Con À, Cha Con Là Ai Vậy?

Chương 101: Khóc vì hắn

Mặc Vũ Phi Thương

19/08/2020

"Nữ nhân, vấn đề này còn cần trả lời sao?" Lạc Vũ Trần ánh mắt híp lại, nguy hiểm nhìn chằm chằm nàng nói.

"Đừng quên, điều kiện tiên quyết là đi ra chỗ ngồi này mê trận!" Bạch Mặc Y nhắc nhở nói.

"Này thôi, thật đúng là nan!" Lạc Vũ Trần lắc lắc đầu, trốn đi, nhìn ngươi trốn được khi nào thì? Bất quá này trận, muốn đi ra ngoài, cũng chỉ thực không phải kiện dễ dàng chuyện.

Lâm vào khốn cảnh hai người trên mặt không có chút lo lắng, vừa đi vừa có một câu không một câu tán gẫu, phảng giống như tản bộ bàn thanh nhàn, bất quá trung gian kia tướng nắm thủ lại chưa bao giờ buông ra quá, vẫn như vậy nắm, nắm......

Trong rừng vụ càng ngày càng đậm, khả thị phạm vi đã từ mười thước lui đến ba bốn thước trong lúc đó, trên người quần áo cũng tựa hồ dính vào hơi nước, triều triều , một loại râm mát nhập vào cơ thể mà đến.

"Đừng lo lắng, hết thảy có ta!" Lạc Vũ Trần nhẹ nhàng nói, lạnh nhạt thanh âm không hiểu làm cho người ta cảm thấy an tâm, cứ việc bọn họ biết cách nguy hiểm cũng càng ngày càng gần , nặng như vậy vụ, phía trước cất giấu cái gì, hết thảy đều là không biết .

Lại là những lời này, lạnh nhạt thanh âm, lạnh nhạt ngữ khí, lại không hiểu làm cho người ta cảm thấy có thể dựa vào, Bạch Mặc Y rất nhẹ thực thiển nở nụ cười hạ, bị hắn nắm thủ lén lút phản nắm trở về, đẹp mặt tiểu thuyết: Dị chi vương txt hạ tái.

Trong lòng bàn tay cảm giác được kia nho nhỏ độ mạnh yếu, Lạc Vũ Trần không có quay đầu, như tiên trên mặt trồi lên một tia hết lòng tuân thủ cả đời ý cười, trong lòng tầng tầng quanh quẩn một tia ngọt ý.

Bạch Mặc Y thần sắc càng ngày càng trầm trọng, mím môi suy tư về cái gì, trong mắt xẹt qua một chút ánh sáng lạnh, nàng tới nơi này là lâm thời nảy lòng tham, biết đến nhân cũng không nhiều, mà nay người khác thiết bẫy lúc này, chỉ có thể nói minh một vấn đề, cũng là nàng không dám tưởng vấn đề.

"Ngươi tại hoài nghi kia hai cái nha đầu?" Lạc Vũ Trần cảm giác được trên người nàng tràn sát khí, biết nàng động sát ý, lập tức thản nhiên mở miệng hỏi nói.

"Này hết thảy đều giống chúng ta ở chui đầu vô lưới!" Không phải nàng tưởng, là không thể không hoài nghi, tin tức là các nàng cấp ra , tới nơi này cũng là các nàng như có như không chỉ dẫn .

Lạc Vũ Trần không có ra tiếng, nếu Tố Thủy cung mọi người làm phản , kia nàng tương lai lộ liền càng khó đi rồi!

"Có lẽ mới có thể mang đi Vô Thương nhân là các nàng!" Các nàng chỉ là Tố Thủy cung, Bạch Mặc Y tuy rằng chưa từng có nghĩ đến muốn động tác Tố Thủy cung hết thảy, nhưng là nếu là các nàng mang đi Vô Thương, đây là không phải liên lụy đến cung chủ vị tranh đấu? Nàng cho tới bây giờ không nghĩ tới muốn mấy thứ này!

"Trước đừng như vậy võ đoán, tạm thời này hết thảy đều là đoán!" Lạc Vũ Trần tâm tình cũng có chút trầm trọng, nếu thật sự là Tố Thủy cung nhân mang đi Vô Thương, cũng khó trách bọn họ tra không được, cái kia địa phương quá mức thần bí, ngoại nhân căn bản không thể nào tìm khởi.

Bạch Mặc Y bình tĩnh nhìn tiền phương, mờ mịt sương trắng cản trở hết thảy, mặc kệ là ai, nếu là bị thương Vô Thương, nàng nhất định phải hắn thập bội hoàn trả!

Không khí lý truyền đến lợi khí phá không thanh âm, hai người liếc nhau, lại rất nhanh quay đầu nhìn chằm chằm bốn phía, mật ma tên theo bốn phía bay tới, đợi cho trước mắt mới nhìn hiểu được, này tên toàn bộ dùng ô kim sở chế, cứng rắn phi thường, tên thân so với bình thường tên muốn tiểu thượng vài lần, lại hơn nhẹ nhàng linh hoạt, không dễ cho phòng thủ.

Hai người đều không có mang theo binh khí, huy tay áo liền ra nội lực ngăn cản, dựa lưng vào nhau, ngươi thủ của ta yếu ớt, ta che chở của ngươi tâm, trăm đối với thượng trăm chi như mưa bàn tế tên, hai người bên người lại vờn quanh thản nhiên ăn ý cùng ấm áp, tâm ý tương thông hoàn mỹ phối hợp , thần côn truyền kỳ.

Lạc Vũ Trần từ trong tay áo nhảy ra kia chi tùy thân mang theo ngọc tiêu, rút không đưa cho Bạch Mặc Y, có này, nàng hội không như vậy cố hết sức.

Bạch Mặc Y bắt lấy một chi hướng mặt bay tới tên, rời ra ngọc tiêu, trong trẻo nhưng lạnh lùng nói:"Không cần!"

Lạc Vũ Trần không cưỡng cầu nữa, hai người thả chiến thả đi, đột nhiên nói:"Ngươi kiên trì một chút, cẩn thận!" Nói chưa xong, liền đứng dậy hướng một bên lao đi.

Bạch Mặc Y nhìn thoáng qua, biết hắn đi tra xét thanh huống, lạnh lẽo nghiêm mặt nhìn trước mắt, đồng dạng đứng dậy hướng bên kia tật đi.

Khoanh tay chịu chết hướng đến không phải của nàng tác phong, cho dù là tử, nàng ít nhất cũng muốn biết rõ chính mình địch nhân là ai mới được!

Đãi Bạch Mặc Y xẹt qua đi là lúc, lại phát hiện chính mình căn bản không có nhìn đến một bóng người, mà phía trước tên chi tất cả đều là tự động phóng ra, nhìn kia một loạt sắp xếp chế tác tinh vi cơ quan, trong mắt có bất khả tư nghị, tự động kéo huyền, thượng tên, phóng ra, cho dù nàng đã đến là lúc, nơi này tên còn không không phát hoàn, nếu không phải tận mắt nhìn thấy, nàng thật đúng là không dám tưởng tượng, tại đây cổ đại còn có như vậy công nghệ cao ngoạn ý.

Xem ra này sau lưng người không đơn giản a!

Mấy thứ này tạo ra nan, hủy đứng lên liền dễ dàng hơn, chính là không lớn một hồi, nơi này liền một mảnh đống hỗn độn.

Kỳ thật Bạch Mặc Y chính mình đều có chút không tha , nếu không phải tình huống không cho phép, nàng thật đúng là tưởng đem thứ này mang về hảo hảo nghiên cứu vừa lật đâu!

