Con Gái Bà Chủ

Con Gái Bà Chủ

Con Gái Bà Chủ Review Rating: 4.86 out of 10 based on 7 reviews.
Truyện Con Gái Bà Chủ của tác giả Hứa Quỳnh Tú là một câu truyện teen haytình cảm thú vị vừa ra mắt trên trang đọc truyện online hàng đầu hiện nay. Cũng như tên gọi, câu truyện kể về một nhóm thanh niên khoảng 25, 26 tuổi đến thuê nhà ở một khu bình dân. Ai cũng vui tính, dễ gần nhưng hầu như chẳng ai biết họ làm công việc gì. Đa số là ở nhà, mỗi người một cái laptop, có người nói họ là tội phạm giết người, cũng có người nói họ là dân ăn chơi, cướp giật, hút chích,... tóm lại ai cũng nghĩ họ là dân chẳng đàng hoàng gì.

Chỉ riêng Phượng - cô sinh viên năm cuối đại học kế toán, cũng là con gái của bà chủ nhà. Phượng không có nét đẹp kiêu sa, sắc sảo như người ta, cũng không có thân hình chuẩn người mẫu, ngược lại cô còn hơi thừa cân một chút. Nhưng bù lại cô lại có khiếu ăn nói và giọng nói nhẹ nhàng dễ nghe. Mạc kệ mọi người nói như thế nào về họ đi nữa thì Phượng vẫn không quan tâm, cô vẫn xem họ như người trong nhà vậy và trong số đó, cô có để ý Nam - cậu thanh niên vui tính nhất trong đám.

Liệu họ có đến được với nhau sau khi mạnh mẽ yêu nhau 100 ngày không? Khi mà Nam lại quá bí ẩn còn Phượng thì quá ngây thơ.....!? Đón xem truyện hay để biết được kết cục chuyện tình này nhé.

5 Chương mới cập nhật truyện Con Gái Bà Chủ

Nhận xét của đọc giả về truyện Con Gái Bà Chủ

BÌNH LUẬN FACEBOOK