Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Hết giờ. Hắn đánh con mui trần xám khói phá cách lạnh lùng chặn đường nó:

- Lên xe đi- Hắn. Nó ko nói gì chỉ nhún vai rồi leo lên xe để mặc hắn phóng đi. Đến nhà nó. Nhìn căn nhà nhỏ nhắn tầm trung của nó tuy khá nhỏ nhưng hắn cảm giác được nó là 1 căn nhà ấm cúng.

Tôi về đây-Nó.Tạm biệt- Hắn nói xong rồi đánh xe phóng đi.Nó nhìn con mui trần của hắn khuất dần rồi rảo bước vào trong. Vào trong nhà Sulie đã đợi nó trong phòng.Chị tên đó là ai vậy- Sulie hỏi.

Chỉ là một người vừa quen vừa lạ... ăn chưa- Nó. Chưa em tính đợi chị về rồi ăn luôn-Sulie. Bà đâu rồi- Nó. Bà hôm nay đi chùa thăp hương với mấy người bạn chắc phải tối mới về-Sulie. Tối nay tới bar Flyor quẩy đi- Nó. Ukm ok chị lâu rồi ko đến bar quậy phá gì?- Sulie.

Tối nay. Bar Flyor, hôm nay nó thách đấu bang Flygo giải quyết ân oán chuyện hôm trước. Hừ tới đúng lúc lắm V.Grey- Bang chủ của Flygo. Hừ hôm nay tao sẽ thanh lý chuyện lần trước- Nó lạnh giọng.

Hừ hôm nay thì mày tới số rồi V.Grey hôm nay tụi tao có thành viên mới Luffy đâu tấn công nó- Bang chủ Flygo nói thì lập tức 1 thân ảnh huyền bí bước ra với 1 thanh kiếm dài chạm khắc hình con rắn xông tới tấn công nó.

Nó ko hề nao núng rút 1 cặp côn ra tiếp chiêu với người kia. Cả 2 đánh nhau 30 phút ko phân thắng bại. Cả 2 người rách áo kẻ rách quần hữu xung tả đột rất kịch tính.Tên bang chủ Flygo tức thì phóng 1 chiếc phi đao về phía nó và điểm tới là bả vai phải.

Bị trúng phi đao nên nó có chút hoang mang và tên Luffy kia thừa cơ hội tấn công làm nó ngã xuống. Nó cũng ko vừa quét chân làm tên kia ngã theo và phản công, tuy nhiên bị thương nên sức phản công của nó cũng chậm và yếu đi nên Luffy dễ dàng tránh được đòn của nó.

Hắn nhíu mày xem từ đằng xa cảm thấy có chút ko ổn đối với nó, hình như phi đao của đám kia có độc nên nó hoạt động chậm và yêu dần trông thấy. Luffy càng lúc càng lấn tới tấn công dồn dập khiến nó phải cố gắng rất nhiều mới có thể trụ được những đòn đánh mãnh liệt của tên Luffy kia.

V.Grey cô được lắm ko ngờ cô có thể trụ lại tới giây phút bây giờ- Luffy. Hừ sao ngươi lại làm vc cho bọn chó đẻ này- Nó. Trái đất ngỡ là rộng lớn nhưng lại rất chật hẹp ko có chỗ cho tôi trú ngụ nên đành phải làm việc cho người của Flygo để sống qua ngày mà thôi- Luffy nhếch mép.

Xoẹt cả 2 đang nói thì mũi lao thứ hai từ tên bang chủ của Flygo phóng tới nó nhưng sau đó nó lại phản lại tên Luffy. Tên bang chủ Flygo bất ngờ khi cây phi đao tự nhiên phản lại Luffy. Hắn ta nhìn tới nhìn lui thì thấy hắn đang ngồi nhìn ở góc cầm chai rượu vermouth nhâm nhi.

Hừ lại là mày Yveltus- Tên bang chủ tức giận nắm chặt thành quyền.Sau khi chiếc phi đao thứ 2 lao đến cắm vào chân Luffy thì Luffy đau đớn ôm chân quằn quại. Nó lợi dụng sơ hở của Luffy tung đòn quyết định đá thẳng vào mặt làm cho Luffy bất tỉnh nhân sự luôn.

Sao hả Cesoo(Bang chủ Flygo)- Nó nhếch mép nhìn. Mặc dù hiện tại bang Flygo có thể hạ phục nó vì nó đã mất gần hết sức nhưng vì hắn đang ở đó nên Cesoo ko giám manh động- Được lắm tụi bay chúng ta rút lui- Cesoo nói xong thì đám người của Flygo rút lui.

Nó thấy đám người của Flygo rút lui thì nó lập tức ngất đi vì kiệt sức. Hắn thấy nó bắt đầu ngã xuống thì lập tức tiến tới đỡ sau đó lợi dụng ánh đèn tối lập tức tốc biến biến mất. Hồi chiều trời mưa nên đi giữa đường Sulie bị cảm nên ko thể tới bar Flyor cùng nó được. Đêm về bà nó trở về nhà ko thấy nó đâu chỉ thấy Sulie nằm ở phòng nằm la liệt trên giường.

Sulie à cháu sao thế- Bà nó.Cháu bị cảm vì hồi chiều đi ngoài đường trời mưa- Sulie. Harie đâu rồi cháu- Sulie. Chị ấy đi với con bé Suo chắc là đêm nay nếu ko về nhà chắc là đến nhà Suo ngủ bà ạ- Sulie nói với giọng uể oải.

Thôi để bà đi mua chút thuốc cảm với ít cháo cho cháu- Bà nó nói rồi rảo bước ra ngoài. Quay lại với nó. Hiện tại bây giờ nó bị thương rất nặng khi trúng phi đao độc của Cesoo. Hắn nhíu mày nhìn nó khi hơi thở của nó ngày càng yếu ớt.Hắn lập tức đi vào trong mật thất lấy bộ đồ cấp cứu siêu tốc. 1 phút sau. Khi đã hút hết máu độc và uống thuộc hồi phục siêu tốc xong vết thương ở bả vai bắt đầu liền lại hơi thở bắt đầu trở lại bình thường.Bây giờ hắn đã bắt đầu để ý tới nó(trước đây hắn ko hề nhìn). Nhìn nó cực xinh đẹp( Vấn đề này khỏi bàn)mái tóc xám tro dài mềm mượt cùng làn da trắng hồng ko tỳ vết, cánh môi mềm mịn. Hàn mi dài cong vút. Nhìn xuống dưới thân hình gợi cảm săn chắc mịn màng 3 vòng chuẩn ko cần chỉnh. Tự nhiên tim hắn bắt đầu đập loạn nhịp, khuôn mặt trắng men sứ tự nhiên bắt đầu có chút đỏ. Cặp mắt xám bạc bắt đầu đen thẫm lại nhưng chỉ sau 1 phút hắn lấy lại bình tĩnh rồi bế nó lên giường đắp chăn cho nó rồi qua phòng khác nghỉ ngơi. Đăng bởi: admin

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Công Chúa Bí Ẩn Và Hoàng Tử Sương Mù

BÌNH LUẬN FACEBOOK