Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Sáng hôm sau. Hôm nay là ngày thứ 6. Hôm nay là đám tang của hắn tất cả mọi người nó, Sulie, Suo đều đã có mặt cùng các tổng tài chủ tịch của các tập đoàn khác đều tới dự.

Vì hắn là trẻ mồ côi ko có ai thân thích nên nó đích làm người nhà của hắn. Xin đừng quá đau buồn-Người đến thăm viếng.Nó buồn rầu đáp lễ. Nó nhíu mày nhìn Kyung đang viếng, thắp hương cho hắn. Nó hận ko thể bóp hắn ta ra làm trăm mảnh...

Harie tại sao em lại phải làm vậy chứ- Kyung tiến tới nói. Anh ấy là trẻ mồ côi vì tôi trước đây còn là thư ký riêng của anh ấy nên giúp anh ấy chuyện cuối cùng cũng là điều đương nhiên- Nó lạnh lùng ko cảm xúc.

Ukm thôi đừng quá đau buồn, sau này em có dự định gì ko?-Kyung. Anh ko cần phải quan tâm quá về tôi như vậy, chúng ta ko thân quen gì nên anh đừng quá quan tâm nhiều đến tôi- Nó lạnh nhạt nói rồi rảo bước đi về phía trước.

2 ngày sau đó. Theo lời của viên quản lý thì hiện nay tập đoàn đang rất rối ren vì cái chết của hắn nên nó bắt buộc phải tới công ty để ổn định lại trật tự của công ty.Hôm nay, công ty mở cuộc họp cổ đông bình chọn chủ tịch mới của Grey Stone.

Thưa quý vị vì chủ tịch chúng ta đã từ trần nên tôi mở buổi họp cổ đông này để bầu chọn chủ tịch mới để gánh vác Grey Stone, đưa Grey Stone trở lại hoạt động bình thường tránh tình trạng như mấy ngày hôm trước- P. tổng nói.

Tôi nhất trí với ý kiến của của P. Tổng Song ta nên bắt đầu vào việc bầu chọn- 1 vị giám đốc. Trước tiên tôi xin thay mặt giới thiệu với mọi người hai người đầu tiên là ngài Won Sin Woo- 1 vị trưởng phòng. Sin Woo đứng lên chào. Tiếp theo xin mọi người nồng nhiệt chào đón cậu chủ Oh Reok Kyung giám đốc của tập đoàn đá quý Oh- Hoo. Kyung mỉm cười đứng lên.

Thưa quý vị theo như thông lệ người nào có đc nhiều phần trăm cổ phần của tập đoàn nhất sẽ là chủ tịch của Grey Stone những người có phần trăm tương ứng sẽ đảm nhiệm các chức vụ tương ứng- Sin Woo.

Nghe Sin Woo nói vậy các vị cổ đông cùng nhau bàn bạc.Thưa các vị ngài Sin Woo hiện tại đang nắm trong tay 25% cổ phần của công ty cx là người có % cổ phần lớn nhất cho nên chức chủ tịch của Grey Stone sẽ do Won Sin Woo tiên sinh đảm nhiệm mọi người thấy có hợp lý không nào- Kyung. Đồng ý đồng ý... nếu vậy tôi xin đc tuyên bố chủ tịch của Grey Stone sẽ là...khoan đã- Quản lý và nó bước vào chặn họng Kyung lm Kyung hết sức bất ngờ.

Quản lý Reun, thư ký Harie hai người làm gì ở đây- P. Tổng bất ngờ. Như cổ đông Oh đã nói ai có nhiều % cổ phần nhất thì người đó sẽ được làm chủ tịch đúng không- Nó lạnh giọng. À đúng là như vậy nhưng mà... "em làm gì ở đây vậy em nên về đi nơi này ko phù hợp với em"- Kyung ghé sát tai nó nói nhỏ.

Nó chẳng thèm nghe mấy lời vớ vẩn của Kyung rồi lập tức ngồi lên ghế lạnh nhạt nói:

-Nếu như đã vậy thì ngài Sin Woo ko đủ tư cách làm chủ tịch của Grey Stone.Cái gì này cô gái cô ko đùa đấy chứ tôi đã có trong tay 25% cổ phần của Grey Stone rồi sao lại ko đủ tư cách chứ cô nói đi- Sin Woo tức giận.

Quản lý ông hãy cho ông ta sáng mắt đi- Nó nhếch mép khinh bỉ. Vâng thưa tiểu thư, đây là 30% cổ phần của chủ tịch Neason đã đc chuyển nhượng sang cho cô Harie vì vậy cô Harie đầy đủ khả năng để làm chủ tịch của Grey Stone- Quản lý nói.

Cái gì-Sin Woo bất ngờ tưởng chuyện đã thuận buồn xuôi gió nhưng ko ngờ lại đến phút cuối có kẻ ngáng đường. Kyung giúp tôi- Sin Woo. Nếu ngài đồng ý để cho cô ấy làm thư ký riêng của tôi tôi sẽ cho ngài mượn tạm 10% cổ phần của tôi- Kyung.

