Trang Chủ
Ngôn Tình
Còn Lâu Mới Yêu
Dẫn Đường

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Trong phòng khách —

Carlisle hướng vợ chồng Khải Phổ Lao Đặc theo thứ tự giới thiệu thành viên trong nhà hắn, đợi mọi người chào hỏi xong, hắn mới tiếp tục nói:“Andrew|Andre, ta không thể không nói cho ngươi, xét thấy các ngươi là bị Edward chuyển hóa , dựa theo luật của ma cà rồng, sau này ngươi cùng Dana trở thành thành viên nhà Cullen.”

“Nói cách khác, chúng ta muốn sửa họ thành Cullen ?”

“Ta nghĩ đúng vậy.”

“Chúng ta đây quan hệ là?”

“Tựa hồ làm anh em có vẻ thích hợp. Các ngươi không ngại làm cô chú bọn nhỏ đi?” Carlisle mỉm cười hỏi.

“Đương nhiên không, cảm tạ các ngươi đã cứu ta cùng Dana, nếu không ta thật không biết Lusena sẽ ra sao.” Andrew|Andre cùng Dana liếc nhau, đều thấy trong mắt đối phương thấy được sự lo lắng đối với con gái.

“Đúng vậy, làm cha mẹ, ta cùng Carlisle đều hiểu suy nghĩ các ngươi.” Esme dắt tay Dana, vỗ nhẹ an ủi nói.

“Vốn hẳn để Edward dẫn đường các ngươi , bất quá, làm người đứng đầu, vẫn để ta thay hắn nói các ngươi biết một ít cấm kỵ cùng luật của ma cà rồng.” Nhìn hai người đều gật gật đầu, làm ra biểu tình nguyện nghe, Carlisle mới nói tiếp” Luật quan trọng nhất của ma cà rồng, chính là không thể để con người biết thân phận mình.”

“Kia Lusena?” Andrew|Andre cùng Dana lại bắt đầu lo lắng .

“Này cũng là điều ta muốn nói, con của chúng ta Alice có năng lực tiên đoán, thời gian trước con bé thấy được Lusena sẽ cùng Edward một chỗ. Ta nghĩ, các ngươi hiểu được ý cùng một chỗ là gì, phải không?”

“Ta nghĩ đúng vậy, kia Lusena cũng sẽ bị Edward chuyển hóa phải không?” Andrew|Andre biểu tình có chút nghiêm túc.

“Này chúng ta không thể xác định, mấu chốt muốn xem quyết tâm Lusena muốn cùng một chỗ với Edward.” Carlisle nói chuyện nhìn nhìn trên lầu, lúc này trong phòng khách chúng ma cà rồng đều có thể nghe rõ lầu hai Lusena nói chuyện cùng Edward. Đương nhiên, trong phòng Edward cũng có thể nghe được lầu một.

“Đúng vậy, chúng ta bảo bối còn nhỏ, còn không biết việc này.” Andrew|Andre giọng điệu thoải mái.

“Còn có một chút, ở gần Fox có nơi gọi là La Push, các ngươi biết không?”

Cảm giác được Carlisle nghiêm trọng, Andrew|Andre cũng nghiêm túc:“Đúng vậy, chỗ thuộc bộ tộc Quileute, có vấn đề sao?”

“Đó là nơi ở của Billy Black, bọn họ là hậu duệ của người sói. Các ngươi phải biết là, người sói cùng ma cà rồng là địch nhân, nếu có người sói tới gần, các ngươi sẽ ngửi được một cỗ mùi thối gay mũi.”

“Bởi vậy chúng ta hẳn là cẩn thận người của Billy?” Dana tiếp lời nói.

“Không, nhà Cullen chúng ta đã cùng Billy kí điều khoản hòa bình, bọn họ đáp ứng, chỉ cần chúng ta không hút máu người quanh Fox, bọn họ sẽ không đến công kích chúng ta.”

“Chúng ta đây cần làm gì?”

“Ngày mai cùng ta đến nơi của Billy, ta phải nói cho bọn họ Cullen gia tộc lại nhiều hơn hai thành viên.”

“Tốt.”

“Tiếp theo ta muốn nói là vấn đề trong ma cà rồng, gia tộc đứng đầu là nhà Volturi.”

“Volturi?”

“Đúng vậy, gia tộc bọn họ định ra cũng như chấp hành luật lệ của ma cà rồng. Nhưng, chúng ta hai cái gia tộc quan hệ cũng không đặc biệt thân thiện. Nhà Volturi cho rằng Cullen gia tộc uy hiếp đến địa vị bọn họ, vẫn muốn mượn cơ diệt trừ chúng ta. Nay Cullen gia tộc thêm hai thành viên, bọn họ nhất định sẽ có hành động.”

“Chúng ta đây kế tiếp hẳn là làm sao bây giờ?” Dana hiển nhiên không nghĩ tới trở thành ma cà rồng còn có quan hệ phức tạp như vậy.

“Ta nghĩ để Jasper đến huấn luyện các ngươi, hắn là người chiến đấu mạnh nhất trong chúng ta .”

“Úc, Jasper, chúng ta đến luận bàn một chút.” Emmett không muốn thừa nhận Jasper so với chính mình lợi hại hơn, lập tức đánh Jasper, hai người chạy ra bên ngoài liền bắt đầu đánh.