Xoay người trở về đi, lại phát hiện tìm không thấy đến khi lộ, Bạch Mặc Y phát hiện đi rồi sau một hồi đều là ở tại chỗ đảo quanh, không khỏi liền dừng lại nhíu mày suy tư. Trong lòng lại càng thêm mất mát đứng lên, tự mình không có nghe hắn trong lời nói ở lại tại chỗ, hắn nhất định sốt ruột đi?

Lúc này, hẳn là ở tìm nàng đi?

Nghĩ nghĩ, Bạch Mặc Y cũng không từ sốt ruột , tách ra như vậy một hồi, nàng phát hiện, chính mình giống như đã đánh mất nhất kiện rất trọng yếu gì đó bàn, có điểm bức thiết, có chờ đợi muốn gặp đến hắn!

Vụ sắc lý truyền đến tay áo phiên phi thanh âm, tố ảnh khinh động, Bạch Mặc Y vội vàng đuổi kịp, là hắn sao?

"Lạc Vũ Trần?" Thanh linh thanh âm có ti vội vàng cùng lo lắng, một đoạn trong lòng nói mới nhất chương và tiết.

Đối phương khinh công rất cao, tầm mắt chịu trở, hành tại nơi này, dựa vào cho hết tất cả đều là thính lực, Bạch Mặc Y bước chân thực vội, dùng sức toàn lực theo người nọ, lúc này nàng hiểu được, người nọ không phải Lạc Vũ Trần, một chút màu đỏ như ẩn như hiện, hẳn là dẫn bọn họ tới đây người kia.

Vải ra trong tay vẫn nắm một chi ô kim tên, hướng người nọ sau lưng tật bắn mà đi, Bạch Mặc Y khinh công tuy rằng không có hắn hảo, nội lực cũng là không kém, này chi tên dùng mười thành công lực, nhanh như thiểm điện, phía trước nhân tránh cũng không thể tránh, một tiếng kêu rên truyền đến, thân hình có điều tạm dừng.

Chính là bữa tiệc này trong lúc đó, Bạch Mặc Y liền đi vào người nọ trước mặt, lạnh lùng theo dõi hắn, một thân hồng y như máu, thân hình rất giống Sở Quân Ly, tuy rằng đưa lưng về phía nàng, nhưng nàng biết người này không phải hắn, bởi vì kia cổ yêu nghiệt tao nhã khí chất người này trên người không có.

Sở Quân Ly vừa mới thủ nhất đầu chừng, xinh đẹp trung mang theo cao quý, một cái biểu tình một động tác, đều lộ ra vô hạn phong tình, là cái loại này làm cho người ta gặp qua một mặt liền chung thân khó quên kinh diễm.

Nhưng lại là nam nữ thống giết cái loại này.

Cung Tuyệt Thương cũng rất đẹp, chính là mĩ trung tràn ngập tà tứ, yêu dã trung mang theo nguy hiểm , đầu tiên mắt làm cho người ta cảm giác rất nhỏ bạch, kỳ thật cũng là một cái ăn tươi nuốt sống sói, một cái khoác xinh đẹp nhân da sói.

Trước mắt này, Bạch Mặc Y liếc mắt một cái liền nhận ra là giả phẫn , âm thanh lạnh lùng nói:"Ngươi là người nào?"

Người nọ ôm kiên đứng lên, quay đầu, thực bình thường hé ra mặt, lạnh lùng nở nụ cười một chút, vẫy tay tát ra một phen ám khí, vũ đánh lê hoa vạn điểm tinh, ở Bạch Mặc Y lắc mình tránh né là lúc, thả người biến mất ở sương mù dày đặc trung.

Bạch Mặc Y nhìn đinh tiến tay áo mấy điểm lê hoa đinh, trên mặt một mảnh băng hàn. Là nàng đại ý, tưởng lưu người sống, không nghĩ tới người nọ như vậy giảo hoạt!

Người nọ cực quen thuộc nơi này địa hình, biết chính mình lại đuổi không kịp hắn, Bạch Mặc Y không thể không buông tha cho, chính là do cảm thấy không cam lòng, hôm nay bắt đầu đại lý nữ hoàng toàn phương đọc.

Hiện tại nàng hối hận , Thiên Ky lão nhân đưa cho nàng bát quái trận hình đồ, muốn nàng nhìn kỹ, nhớ rõ lúc ấy nàng chính là qua loa phiên vài cái, nếu là lúc ấy tinh tế nghiên cứu , lúc này cũng sẽ không bị nhốt ở trong này .

Cuối cùng, Bạch Mặc Y tính dùng tối bổn một cái biện pháp, kéo xuống một khối góc áo, che khuất ánh mắt, có đôi khi ánh mắt chỗ đã thấy không nhất định là thật ! Nàng hiện tại cần nhờ sâu sắc cảm giác đến đi ra này phiến mê trận.

Không có do dự, không thể thị vật, thính giác lại càng thêm mẫn cảm đứng lên.

Không biết đi rồi bao lâu, nàng cảm thấy thực qua rất dài rất dài một đoạn thời gian, tựa hồ bên người bệnh thấp phai nhạt không ít, bên tai mơ hồ có thể nghe được điểu kêu thanh âm.

Bạch Mặc Y trong lòng vui mừng, xem ra nàng là đi ra , may mắn này dọc theo đường đi không gặp mặt đến này cơ quan, không khỏi hơi hơi ra một hơi.

Kia hắn đâu? Lạc Vũ Trần hiện tại thế nào? Có phải hay không còn bị vây ở bên trong?

"Ha ha, tiểu nha đầu nhưng thật ra rất thông minh !" Một cái âm trắc trắc thanh âm tự bốn phương tám hướng truyền đến, lọt vào tai làm cho người ta có loại mao cốt tủng nhiên cảm giác.

"Ai?" Bạch Mặc Y dừng lại chân, lạnh giọng hỏi, bàn tay tụ lực, huyền băng chưởng hư thế chờ phân phó.

"Không nghĩ tới bốn đạo nội lực ngươi thế nhưng dung hợp , còn chưa có chết?" Người nọ thanh âm như quỷ mỵ bàn vang lên, nhưng không có hiện thân tính.

Chung quanh không khí giống như đều đọng lại đứng lên, một loại vô hình áp lực tầng tầng truyền đến, Bạch Mặc Y cảm thấy có loại ngàn cân gánh nặng hướng nàng đè ép mà đến, không khí dũ phát loãng , đề khí chống lại kia cổ áp lực, trên trán chảy ra một tầng mật mật mồ hôi.

Này nhân võ công hảo cao! Hơn nữa thế nhưng biết của nàng hết thảy.

Thanh âm quá mức quái dị, không thể từ giữa nghe hắn phương hướng cùng tuổi, Bạch Mặc Y có loại cảm giác, người này võ công có thể còn muốn cao hơn Thiên Ky lão nhân cùng hoằng làm vinh dự sư, cao hơn Ngọc Vô Ngân!

"Lén lút không dám gặp người sao?" Trong trẻo nhưng lạnh lùng thanh âm không có một tia sợ hãi, cao ngạo thân hình thủy chung lẳng lặng đứng lặng , băng diễm trên mặt có thản nhiên châm chọc, khác thư hữu đang xem: Năm tháng không bền lòng.

"Hừ hừ, tiểu nha đầu phép khích tướng vô dụng, gặp qua lão phu mọi người đã chết!" Âm trắc trong thanh âm có đáng sợ âm hàn, chung quanh áp lực so với vừa mới gia tăng rồi rất nhiều.

