Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Review Rating: 7.23 out of 10 based on 105 reviews.
Dụ Ninh trong tác phẩm Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh của tác giả Đường Miên chính là ma tu đại năng nhưng nếu muốn độ kiếp phi thăng thì phải trải qua 9 lần trở thành các vai phụ trong câu truyện xuyên không hay khác nhau của 9 thế giới. Nhiệm vụ chính là ngăn cản nam nữ chính ngôn tình sủng yêu nhau và quan trọng hơn là khiến cho nam chính thích mình.

Dụ Ninh cố gắng, rồi cố gắng, rồi lại cố gắng tăng tiến tình cảm với nam chính, chia cách nam nữ chính, cuối cùng lại phát hiện ra một truyện hay ho rằng……..tại sao tất cả nam chính đều trông giống nhau?!!!!!!!

p/s: nam chính bệnh xà tinh, sủng trá hình.

Bệnh xà tinh = bệnh thần kinh, nam chính có tình yêu không bình thường với nữ chính( ngoài đời gặp thì cẩn thận hen >0<)

Ma tu: khác với tu tiên, ma tu là tu luyện theo con đường ma đạo.

Độ kiếp phi thăng: tu sĩ tu luyện qua các giai đoạn ( thường là luyện khí_ trúc cơ_kết đan_nguyên anh_hóa thần_luyện hư_hợp thể_đại thừa_độ kiếp)độ kiếp là giai đoạn cuối cùng, tu thành tiên, còn lên tiên xong lại tu tiếp có cấp độ khác ^^.

Phối hợp diễn: vai phụ, quần chúng,… nói chung không phải vai chính

5 Chương mới cập nhật truyện Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh

Nhận xét của đọc giả về truyện Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh

Avatar
Phương Thảo15:01 04/01/2020
Cảm ơn bạn đã edit Truyêjn hay lắm
Avatar
Nikki Nguyễn21:06 28/06/2019
Vừa đọc vừa dịch =))))
Avatar
Húc Phượng21:06 22/06/2019
Editor ơi cảm ơn rất nhìu đã dịch một bộ truyện hay như này. Rất hóng chap mới của edit... Không biết khi nào có chương mới (づ ̄ ³ ̄)づ

BÌNH LUẬN FACEBOOK