Nhìn ra Andrew|Andre cùng Dana kinh ngạc, Esme mang cười nói:“Bọn nhỏ luôn có sức sống như vậy, các ngươi từ từ sẽ quen .”

“Ta nghĩ chúng ta có thể đem Edward cùng Lusena kêu xuống .” Carlisle đứng lên, hướng Andrew|Andre vươn tay phải:“Hoan nghênh gia nhập Cullen.”

“Đúng vậy, Dana, Carlisle bình thường vẫn ở bệnh viện, bọn nhỏ đến trường, hiện tại ngươi đã đến rồi, ta cuối cùng cũng có bạn .” Esme cũng tiến lên ôm Dana.

“Ba mẹ –” Lusena một chút chạy nhanh đến hướng Andrew|Andre cùng Dana.

Dana đã muốn đem Cullen một nhà trở thành người nhà, bởi vậy đối với việc Lusena chạy nhanh cũng không có phản ứng.

Một nhà ba người ấm áp nói chuyện, Carlisle đột nhiên ra tiếng nói:“Lusena, ta nghĩ cha mẹ ngươi chỉ có thể trước ở nơi này .”

“Vì cái gì?” Lusena ủy khuất nhìn về phía Carlisle.

“Tuy rằng Andrew|Andre cùng Dana tựa hồ không giống ma cà rồng mới sinh vì ngửi được máu người mà mất đi lý trí, nhưng, ta không thể không nhắc ngươi, nhà ngươi còn có bảo mẫu cùng lái xe. Hơn nữa, đối bọn họ mà nói, vợ chồng Khải Phổ Lao Đặc đã chết.”

Nghe xong Carlisle trong lời nói, Andrew|Andre đối Lusena phân phó nói:“Lusena, ngươi đem hai người bọn họ sa thải đi, bọn họ tiếp tục ở bên chúng ta chỉ gặp nguy hiểm.”

Hiểu được sự tình nghiêm trọng, Lusena cũng không nói thêm gì, chính là đáp ứng nói:“Tốt, ba ba, ta sẽ .”

Lusena về nhà, phát hiện Ellie cùng William còn ngồi trên sô pha chờ mình.

Vừa thấy Lusena trở về, Ellie lập tức đứng lên, vui vẻ nói:“Tiểu thư, cô rốt cục đã trở lại, ta cùng William đều thực lo lắng.”

Nghĩ đến chuyện chính mình phải làm,mặt Lusena không chút thay đổi, thản nhiên “Ân” một tiếng.

Hai người nghĩ đến Lusena còn thương tâm vì ba mẹ đều mất, bởi vậy cũng không để ý.

“Ellie, William, các ngươi từ ngày mai liền rời Fox đi.”

“Tiểu thư?” Hai người nghi hoặc nhìn Lusena.

“Các ngươi không cần chiếu cố ta .”

“Không được, tiểu thư, chúng ta như thế nào có thể rời cô!” Ellie nhanh chóng đến bên Lusena, nắm hai tay cô, kích động nói.

“Cullen một nhà đã đồng ý nhận nuôi ta , bọn họ sẽ chiếu cố ta.” Lusena rút hai tay ra, lấy ra trên người chi phiếu:“Đây là lần cuối ta đưa tiền cho các ngươi.”

“Không, Lusena, cô là ta nhìn lớn lên , ta không thể ở lúc cô bất lực nhất mà mặc kệ cô!” Ellie càng thêm kích động .

Lusena lại vẫn là một bộ bình tĩnh, cô nhìn William đứng giữa sô pha:“William, ngươi đem xe đi, ta hẳn là không cần .” Nói xong, Lusena đi thẳng lên lầu, không nhìn người phía sau thương tâm quỳ rạp trên đất Ellie cùng im lặng William.

Trở lại phòng, Lusena lẳng lặng nhớ lại thời gian trải qua cùng hai người từ trước đến giờ, Ellie, William, thực xin lỗi, ta chỉ có thể làm vậy.

Sáng ngày hôm sau, Lusena đi vào nhà ăn, phát hiện hai người còn chưa rời đi.

“Tiểu thư, ta nghĩ làm cho cô bữa sáng cuối này, sau đó đưa cô đến trường rồi đi.” Ellie ánh mắt có chút sưng đỏ, thanh âm cũng có chút khàn khàn, hiển nhiên là đã khóc một buổi tối.

Lusena không thể cự tuyệt.

Đi vào trường, Lusena xuống xe, đối hai người bên trong nghiêm túc nói:“Không cần cùng ta liên hệ , cũng đừng lo lắng, ta sẽ ổn.”

Nhìn theo hai người rời đi, Lusena tính xoay người rời đi, mới phát hiện không biết khi nào Edward đã đứng cạnh.

“Ngươi nói bọn họ có thể hay không vụng trộm trở về tìm ta?” Đã biết Edward đọc được suy nghĩ, Lusena tự nhiên muốn tận dụng.

“Ta nghĩ sẽ không, dù sao bọn họ đều có gia đình. Không cần lo lắng, bọn họ cũng sẽ ổn .” Edward an ủi nói.

“Ta hiểu được.”

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Còn Lâu Mới Yêu

BÌNH LUẬN FACEBOOK