Bạch Mặc Y không thèm nhắc lại, toàn bộ tinh thần đề lực đối kháng , nội lực bị nàng nhắc tới cực hạn, tụ lý kiết nhanh toản , trên lưng quần áo tựa hồ cũng bị mồ hôi thẩm thấu , trong trẻo nhưng lạnh lùng trên mặt thủy chung là một bộ thản nhiên biểu tình, đón gió mà đứng, tố y khinh bãi.

"Có điểm xương cứng, rất giống nàng!" Chỗ tối người nọ có ti tán thưởng, nhưng là nói lý so với phía trước hơn gạt bỏ ý.

Một trận âm phong đánh úp lại, Bạch Mặc Y mắt thượng bố chậm rãi bay xuống, bốn phía cảnh vật rơi vào đáy mắt, nguyên lai nàng thật sự đi ra, làm thấy rõ chính mình chỗ chỗ khi, trong lòng không khỏi kinh hãi, tiền phương một trượng xa chỗ nhưng là một tòa đoạn nhai.

Kỳ quái là này cao cao đỉnh núi chỗ lại không một ti phong, nhai hạ mây mù lượn lờ, sâu không thấy đáy, càng giống một cái không đáy đại động, nếu không phải người nọ đột nhiên ngăn cản, lúc này, nàng hẳn là nhân trượt chân mà táng thân nhai để .

"Nha đầu không cần cảm tạ ta, bởi vì này dạng đã chết rất tiện nghi ngươi !" Người nọ tựa hồ biết trong lòng nàng suy nghĩ, lại là một trận âm dương quái khí tiếng cười.

Bạch Mặc Y không có ra tiếng, biết chính mình hỏi cái gì hắn cũng không sẽ nói, chỉ có thể chiếu hắn an bài đi xuống đi, lạnh lùng đứng, tĩnh chờ hắn câu dưới.

"Nha đầu, ta cho ngươi hai con đường tuyển, nhất là ngươi chính mình nhảy xuống đi, nếu bất tử, tất có kinh hỉ! Nhị là, lão phu đưa ngươi đi xuống, vậy ngươi chỉ có đường chết một cái!"

Trên người áp lực suy giảm, Bạch Mặc Y nhíu mày, lạnh giọng:"Ta nếu là hai cái cũng không tuyển đâu?" Dựa vào, ngươi cho là là ngoạn bính cấp a, nha nha , nơi này nhảy xuống đi chỉ có một cái lộ, tan xương nát thịt!

"Lão phu muốn làm chuyện, còn không có làm không được , nếu là chờ lão phu động thủ, nha đầu, ngươi ngay cả hoàn thủ năng lực đều không có!" Thực tự đại, rất đắc ý, nắm trong tay hết thảy.

Bạch Mặc Y trong lòng đột nhiên có loại cảm giác, cùng người này so sánh với, Ngọc Vô Ngân cường thế cũng không như vậy thảo nhân ghét , tuy rằng không biết chính mình hiện tại vì sao hội nhớ tới hắn, nhưng là lúc này nàng thật sự có điểm lượng giải hắn sở làm hết thảy , ít nhất người kia chưa từng chân chính thương tổn quá chính mình, linh phạm Phong Vân lục txt hạ tái!

Trong lòng mỗ một chỗ vẫn là có chút đau, có chút khổ sở, hắn cũng lợi dụng chính mình, không phải sao?

"Nha đầu, lão phu kiên nhẫn luôn luôn không tốt!" Nhìn ra Bạch Mặc Y tiêu sái thần, người nọ có chút não, trong thanh âm lộ ra hận ý.

Bạch Mặc Y ngẩn ra, nói:"Ta nương cùng ngươi có cừu oán?" Này mạt hận ý hắn tuy rằng che dấu tốt lắm, Bạch Mặc Y lại nghe ra này hận rất sâu thật lâu xa, đời trước luôn luôn cùng không người nào oán, duy nhất giải thích chính là thủy tố tâm .

Có cái không tầm thường nương, còn có một đống không tầm thường chuyện, củ dây dưa triền, mấy đại ân oán.

Mẫu trái nữ thường? Bạch Mặc Y trong đầu bính ra như vậy bốn chữ đến, kỳ thật nàng thật sự thực oan, nàng cùng thủy tố tâm một chút quan hệ đều không có! Nàng bộ dạng là viên là biển, thiên tài biết!

Người nọ không có trả lời, trả lời của nàng chính là một trận hơn mãnh liệt chưởng phong, âm trầm thấu cốt.

Bạch Mặc Y đề khí chống lại một chưởng, khí huyết bốc lên, trắng nõn khóe miệng chảy ra một tia tơ hồng, này nha võ công thật sự là biến thái cao, mao cũng chưa nhìn đến một cây, đã bị người ta một chưởng dễ dàng đánh nghiêng , trời sinh không chịu thua tính cách, quật cường đứng lên, không cho phép chính mình có một tia chật vật.

Nguyên lai thật sự là thủy tố tâm nguyên nhân, dựa vào, cùng nàng có len sợi quan hệ!

"Vô Thương có phải hay không ngươi mang đi ?" Lau hạ khóe miệng, Bạch Mặc Y hỏi ra lớn nhất nghi vấn.

"Hừ hừ, là lại như thế nào?"

"Hắn ở đâu?"

"Yên tâm, ngươi không chết phía trước, hắn là tuyệt không sẽ chết , nhưng là ngươi nếu đã chết, kia lão phu lưu hắn sẽ không dùng!"

"Biến thái, hải ngoại ngục trung long toàn phương đọc!" Bạch Mặc Y oán hận mắng, trong lòng cũng rất vô lực, ánh mắt lược hướng kia một chỗ đoạn nhai, mi tâm thâm mặt nhăn, lại nói:"Vô Thương ở dưới mặt?" Nếu là, kia nàng hội không chút do dự nhảy xuống đi.

"Ha ha, ngươi nghĩ thông suốt tốt nhất, đỡ phải lão phu lãng phí khí lực!" Không có trả lời, cũng không có phủ định, hiểu được chính là mục đích thực hiện được ý cười.

Bạch Mặc Y bình tĩnh mặt, biết chính mình hôm nay lại vô con đường thứ hai có thể đi, nếu là Vô Thương thật sự ở dưới mặt, nghe hắn trong lời nói ý, hẳn là tánh mạng không lo, kia nàng cũng chỉ có đánh bạc nhất đổ, dù sao tả hữu bất quá một cái tử tự, nàng đều tử quá hai lần người, còn sợ cái rắm!

Hướng tới là có ý tưởng còn có hành vi, tuyệt không ướt át bẩn thỉu, Bạch Mặc Y cười lạnh nói:"Chờ, bổn cô nương không dễ dàng chết như vậy!" Mấy chục tầng lâu đều nhảy, còn sợ này? Hãn, lúc ấy nàng có công cụ nơi tay.

"Ha ha, nếu ngươi đã chết, sẽ có rất nhiều người cho ngươi làm bạn , một tháng, lão phu cho ngươi một tháng thời gian, nếu một tháng sau ngươi không có xuất hiện Ly quốc đô thành, như vậy con của ngươi sẽ rơi vào cùng ngươi giống nhau kết cục!"

Hắn muốn không phải làm cho nàng thống thống khoái khoái tử, bởi vì như vậy thực không có ý nghĩa, hắn mặt sau còn để lại lớn hơn nữa kinh hỉ cấp nàng đâu!

