ai- Si Ki.

Chỉ là người giống người thôi kẻ mà anh chạm trán ở Nhật chỉ là một kẻ giả mạo chủ tịch tập đoàn của V.O.D còn người này là chủ tịch tập đoàn Grey Stone hùng mạnh nhất tại Hàn Quốc này về mảng Đá Quý-Kyung. Thì ra là vậy giết đc tên này ko những nhổ đc cái gai trong mắt mà ta còn có thể kiếm chác tý lợi từ Grey Stone ka ka...- Si Ki nói xong thì cả hai người cười như 2 thằng điên... Đăng bởi: admin

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Công Chúa Bí Ẩn Và Hoàng Tử Sương Mù

BÌNH LUẬN FACEBOOK