Con Ma Áo Đỏ (Ngôi Trường Ma)

Con Ma Áo Đỏ (Ngôi Trường Ma)

Con Ma Áo Đỏ (Ngôi Trường Ma) Review Rating: 6.48 out of 10 based on 129 reviews.
Truyện Con ma áo đỏ - Đang ra - Team Ám Ảnh 2K4

Học sinh mới tên Nhật chuyển đến một ngôi trường kì lạ. Ngay ngày đầu tiên, cậu đã mơ thấy một giấc mơ khủng khiếp với một cô gái áo nhuốm đầy máu.

Cô gái đó còn giết cả năm người bạn cùng phòng Nhật trong mơ, cảnh cáo cậu biến khỏi trường. Những bí mật có dần lộ diện? Điều bí ẩn nào nằm sau cánh cổng rỉ sét và gương mặt u ám của ngôi trường đáng sợ này đây?

-----------

Giới thiệu về truyện ma mới nhất, li kì nhất kì này.

Nhật là một học sinh mới chuyển đến học trường nội trú, cậu được dẫn tới xếp chung phòng với năm tên con trai khác được xem là hotboy của trường. Từ ngày đầu nhập học cậu đã cảm thấy không khí kì quái của ngôi trường, từ bề ngoài, quang cảnh đìu hiu cho đến nhân viên, bảo vệ, mọi người đều mang cái vẻ u ám khó chịu chứ không ai thân thiện như bình thường.

Điều kì lạ là đêm đầu tiên ngủ ở phòng ký túc, Nhật bắt đầu mơ thấy một giấc mơ kinh dị. Năm người bạn cùng phòng của cậu bị giết bởi một cô gái tóc đen xõa dài, mặc váy trắng, máu me be bét, đòi cậu cút khỏi nơi này.

Sau khi tỉnh dậy, Nhật cảm thấy rất kì dị nên đã hỏi năm người bạn về tiểu sử của ngôi trường. Họ kể cho cậu nghe là cậu nghe đồn ngôi trường này bị ma ám. Một tháng trước, có một học sinh đã bị chuyển đến trại tâm thần vì khi đi chơi ngang qua nhà kho đã thấy cô ta. Còn có, hai thực tập sinh thấy văn phòng trường đồ đạc văng tứ tung và tường đầy dấu tay bằng máu. Bên cạnh đó, trường ngày xưa được xây trên một nghĩa trang và có tiền sử học sinh tự sát vì áp lực học tập.

Trùng hợp thay, cô gái đã chết đó cũng mặc váy trắng và máu nhuốm đỏ áo cô.

Ngày đầu tiên Nhật đi học, cậu bị ai đó ném giấy vào đầu khi ngồi phải một chiếc bàn cũ nhuốm bụi. Chiếc xích đu ngoài cửa sổ tự đung đưa và đèn lớp nhấp nháy, xác một con mèo chết bị ném vào lớp học. Cả lớp tán loạn một buổi sáng.

Và những sự việc kì bí cứ thế xảy ra không ngừng, thách thức sự tò mò lẫn sợ hãi của Nhật và nhóm bạn.

5 Chương mới cập nhật truyện Con Ma Áo Đỏ (Ngôi Trường Ma)

Nhận xét của đọc giả về truyện Con Ma Áo Đỏ (Ngôi Trường Ma)

Avatar
JP Kino16:06 25/06/2019
ko ra chương 19 à bn nhanh lên nha mk đag hóng lắm rùi nè
Avatar
Quỳnh Nene's15:06 17/06/2019
Hiện tại mình đang suy nghĩ phần tiếp theo, chắc có lẽ là sắp xong rồi, mong mọi người lót dép ngồi hóng ạ. Cảm ơn các bạn đã đọc truyện, yêu các bạn nhiều lắm :)))
Avatar
Lạc Lạc15:06 11/06/2019
Yêu ad nhiều.Truyện hay lắm luôn.
Avatar
trangkute16:05 16/05/2019
Ra chap ms lẹ đi bn ơi
Avatar
Phạm Thủy10:05 12/05/2019
k ra chap mới à
Avatar
Quỳnh Nene's11:04 19/04/2019
Truyện chưa hết đâu ạ, bạn nào đọc ở đây rùi thì sang sàn truyện ủng hộ zới. Mà bạn gì copy truyện của mk ơi, trong đây có mấy cái mình đánh máy sai á, bạn sửa lại nka tại bên sàn truyện mình sửa rồi mà sang đây thấy có mấy cái đánh sai chính tả làm mk khó chịu xíu, bạn sửa lại hộ mk nka, cảm ơn bạn nhìu ạ
Avatar
Nguyễn Thanh Thảo10:04 14/04/2019
Hay nhưng hết nhanh quá
Avatar
Renny Bui03:04 10/04/2019
Ủa, đang đọc hay mà hết là sao?
Avatar
nhox_ngoc23:10 14/10/2018
truyện này hay quá ta

BÌNH LUẬN FACEBOOK