Bạch Mặc Y lưu luyến ánh mắt trở về nhìn lại, trong lòng yên lặng nói:"Lạc Vũ Trần, hữu duyên tái kiến!" Nhẹ nhàng nắm khởi thủ, trong lòng bàn tay tựa hồ còn lưu có hắn độ ấm, không nghĩ tới đi ra mê trận sau, chờ đợi bọn họ sẽ là tử đừng.

Nàng không sợ chết, nhưng là hiện tại nàng không muốn chết, bởi vì nàng có lưu luyến nhân!

Nhắm mắt lại, thả người hạ khiêu, trong đầu hiện lên rất nhiều người mặt, Bạch Mặc Y tiếc nuối là, chính mình thế nhưng cho tới bây giờ chưa thấy qua Ngọc Vô Ngân hình dáng, nếu có cơ hội, nhất định phải tháo xuống hắn mặt nạ!

Lạc Vũ Trần, cám ơn ngươi trong lòng bàn tay ấm áp!

Cùng lúc đó, sớm đi ra mê trận, lần tìm Bạch Mặc Y Lạc Vũ Trần đột nhiên cảm thấy một trận lo lắng đau, một loại không hiểu khủng hoảng tràn ngập trái tim, như tiên mặt một mảnh trắng bệch, Y Y đã xảy ra chuyện!

Áo trắng thắng tuyết thân ảnh rất nhanh hướng nhất phương tật đi.

Nhất quyết đơn giản lịch sự tao nhã phòng nội, Ngọc Vô Ngân nhắm mắt mà ngồi, mặc ngọc lãnh liệt, phút chốc mở mắt ra, che ngực, một cỗ toàn tâm đau đớn truyền đến, thâm thúy như hải ánh mắt âm hối khó lường, nàng đã xảy ra chuyện, đẹp mặt tiểu thuyết: Tích hoa ma đế toàn phương đọc!

Vừa muốn mở miệng, cửa phòng bị đột nhiên đẩy ra, Lưu Phong vội vàng chạy tiến vào, cầm trong tay một mảnh giấy, nói:"Chủ tử, Bạch cô nương ở phong diệp trấn cùng Ly thái tử tách ra, cùng Lạc công tử ngày xưa phong sơn mà đi, theo tin tức nói là tứ vương gia Sở Quân Ly từng ở nơi nào xuất hiện! Mà đêm qua, Bạch cô nương chỗ khách sạn đại hỏa, bất quá đi lạt mọi người bị Ly thái tử giải quyết !"

Ngày phong sơn? Sở Quân Ly? Ngọc Vô Ngân lập tức liền nghĩ thông suốt sở hữu,"Lại tham!" Hắn phải biết rằng nàng sở hữu hành tung.

"Là!" Lưu Phong xem chủ tử rất quái lạ, tựa hồ thực lo âu, không dám hỏi nhiều, vội vàng lên tiếng trả lời lui đi ra ngoài.

Xem ra nơi này chuyện hắn phải nhanh một chút giải quyết mới được!

Liễu châu thành Cung Tuyệt Thương trừng mắt Vân Tri, nói:"Ngươi xác định muội muội muốn chúng ta ở chỗ này chờ?" Hắn thực thương tâm, rất khó quá, muội muội thế nhưng một người chạy đi ra ngoài cũng không nói cho hắn, nhưng lại là cùng nam nhân khác đi , hắn hận thế nào!

"Đúng vậy, nhà của ta chủ tử lúc ấy là nói như vậy !" Vân Tri một trăm linh lần thứ hai trả lời đồng dạng vấn đề, hắn hối hận , hắn hiện tại lại truy chủ tử được không? Như thế nào không có người nói cho hắn, Ly thái tử làm sao có thể có như vậy phiền đâu? Như là tự mình thê nhân cùng người chạy dường như. Phi phi, Bạch cô nương mới không phải hắn thê tử!

Tử y lẳng lặng đứng ở một bên, vẫn như cũ cúi đầu, một tia biểu tình cũng không.

Nhưng thật ra Tử Lạc có chút buồn cười nhìn Vân Tri, tuy rằng tiểu thư không làm cho các nàng đi theo, trong lòng có chút mất mát, bất quá tiểu thư nhất định có chính mình đạo lý, nàng chỉ cần ở chỗ này chờ là đến nơi!

"Uy, tử ngốc tử, ngươi không phải phải bảo vệ ta muội muội sao? Vì sao ta muội muội đi rồi, ngươi còn ở tại chỗ này? Ngươi quang lấy tiền mặc kệ sống?" Trong lòng oán hận Cung Tuyệt Thương hiện tại là xem ai cũng không thuận mắt, đãi một cái nói một cái.

Tử Dạ thần sắc lạnh lùng, Bạch Mặc Y rời đi nguyên nhân Tử Lạc đã muốn nói cho bọn họ , lại tổng cảm thấy không đúng chỗ nào kính, khác thư hữu đang xem: Phàm nhân mộng! Nếu không phải tối hôm qua Cung Tuyệt Thương trộn lẫn ở hắn, lúc này hắn hẳn là cùng kia nữ nhân cùng một chỗ .

Ánh mắt quét tử nhân hai người liếc mắt một cái, đột nhiên rút kiếm xuất môn.

"Ngốc tử, ngươi đi đâu?" Cung Tuyệt Thương đi theo chạy đi ra, nhanh lôi kéo Tử Dạ quần áo, trong lòng hắn hoang mang rối loạn , tổng cảm thấy muốn xảy ra chuyện gì!

"Đi tìm nàng!" Hắn lần đầu tiên thất trách , nếu không nghĩ chờ, kia chỉ có đi tìm nàng. Hắn cũng không tưởng trong lúc này kia nữ nhân gặp chuyện không may, bằng không hắn thiên hạ đệ nhất sát thủ chiêu bài đã có thể nện ở trên người nàng , lại cố chấp không muốn thừa nhận trong lòng về điểm này quan tâm!

"Ta cũng đi!" Dù sao mục đích của hắn chính là mang nàng về nước, nàng cũng không ở tại, hắn một người ra đi cũng không có ý nghĩa.

"Ta cũng đi!" Vân Tri lắc mình đi ra, hắn cũng không tưởng đợi, chủ tử không biết có thể hay không có nguy hiểm?

"Chúng ta đây cũng đi đi?" Tử Lạc mở miệng, trong mắt có lo lắng, vốn là không thế nào lo lắng , bất quá bị trước mắt vài người biến thành cũng có chút thần kinh hề hề , tiểu thư sẽ không đã xảy ra chuyện đi?

"Các ngươi hai cái lưu lại, Vân Tri theo chúng ta đi! Nếu bọn họ về trước đến đây, các ngươi cũng chậm chậm chạy đi!" Cung Tuyệt Thương nhìn Tử Lạc dặn dò nói.

"Là!" Tử Lạc đáp, nhìn theo bọn họ rời đi, nhìn tử y vẫn là kia phó biểu tình, trong mắt hiện lên cái gì.

Tam con khoái mã chạy như bay ở trên quan đạo, bụi đất bay lên, đi nhanh như gió.

Bọn họ đuổi tới ngày phong sơn khi, trời còn chưa sáng, làm đụng tới ở chân núi Lạc Vũ Trần hai người lưu lại ngựa khi, ba người trong lòng không hẹn mà cùng lộp bộp một chút, bọn họ còn không có rời đi!

Lạc Vũ Trần tìm một đêm, cũng không tìm được Bạch Mặc Y, lòng nóng như lửa đốt, kia tòa trận cũng bị hắn phá, kỳ thật diện tích cũng không lớn, sương mù tan hết sau hết thảy lọt vào trong tầm mắt hiểu rõ, nhưng là chính là không thấy nàng thân ảnh.