Tưởng chuyện gì cái đấy đơn giản-Sin Woo.Tôi Oh Reok Kyung với tư cách là cổ đông của Grey Stone có 10% cổ phần tôi xin nhượng lại cho Sin Woo tiên sinh-Kyung nói. Vậy là Sin Woo có 35% cổ phần như vậy Sin Woo tiên sinh bây giờ là cổ đông lớn nhất- P. Tổng.

Cô còn gì để nói ko?- Sin Woo đắc ý. Tôi...- Nó ko ngờ Sin Woo lại còn có phương án dự phòng này. Ngài Sin Woo có 35% cổ phần hiện tại ngài ấy là cổ đông lớn nhất của Grey Stone vì vậy Sin Woo tiên sẽ là... khoan- 1 thân ảnh cao lớn bước vào phòng họp lạnh lùng nói.

Cậu là ai- Sin Woo nhíu mày nhìn người mới tới nói. Tôi là Rickel đại diện của 8 tập đoàn V.O.D, NeoI- Mage,TVAD,NJ,the Atlax,JSN,BC-Jooger & SUN đây là tổng cộng 16% cổ phần của Grey Stone mà các vị chủ tịch của 8 tập đoàn đó sở hữu họ đã nhường lại cho cô Han Hae Eun tức cô Harie đây cô Harie hiện tại bây giờ đã có 46 % cổ phần của Grey Stone vì vậy cô Harie là cổ đông lớn nhất của Grey Stone hiện tại-Rickel nói rồi vứt 8 tập tài liệu xuống bàn.

Cô Harie hiện tại đã có 46% cổ phần của Grey Stone vì vậy cô Harie là cổ đông lớn nhất vì vậy cô Harie là chủ tịch mới của Grey Stone mọi người có ý kiến gì ko?- P. Tổng. Sin Woo tức anh ách trong người nhưng ko thể làm gì hơn đành chịu thua.

Tại đây tôi cũng xin nói luôn Won Sin Woo ông ông phải rời khỏi công ty-Rickel. Cái gì mày nghĩ mày là ai mà đòi đuổi tao- Sin Woo gầm lên. Tôi đã điều tra được ông tham gia nhiều phi vụ phi pháp như buôn lậu tàng trữ chất kích thích ma túy vv...còn nữa tôi đã điều tra tiền sử trước đây ông đã sát hại cố chủ tịch của Grey Stone ông Han Hae Jun cảnh sát đang đợi ông ở dưới đấy- Rickel lạnh lùng.

Cái gì mày nói cái gì cơ- Sin Woo dứt lời thì 1 đám cảnh sát bước vào, ông Won Sin Woo ông bị bắt vì tội giết hại cố chủ tịch tập đoàn Grey Stone Han Hae Jun chúng tôi đã có đủ chứng cứ để kết tội ông mời ông về sở cảnh sát để làm rõ sự việc- 1 cán bộ cảnh sát nói rồi cả đám lập tức sấn tới bắt Sin Woo.

Thả tao ra thả tao ra chúng mày vu khống tao tao ko có tội thả tao ra- Sin Woo tức giận la hét điên cuồng. Anh là ai?- Nó nhíu mày nhìn Rickel. Tôi là Rickel người mẫu đại diện cho dự án mới do Neason Dan mời tới đây- Rickel lạnh giọng.

Cảm ơn anh đã giúp tôi dành lại Grey Stone từ Sin Woo. Người cô phải cảm ơn ko phải tôi mà là một người khác còn nếu cô muốn cảm ơn tôi cũng được tìm cho tôi một chỗ ở sang trong để tôi nghỉ ngơi và chuẩn bị dự án sắp tới- Rickel.

Nó nghe vậy thì bật cười. Ko cần anh nói tôi cũng sẽ làm vì đó là nhiệm vụ của tôi. Quản lý Reun phiền ông giúp tôi tìm cho anh Rickel một chỗ vip trong khách sạn hạng nhất của công ty chúng ta-Nó.Thưa vâng mời ngài Rickel-Quản lý.

Sin Woo đã bị tước quyền cổ đông vì dính mấy vụ làm ăn phi pháp vì vậy 35% cổ phần của ông ta sẽ do tôi quản lý hiện tại tôi đã có 81% cổ phần của Grey Stone cũng là cổ đông lớn nhất tôi sẽ đảm nhiệm vị trí chủ tịch của Grey Stone có ai có ý kiến gì ko?- Nó lạnh lùng.

Chúng tôi ko có ý kiến gì- Cả đám đt. Được rồi mọi người giải tán ngày mai chúng ta phải triển khai dự án mới- Nó lạnh lùng nói rồi rảo bước đi. Harie chờ đã- Kyung chạy lại chỗ nó. Có gì nói nhanh đi tôi ko có nhiều thời gian-Nó lạnh giọng.

Chúc mừng em đã làm chủ tịch của Grey Stone tối nay anh có thể mời em ăn tối chúc mừng em được chứ-Kyung chai mặt nói.Cảm ơn nhưng tôi đã có hẹn với người khác- Nó lạnh lùng nói rồi rảo bước đi.Harie em thật bí ẩn & cuốn hút bằng mọi giá tôi phải có được em- Kyung nhếch mép rồi bước đi.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Công Chúa Bí Ẩn Và Hoàng Tử Sương Mù

BÌNH LUẬN FACEBOOK