Toàn bộ ngày phong sơn cũng bị hắn tới tới lui lui tìm mấy lần, lạnh nhạt mặc đồng lý tràn ngập nóng vội hồng ti, hắn hẳn là sớm một chút phá trận mang nàng đi ra , chỉ đổ thừa hắn rất tham luyến kia nhất thời khoái hoạt, màu trắng thân ảnh dính đầy phong sương giọt sương, Y Y, ngươi đi đâu ? Đi ra được không? Thực xin lỗi, nếu trọng đến một lần, ta nhất định bất lưu hạ ngươi một người, khác thư hữu đang xem: Nam chủ nội nữ chủ ngoại txt hạ tái!

Ảo não, hối hận, lo âu, đau lòng là hắn hiện tại toàn bộ tâm tình.

Làm sao có thể? Làm sao có thể ở hai người vừa mới có chút tiến bộ thời điểm hắn lại mất đi nàng đâu?

Y Y, ngươi đã nói , xuất trận sau chúng ta có thể khoái hoạt cùng một chỗ, ngươi không thể nuốt lời a!

Ta chờ ngươi! Ngươi cũng muốn chờ ta, ta nhất định sẽ tìm được ngươi!

Làm Lạc Vũ Trần lại đi vào kia chỗ đoạn nhai khi, Cung Tuyệt Thương ba người cũng đang khéo tìm lại đây, vừa thấy người khác, lập tức lôi kéo hắn hỏi:"Ta muội muội đâu? Nàng nhân đâu?"

Dọc theo đường đi, Cung Tuyệt Thương đều tâm hoảng hoảng , lúc này chỉ thấy được Lạc Vũ Trần một người, nhưng lại là này phó thất hồn lạc phách bộ dáng, trong lòng càng nóng nảy.

"Không thấy ." Lạc Vũ Trần lẩm bẩm nói, chỉ cảm thấy này trong núi phong thấu tâm lạnh, trong lòng như là phá một cái động lớn, vắng vẻ , nhìn không thấy huyết càng không ngừng chảy.

"Làm sao có thể không thấy ? Các ngươi hai cái không phải cùng một chỗ sao?" Cung Tuyệt Thương rống lớn hắn, hận không thể một chưởng tích tử hắn, lại càng lo lắng Bạch Mặc Y rơi xuống.

"Ta cũng không biết, khi ta theo trận lý đi ra sau sẽ không thấy nàng !" Lạc Vũ Trần nhíu mày, giờ phút này hắn tinh thần đã banh đến tối nhanh, hắn hận chính mình làm sao có thể bỏ lại nàng một người ở lại trong trận đâu!

"Đừng ầm ỹ!" Tử Dạ đè lại vừa muốn rống nhân Cung Tuyệt Thương, quay đầu đối Lạc Vũ Trần nói:"Phát sinh chuyện gì ? Ngươi trước nói cho chúng ta biết, lại từ từ nghĩ biện pháp!"

Lạc Vũ Trần có chút không yên lòng đem trải qua nói một lần, ánh mắt có chút trống rỗng nhìn phương xa.

Tử Dạ ở tại chỗ dạo qua một vòng, đông lạnh trên mặt có trầm trọng, nhìn Lạc Vũ Trần cùng Cung Tuyệt Thương, một cái thất hồn, một cái giơ chân, muốn bọn họ bình tĩnh là không có khả năng , trở lại đối Vân Tri:"Ngươi trở về, coi chừng kia hai cái nha đầu, đừng cho các nàng khả nghi, lại điều những người này thủ lại đây, khác thư hữu đang xem: Tặc thủy hử toàn phương đọc."

Vân Tri tâm tình cũng thực trầm trọng, nếu việc này cùng Tử Lạc có liên quan hệ, hắn không biết là đau lòng vẫn là thất vọng, nhưng cũng biết nói sự tình nghiêm trọng, bình tĩnh mặt gật gật đầu, chắp tay rời đi, mặc kệ thế nào, hắn đối chủ tử là trung tâm , nếu Tử Lạc thật sự có vấn đề, hắn lại thân thủ đưa nàng ra đi! Bởi vì hắn cho tới bây giờ không thấy quá chủ tử như vậy thương tâm khổ sở bộ dáng, so với lần trước Bạch cô nương hôn mê bất tỉnh còn muốn khổ sở!

"Chúng ta tách ra hành động, nếu có thể tìm được kia hồng y người liền rất tốt !" Tử Dạ trầm giọng nói, lúc này bọn họ ai cũng không tín đó là Sở Quân Ly, bởi vì Sở Quân Ly sẽ không làm cho nàng có nguy hiểm!

Lúc này thiên đã tờ mờ sáng , đông phương phía chân trời đã xuất hiện một chút ánh sáng, ba người tâm nhưng vẫn trầm ở trong bóng tối.

"Hảo, một lúc lâu sau chúng ta ở trong này hội hợp!" Cung Tuyệt Thương gật gật đầu, hướng nhất phương lao đi.

Tử Dạ nhìn Lạc Vũ Trần liếc mắt một cái, dừng một chút nói:"Nàng không có việc gì !" Xem như an ủi hắn, cũng là đang an ủi chính mình.

Ở ba người rời đi sau, tại chỗ xuất hiện một cái như quỷ mỵ bình thường thân ảnh, âm lãnh cười cười, kia thanh âm làm như theo để phát ra bình thường lạnh lẽo âm trầm, sau đó, lại Như Lai khi giống nhau, lưu yên bàn biến mất.

Ngã xuống nhai Bạch Mặc Y cảm thấy chính mình tựa như kia đánh không chết tiểu cường, theo cao như vậy địa phương nhảy xuống, thế nhưng còn chưa có chết, chính là ngã chặt đứt một chân, chàng ra điểm có chút nghiêm trọng nội thương, ói ra mấy khẩu huyết mà thôi. Nàng thực vui vẻ, ít nhất của nàng mệnh bảo xuống dưới.

Cố gắng khởi động thân mình ngồi xuống, ngửa đầu nhìn nhai thượng nàng rơi xuống khi tiếp được của nàng mấy cây, trong lòng tràn ngập cảm ơn, cảm thấy thiên thực lam, vân thực bạch, còn sống cảm giác thật tốt!

Nhìn xem sắc trời, trời ạ, nếu sở liệu không kém, nàng hẳn là ngủ có đoạn thời gian , một ngày vẫn là hai ngày?

"Tư, tử biến thái, chờ lão nương đi ra ngoài nhất định lột da của ngươi ra!" Qua loa chỗ để ý chính mình gãy chân, Bạch Mặc Y oán hận mắng, dù sao nơi này không có người, nàng muốn thế nào được cái đó, muốn mắng cái gì liền mắng cái gì, căn bản không cần để ý chính mình hình tượng!

"Dựa vào, ngay cả ngươi cũng đến khi dễ ta, đẹp mặt tiểu thuyết: Người tu chân kỳ tích mới nhất chương và tiết!" Tay trái cổ tay thượng một trận đau đớn, Bạch Mặc Y cúi đầu vừa thấy, hung hăng rùng mình một cái, một cái toàn thân màu đỏ xà chính mĩ tư mỹ vị cắn tay nàng, thân rắn lạnh như băng triền hướng cổ tay, nàng cảm thấy toàn thân tóc gáy đều một cây căn dựng thẳng lên, coi hắn kiếp trước dã ngoại sinh tồn kinh nghiệm, không cần tưởng cũng biết này xà có cự độc.

Tay phải niết hướng nó thất tấc chỗ, hung hăng đá hướng một bên trên tảng đá,"Ba" một tiếng, con rắn đỏ nhỏ phiên cái thân, cái bụng hướng thượng nằm ở thượng.

Động tác nhanh nhẹn quẻ trụ tâm mạch, dù là nàng mau nữa, này hồng xà độc tính quá mạnh mẽ, Bạch Mặc Y nửa người đều đã chết lặng, chỉnh điều cánh tay toàn bộ đen.

"Nha , lão nương không ngã chết, bị một cái thối xà cấp cắn chết cũng quá mệt !" Vừa rồi còn cảm thấy lam lam thiên, không công vân, thế giới một mảnh tốt đẹp, hiện tại cảm thấy thật sự là rất lớn phúng lạt, loại này thời tiết thật sự thích hợp người chết, vẫn là cái loại này không có người mai thi cái loại này!

Lâm vào hôn mê tiền Bạch Mặc Y đã nghĩ , kia biến thái trong miệng kinh hỉ nàng còn không có nhìn thấy đâu, liền đem mạng nhỏ giao cho , rất mệt ! Kia nàng nhảy xuống không phải bạch nhảy?

Một trận sách sách quần áo ma sát thanh, một cái thân hình cao lớn rất bát, trên người quần áo đã có chút cũ nam nhân hướng bên này đi tới.

"Ca ca, tiểu hồng bị thương!" Ngốc si trong thanh âm có hồn nhiên, một cái khớp xương rõ ràng thủ nhặt lên thượng nằm cái kia hồng xà, nhẹ nhàng vuốt ve vài cái, cẩn thận để vào trong lòng.

"Ai!" Một tiếng than nhẹ sâu kín truyền đến, lại làm cho người ta tự dưng cảm thấy trầm trọng.

Trong gió khẽ nhúc nhích, người nọ ngồi xỗm hôn mê Bạch Mặc phía trước tiền, kỳ quái nhìn vẻ mặt đen thùi nàng, giương giọng lại nói:"Ca ca, nơi này có cá nhân, nhưng là nàng bộ dạng quá xấu, hảo hắc!" Nói xong, lấy tay đi bát Bạch Mặc Y trên mặt hỗn độn sợi tóc, trong miệng nói xong xấu, cũng là tuyệt không ghét bỏ.

"Nhân? Nơi này làm sao có thể có nhân?" Hồng y hiện lên, bị gọi ca ca nhân đứng ở Bạch Mặc Y trước mặt, một đôi xinh đẹp lại mang theo ưu sầu hoa đào mục đang nhìn thanh nằm nhân khi, yêu nghiệt bàn trên mặt có khiếp sợ, làm sao có thể là nàng? Nàng như thế nào đem chính mình biến thành cái dạng này ?

Sở Quân ly tâm đau đến ôm lấy Bạch Mặc Y, rất nhanh đi đến nhất trong động, trong động thực không, chỉ có đơn giản cỏ dại chăn đệm, cẩn thận đem nàng đặt ở mặt trên, tham mạch, mới phát hiện nàng bị thực nghiêm trọng nội thương, thủ phủ đến nàng đơn giản xử lý quá trên đùi, càng nhiều lo lắng nảy lên trong lòng, nàng đã xảy ra chuyện gì? Làm sao có thể có như vậy nghiêm trọng thương?

"Ca ca, nàng làm sao vậy?" Cao lớn thân ảnh nói xong ba tuổi hài đồng lời nói, thấy thế nào như thế nào cảm thấy quái, Sở Quân Ly lại giống như thói quen bình thường, nhẹ giọng nói:"Nàng bị thương, ngươi ở trong này thủ nàng, ta đi thải chút dược, ám dạ phong ngữ txt hạ tái!"

"Ân!" Ở Bạch Mặc Y bên người ngồi xuống, nâng đầu nhìn nàng, trong trẻo trong mắt như mặt nước sạch sẽ thuần khiết.

"Đúng rồi, không nên cử động nàng, nàng hội đau !" Sở Quân Ly lo lắng lại giao cho một tiếng, thế này mới rất nhanh rời đi.

Nàng không chỉ có nội thương, còn trúng xà độc, hắn phải nhanh một chút trước đem độc giải , nếu không phải nàng trước đó che lại tâm mạch, lúc này nàng sớm độc phát công tâm .

Ngồi ở Bạch Mặc Y bên người nhân không phải người khác, đúng là bị Sở Quân Ly mang đi Sở Quân Mạc, hắn không có chết, tỉnh lại sau lại quên hết thảy, trí lực cũng dừng lại ở hài đồng thời kì, rõ ràng hắn là ca ca, nhưng là cố tình muốn kêu Sở Quân Ly ca ca, cứ việc Sở Quân Ly sửa đúng rất nhiều lần, hắn lại thủy chung không có sửa miệng, trước kia cố chấp tính cách vẫn là mơ hồ tồn tại .

Hắn hiện tại thực đơn thuần, vui vẻ quá mỗi một thiên, trước kia qua lại toàn bộ đều quên , nếu không phải Bạch Mặc Y đột nhiên tới đây, có lẽ Sở Quân Ly hội mang theo hắn ở trong này quá cả đời.

Sở Quân Mạc kéo qua Bạch Mặc Y bị rắn cắn đến thủ, cau mày nhìn nàng trên cổ tay dấu răng, lẩm bẩm nói:"Nguyên lai ngươi là bị tiểu hồng cắn!" Lại kéo tay áo nhìn xem chính mình cánh tay, đồng dạng vị trí ấn đồng dạng dấu răng, nói:"Ta lần trước cũng bị tiểu hồng cắn, nhưng là ca ca nói muốn trước đem độc hấp đi ra mới được, ân, lần trước ca ca hít thuốc phiện hôn mê ba ngày, ta đói bụng ba ngày, ca ca cũng đói bụng ba ngày, lần này theo ta giúp ngươi hấp đi ra tốt lắm, như vậy, ca ca sẽ không hội đói bụng!"

Nói xong, Sở Quân Mạc liền kéo Bạch Mặc Y thủ hút đứng lên, may mắn là hắn không đem độc huyết nuốt vào, mà là học lần trước Sở Quân Ly bộ dáng phun ra.

Kỳ thật Sở Quân Ly không phải không giúp Bạch Mặc Y hít thuốc phiện, mà là lần trước Sở Quân Mạc chính là ở hắn bên người trúng độc, xử lý mau, không giống Bạch Mặc Y, đã độc phát toàn thân, hít thuốc phiện hiệu quả tác dụng không lớn, lý học nói, mộng mộng nói mới nhất chương và tiết.

Thượng máu đen than một đống, Sở Quân Mạc vẫn giúp Bạch Mặc Y hấp , môi có chút biến thành màu đen, huyết lý tàn độc lưu vào hắn trong cơ thể, không thể tránh né hắn cũng trúng độc , chính là lúc này, hắn buồn bực nhìn Bạch Mặc Y,"Kỳ quái, vì sao hấp không xong đâu?" Như thế nào vẫn hấp, này huyết đều là hắc đâu?

Ánh mắt có chút hoảng hốt, Sở Quân Mạc chậm rãi ngã xuống Bạch Mặc Y bên người, chính là hôn mê trung, kia thủ vẫn là chặt chẽ cầm lấy tay nàng, không muốn buông ra, thật giống như là một loại bản năng động tác. Mê mang trong lòng có rất nhiều không rõ, vì sao vừa thấy đến nàng, hắn liền cảm giác rất quen thuộc, tâm còn có thể đau!

Gấp trở về Sở Quân Ly nhìn thấy hai người tình huống, hoảng sợ, làm nhìn đến thượng máu đen cùng Sở Quân Mạc biến thành màu đen môi khi, hắn chỉ biết là chuyện gì xảy ra , trong lòng bất đắc dĩ đau lòng, tam ca, cứ việc ngươi không nhớ rõ , nhưng là còn quên không được nàng đi?

Cầm trong tay dược nhu toái, hồ ở của nàng miệng vết thương thượng, lại đem hái đến hai quả quả trám phá đi uy nhập hai người trong miệng, đây là duy nhất có thể giải xích luyện xà giải dược, nhẹ nhàng vỗ về Bạch Mặc Y mặt, hoa đào túy vụ phượng mâu lý một mảnh si mê, nếu hôm nay hắn không ở nơi này, nghĩ đến nàng hội vô thanh vô tức rời đi thế giới này, tâm sẽ không từ rất đau rất đau.

Cũng chỉ có ở phía sau, ở nàng hôn mê thời điểm, hắn mới có thể không chút nào che dấu nội tâm tình cảm, trìu mến quyến luyến nhìn nàng, tinh tế miêu tả của nàng mặt mày, đem nội tâm kia vô tận tương tư trút xuống đi ra.

Vì sao khi hắn muốn xa xa tránh đi nàng khi, nàng lại xuất hiện ở chính mình trước mặt đâu?

Tam ca chuyện, hắn không trách nàng, lại càng không oán nàng! Bởi vì hết thảy cũng không là của nàng sai!

Sở Quân Mạc không chết, biến thành hiện tại cái dạng này, hắn ngược lại nội tâm thoải mái rất nhiều, như vậy đơn thuần hắn, đã quên hết thảy làm sao thường không phải một loại giải thoát đâu!

Cho nên, lại gặp được nàng, hắn vừa mừng vừa sợ lại đau lòng!

Y Y, ta còn có cơ hội đứng ở bên cạnh ngươi sao? Nắm Bạch Mặc Y thủ, Sở Quân Ly vô hạn phiền muộn cô đơn, khác thư hữu đang xem: Bị thương nặng nhân sinh toàn phương đọc.

Là hắn trước tiên lui ra , hắn lại làm sao có thể có cơ hội đâu?

Bất quá, hắn vẫn là cảm tạ lên trời, ít nhất hiện tại ở lại bên người nàng nhân là hắn, tuy rằng thời gian hội thực đoản, thực đoản!

Chính mình vĩnh viễn là nàng sinh mệnh lý một cái khách qua đường, thủy quá Vô Ngân bàn như yên tồn tại, có lẽ chắc chắn năm sau, nàng hội đem chính mình quên.

Như vậy nữ tử, hắn lại ngộ không đến cái thứ hai !

Có thể làm cho hắn tâm động , cũng sẽ không lại có cái thứ hai !

Sở Quân Mạc độc rất nhẹ, ngày hôm sau liền tỉnh, Bạch Mặc Y lại mê man ba ngày, hơn nữa ngã xuống một ngày, nàng điệu nhai đã muốn bốn ngày .

Bên ngoài nhân phát điên giống như tìm nàng, Sở Quân Ly tắc hạnh phúc thủ nàng, bên cạnh còn có cái im lặng Sở Quân Mạc, nơi này hết thảy đều im ắng , cùng thế vô tranh, lạnh nhạt im lặng.

Tuy rằng nàng vẫn ngủ, hai huynh đệ nhưng vẫn canh giữ ở bên người nàng, uy nàng uống thuốc, cấp nàng lau mặt, còn có giúp nàng miệng vết thương bôi thuốc, mỗi khi lúc này, Sở Quân Mạc đều cướp làm, hắn cũng không biết vì sao, nhưng là chính là không nghĩ bên người ca ca chạm vào nàng!

Bạch Mặc Y tỉnh lại khi, đã bị bên người hai người cấp rất lớn kinh ngạc một chút, tiện đà hung hăng kháp một chút chính mình, nói:"Ta không chết?"

Sở Quân Ly buồn cười nhìn nàng ngây thơ động tác, cười lắc đầu, nói:"Ngươi không chết!"

Thấy nàng tỉnh, hắn cũng nhẹ nhàng thở ra, thanh âm như xuân phong che mặt bàn mềm nhẹ, xinh đẹp tươi cười như ba tháng lý sáng lạn nở rộ hoa đào.

Bạch Mặc Y quơ quơ thần, ánh mắt cố hết sức theo Sở Quân Ly trên mặt dời, nha , thực không công đức tâm, vừa tỉnh sẽ dụ hoặc nàng! Nhìn đến Sở Quân Mạc, không thể phủ nhận, Bạch Mặc Y tâm tình thực phức tạp, tưởng hắn chết, lại không nghĩ hắn chết, thấy hắn còn sống, lại đặc ảo tâm.

"Hắn không chết!" Thanh âm có chút buồn, có chút thoải mái, còn có chút chính mình cũng nói không nên lời cảm giác.

"Tỷ tỷ, nhĩ hảo có thể ngủ, ngủ thật lâu thật lâu , trọng sinh chi tân tinh mới nhất chương và tiết!" Sở Quân Mạc thấy nàng tỉnh, cũng thực vui vẻ, lại thấy nàng xem chính mình, tuy rằng không rõ nàng như thế nào luôn luôn tại nói tử a tử , trước kia lãnh cứng rắn trên mặt hiện tại di động thiên chân tươi cười.

Bạch Mặc Y ngây người, lăng lăng chỉ vào Sở Quân Mạc nói:"Hắn làm sao vậy?"

"Ta không biết, vừa tỉnh đến liền biến thành như vậy !" Sở Quân Ly cười nhìn Sở Quân Mạc, trong mắt có thân tình quan tâm cùng từ ái, hiện tại Sở Quân ai cũng lại là hắn cái kia vô tình lãnh cứng rắn tam ca, chính là một cái đứa nhỏ, một cái cùng hắn huyết mạch tương liên đứa nhỏ.

"Có lẽ như vậy đối hắn rất tốt!" Rất nhanh, Bạch Mặc Y cũng bình thường trở lại, nếu Sở Quân Mạc vẫn là nguyên lai bộ dáng, nàng khả năng cũng không dũng khí lại cho hắn một kiếm , chính là trong lòng vẫn như cũ có chút khổ sở, vì Xuân Nhi!

"Đến, uống điểm này nọ đi!" Sở Quân Ly dùng một cái hình dạng rất quái lạ dụng cụ bưng tới một chén mạo hiểm nhiệt khí canh.

Gặp Bạch Mặc Y nhìn chằm chằm cái kia xem như bát gì đó, Sở Quân Mạc vui vẻ nói:"Tỷ tỷ, này bát là chúng ta chính mình làm , lúc ấy ca ca cháy hỏng rất nhiều cái đâu!" Vẻ mặt hiến vật quý bộ dáng, chút không biết ở giữa gian khổ.

Chính mình làm ? Bạch Mặc Y kinh ngạc nhìn Sở Quân Ly, quay đầu nhìn nhìn bốn phía, quả nhiên là rỗng tuếch, liền ngay cả bọn họ trên người quần áo, cũng là rách tung toé , tuy rằng tẩy thật sự sạch sẽ, nhưng nhìn ra được mặc thật lâu .

"Nơi này ngăn cách, cái gì đều không có!" Sở Quân Ly đạm cười giải thích , chính là cười lý gắp ti chua sót, nếu có thể, hắn cũng không tưởng đứng ở nơi này.

"Vì sao không quay về? Ra chuyện gì?" Bạch Mặc Y mẫn cảm phát giác này trong đó đã xảy ra cái gì, tùy nghĩ đến cái kia biến thái phía trước đối nàng nói trong lời nói, chẳng lẽ đây là hắn theo như lời kinh hỉ?

Không thể phủ nhận, thật đúng là cái kinh hỉ lớn, cả kinh nàng càng muốn bóc người nọ da!

Bọn họ là vương gia a, là thiên chi kiêu tử, từ nhỏ vinh hoa phú quý, bị nhân nâng niu trong lòng bàn tay sủng nhi, chưa từng như vậy nghèo túng quá? Không nói không có quần áo khả mặc, liền dùng liền nhau bát đều phải chính mình động thủ làm, lập tức theo cao cao tại thượng cuộc sống té thấp nhất tầng, không, ngay cả thấp nhất tầng cũng không như, là lập tức về tới nguyên thủy, cái gì đều không có thời đại, khác thư hữu đang xem: Phong Vân chiến quốc lục!

Bạch Mặc Y rũ mắt xuống, dấu đi trong lòng toan sáp, cùng nước mắt, đem kia một chén canh suông uống xong, này thật sự là nàng đời này uống khó nhất quên một chén canh .

Trách không được bọn họ như vậy gầy, trách không được Sở Quân Ly trong mắt vẫn có hóa không đi thu tự.

Nàng không phải đa sầu đa cảm nhân, cũng không phải yêu khóc nhân, lại càng không là một cái mềm lòng nhân, nhưng là lúc này, nàng là thật muốn khóc, kéo qua Sở Quân Ly thủ, mặt trên thật dày một tầng vết chai, làn da cũng thực thô ráp. Còn nhớ rõ Sở Quân Mạc ở Thủy Mặc cư uống trà khi, lần đầu tiên thấy hắn thủ, trong lòng nàng còn từng tưởng, này hai tay nếu là sinh ở hiện đại, trời sinh chính là đạn đàn dương cầm , hoàn mỹ không rảnh, tùy ý một cái khinh đạn, có thể lay động nhân tiếng lòng.

Nhưng là hiện tại, hắn không thể không mà sống sống sở mệt, chính là đơn giản như vậy một cái bát, hắn là trả giá bao nhiêu tâm huyết a!

"Thực xin lỗi!" Đôi mắt có toan, trong lòng có chút sáp, Bạch Mặc Y kéo Sở Quân Ly thủ dán tại chính mình trên mặt, này song làm cho nàng vô cùng thưởng thức thủ gián tiếp bởi vì nàng biến thành như vậy, nàng đau lòng , hận ý càng sâu .

Nhiều điểm ôn ôn ẩm ướt ý tự trên tay truyền đến, Sở Quân ly tâm thần một chút, cúi đầu nhìn nàng, trước mắt nữ tử, tiêm trưởng lông mi hơi hơi hạp , sáng ngời trân châu chảy xuống trong lòng bàn tay, giọt giọt phỏng hắn tâm, trên mặt hắn đau lòng ánh vào trong mắt, thật thật nhất thiết ở vì hắn chảy lệ.

Hắn biết nàng không có khác ý tứ, chính là bởi vì áy náy, chính là đau lòng hắn cặp kia thủ!

"Y Y, ta không có vấn đề gì, này hết thảy cũng không là ngươi lỗi!" Của nàng lệ làm cho hắn cảm động, càng làm cho hắn ảm đạm, bởi vì nàng không thương hắn, cho nên mới sẽ vì hắn rơi lệ.

Ở trong lòng nàng, chính mình chính là bị vây một cái bằng hữu vị trí thượng.

Hậu kiển hoa ở trên mặt, bị bám tầng tầng thô thô đau ý, nghe được hắn trong lời nói, Bạch Mặc Y trong lòng lại áy náy , ngẩng đầu, nhìn hắn ám trầm hai tròng mắt, nhẹ nhàng nở nụ cười, lê hoa mang vũ, huyến lệ loá mắt, hơi hơi hé miệng nói:"Ta không phải vì ngươi khóc, ta chỉ là đáng tiếc này hai tay!"

Lôi kéo tay hắn nhẹ nhàng vuốt, cúi đầu nói:"Đây là ta đã thấy tối xinh đẹp thủ , đáng tiếc bị ngươi bị hủy, đẹp mặt tiểu thuyết: Vạt áo tiệm khoan!" Trong lòng lạc thương bị nàng tốt lắm che dấu đang đùa cười trong giọng nói.

"Tỷ tỷ, tay của ta cũng tốt xem!" Sở Quân Mạc vươn chính mình thủ, hoảng ở Bạch Mặc Y trước mắt.

Bạch Mặc Y bình tĩnh nhìn hắn, chống lại hắn chờ mong khích lệ ánh mắt, một lát sau, mới nói:"Là, của ngươi cũng xinh đẹp!" Tay ngươi, là trời sinh đánh giặc ! Khớp xương rõ ràng hữu lực, chưởng hậu mà rắn chắc, nếu không phải vô tình, này hai tay sẽ là tối ấm áp !

Sở Quân Ly thấy nàng buông đi qua, cũng cười , đơn sơ trong sơn động tràn ngập nhân gian đơn thuần nhất vui vẻ nhất tiếng cười, vẫn phiêu ra rất xa rất xa, xâm nhập tầng mây, qua lại thuộc loại hắn cùng của nàng ân oán đã ở này trong tiếng cười làm nhạt.

"Y Y, ngươi đã xảy ra cái gì? Vì sao lại ở chỗ này?" Sở Quân Ly dời qua dựa vào Bạch Mặc Y đi vào giấc ngủ Sở Quân Mạc, lược lược nhíu mày, hắn tựa hồ thực niêm nàng!

"Vậy ngươi trước nói cho ta biết các ngươi vì sao lại ở chỗ này?" Bạch Mặc Y vô tình lấy quá một bên cũ y, giúp Sở Quân Mạc cái thượng, lúc này, hắn ở nàng trong mắt, chẳng qua là một cái tâm trí không được đầy đủ đứa nhỏ, một cái so với Vô Thương còn cần nhân chiếu cố đứa nhỏ!

"Đúng rồi, ngươi cách khi không phải bên người có ảnh vệ sao? Những người đó đâu?" Bạch Mặc Y lại hỏi, nhịn không được lại kéo Sở Quân Ly thủ, tinh tế , giọng nói êm ái vuốt ve, tưởng đem mặt trên đau xót vuốt lên, càng muốn đem hắn trong mắt kia mạt ưu sầu lau đi, hắn không nên là cái dạng này , hắn hẳn là nắng xinh đẹp cười, diễn xem nhân gian, tiêu sái vô song độ nhật.

"Đã chết!" Sở Quân Ly có chuyện lý có trầm trọng, những người đó đều là tam ca bên người nhất đẳng nhất cao thủ hòa thân tín, là tam ca một tay dạy dỗ đi ra nhân, đi ra sinh nhập tử, chiến trường giết địch, cũng không tưởng, bởi vì hắn duyên cớ, tất cả đều táng mệnh như thế.

Bạch Mặc Y dừng hạ, cảm giác được hắn theo đáy lòng phát ra đau xót, nắm chặt tay hắn, cúi đầu nói:"Là ai?"

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Con À, Cha Con Là Ai Vậy?

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook