Cố Ý Mê Hoặc

Chương 112: Ngoại Truyện 7: Nỗ lực để không bị tên đàn ông nào đó đả đảo

Thất Thải Mã Lệ Tô (Mary Sue Bảy Màu)

27/09/2020

Editor: Tô Tô Hữu Hành

~~~

Tất cả mọi người đều suy đoán liệu Tô Tâm Đường và Đồng Kinh Niên sẽ ở bên nhau được bao lâu.

Người trong công ty không biết cô là bạn gái cũ của Tư Nam, bọn họ đơn giản cho rằng cô là tiểu thư danh giá mà nhà họ Đồng sắp xếp cho Đồng Kinh Niên.

Tuy rằng không hiểu vì sao cô gái lần này lại không cùng phong cách với những cô lần trước, nhưng theo quan sát từ ba cô bạn gái cũ của Đồng tổng thì cô em lần này cũng sẽ không trụ được quá lâu.

Đáng tiếc thay một người đẹp tựa như đóa hoa hồng.

Chỉ có duy nhất một người biết Đồng tổng lãnh đạm trong mắt của nhân viên lại đang cùng với cô bạn gái mới chơi dã chiến ở trong văn phòng.

Tất nhiên cô ta sẽ không có cơ hội để phát ra tiếng nữa rồi, bởi vì đã trực tiếp bị khai trừ.

Đồng Kinh Niên cũng loáng thoáng nghe thấy mọi người hoài nghi Tô Tâm Đường là đối tượng mà gia đình anh sắp xếp, lúc ấy anh chỉ cảm thấy ngạc nhiên.

Mắt của mọi người gặp vấn đề về quang học hết rồi sao?

Tô Tâm Đường nào có nửa điểm giống tiểu thư danh viện.

Không riêng gì người trong công ty của Đồng Kinh Niên không xem trọng mối quan hệ này, mà ngay cả đám anh em của anh cũng vậy.

Bọn họ biết chuyện giữa Tô Tâm Đường và Tư Nam, mọi người đều là anh em ngẩng đầu không thấy cúi đầu thấy, cho nên nếu cặp đôi này mà thành thì sẽ xấu hổ biết bao?

Khỉ Ốm ở sau lưng luôn nhắc nhở đám người này bớt nói bậy về Tô Tâm Đường.

Hắn cảm thấy hai người này có thể thành đôi.Trong khi mọi người vẫn đang thi nhau tưởng tượng.

Thì người không có tế bào yêu đương aka Đồng Kinh Niên vẫn luôn cùng Tô Tâm Đường ở bên nhau, bộ dáng giống như rơi vào bể tình, quan hệ của bọn họ càng ngày càng tốt, càng ngày càng chặt chẽ.

Người đàn ông độc thân nam tính so với người đàn ông đang yêu có chênh lệch rất lớn, ví dụ như Đồng Kinh Niên trước kia sẽ không bao giờ đăng lên vòng bạn bè mấy thứ như “Bảo bối của tôi” bla blo.

Còn có những tấm ảnh tay nắm tay, một đôi mắt, hay thậm chí chỉ là góc váy.

Rõ ràng những thứ này đều thuộc về phụ nữ.

Cây vạn tuế đột nhiên nở hoa, căn nhà cũ đột nhiên bốc cháy có thể khiến người ta bị dọa rớt cằm. Mặt trời mọc đằng tây à, có phải Đồng Kinh Niên bị đánh tráo rồi đúng không?!

Những người thích thầm Đồng Kinh Niên cùng nhau cho rằng đây là do hồ ly tinh lén lút đăng ảnh ở sau lưng anh, nếu không thì sao anh lại có thể làm ra mấy chuyện này được chứ.

Đúng vậy, anh cũng có người thích thầm.

Đều là những tiểu công “trúa” của mấy ông cáo già trêи thương trường, một đám lớn lên ở trong hũ mật nên con mắt còn cao hơn đỉnh đầu. Tuy rằng Đồng Kinh Niên rất cứng nhắc nhưng anh lại vừa đẹp trai vừa nhiều tiền.

Đúng là bọn họ nông cạn như vậy đấy.

Nhưng đến khi mấy cô nàng khóc lóc kể lể với đám anh trai trong nhà, thì mấy ông anh này lại biết rằng chuyện này căn bản không tồn tại.

Cho dù thật sự không phải là Đồng Kinh Niên tự đăng ảnh, thì chắc chắn cũng đã có được sự cho phép của anh, bằng không những thứ đó không có khả năng xuất hiện ra bên ngoài được.

Trêи thực tế, Tô Tâm Đường hoàn toàn không nhúng tay vào, cũng hoàn toàn không biết chính mình đã khiến một đám thiếu nữ tan nát trái tim.

Cô cảm thấy Đồng Kinh Niên có một tật xấu, đó chính là cực kỳ sến sẩm.

Nhưng vấn đề ở đây là anh cứ dùng bộ dáng rất nghiêm túc để mà sến. Ví dụ như bất ngờ kéo tay cô để chụp ảnh, nếu không thì nhân lúc cô vừa mới tỉnh ngủ sẽ chụp lại đôi mắt của cô.

“…”

Đờ mờ, anh trả thù đây mà, muốn chụp gỉ mắt để uy hϊế͙p͙ cô sao?!

Tô Tâm Đường đã phản kháng rất nhiều lần nhưng đều không có kết quả.

Thời điểm cô dùng lời lẽ chính đáng bảo người đàn ông gỡ những tấm hình kia xuống, anh nói: “Công khai với anh khiến em mất mặt à?”

Tô Tâm Đường: ???

Cô có nói thế đâu?

Chỉ là cô không muốn bị chụp dìm thôi mà!

Đồng Kinh Niên: “Hay là… em lại ở bên ngoài câu ba đáp bốn, có gã đàn ông nào khác?”

Tô Tâm Đường: ???

Nghĩ đến đây, gương mặt của Đồng Kinh Niên càng đen hơn.

Không được như thế.

Anh đã nỗ lực dâng hiến như vậy mà cô vẫn không thỏa mãn sao?

Ban đêm lúc hai người bạch bạch bạch, Tô Tâm Đường cảm thấy dựa theo tần suất thông thường thì có thể dừng lại được rồi, nên đi ngủ thôi. Cô nhìn người đàn ông đang thở dốc sau khi mới bắn tinh: “Xong rồi hả?”

Không biết ba chữ này đã chọc vào đâu mà anh lại bất ngờ xoay người đè lên cô, một lần nữa lôi kéo cô đại chiến 300 hiệp.

Kết quả là sáng hôm sau Tô Tâm Đường muộn học, Đồng Kinh Niên muộn làm.

Cũng may anh đã giúp cô xin nghỉ nên có thể đánh thêm một giấc đến chiều. Tô Tâm Đường xoa bóp vòng eo nhức mỏi, cô cảm thấy Đồng Kinh Niên có bệnh.

Còn là bệnh không rõ.

Anh thèm hơi phụ nữ đến thế cơ à, hay là uống thuốc kϊƈɦ ɖu͙ƈ đấy?

Chỉ vì muốn bạn gái không ra ngoài tìm mấy tên ất ơ nào đó nên Đồng Kinh Niên mới cố gắng khiến cô cảm thấy anh rất được, nhưng không nghĩ tới lại bị cô cho rằng anh uống loại thuốc vớ vẩn kia.Sau khi chia tay Tư Nam, Tô Tâm Đường tìm được một anh bạn trai vô cùng tốt nên nhóm chị em plastic sắp nổ tung rồi.

Linda là cô bạn “nhựa” nhất của Tô Tâm Đường. Mấu chốt là cô ta vẫn luôn ghen ghét với cô về nhan sắc lẫn điều kiện gia đình, tuy rằng Tô Tâm Đường chỉ là nhà giàu mới nổi nhưng tiền cũng không thiếu.

Gia đình của cô ta so với Tô Tâm Đường vẫn kém hơn một chút. Khi nghe tin cuộc tình của Tô Tâm Đường tan vỡ, cô ả còn chưa kịp vui mừng thì ai ngờ Tô Tâm Đường lại tìm được một mối “ngon” hơn.

Đúng là khiến cô ta tức chết mà.

Linda là một võng hồng nổi tiếng ở trêи mạng. Tô Tâm Đường đã từng cười nhạo cô ta rất nửa mùa, fans cũng đều là thủy quân* được mua về.

*Thủy quân: Một nhóm người (thường là người thất nghiệp, nội trợ, học sinh sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập) được một tổ chức hay các nhân nào đó trả tiền để định hướng truyền thông theo ý mình (có thể là nâng/dìm, phát tán thông tin…).

Nhưng cho dù là vậy thì lượng người hâm mộ trêи Weibo của cô ta cũng rất đông đảo, nên cô ta vẫn sẽ tham dự rất nhiều hoạt động, chụp quảng cáo cho một vài nhãn hiệu.

Đúng thời điểm này, Linda may mắn nhận được lời mời từ nhãn hiệu trang sức dưới trướng của Đồng thị. Cô ta biết rõ nhân vật cấp cao giống như Đồng Kinh Niên sẽ không xuất hiện, dù sao thì đây cũng chỉ là một chi nhánh nhỏ mà thôi.

Nhưng cô ta vẫn ôm một loại chờ mong.

Không ngờ tới Đồng Kinh Niên thật sự sẽ tham dự sự kiện này, anh tiến vào dưới sự bảo vệ của vệ sĩ. Ngay cả bạn trai của Linda cũng phải cúi đầu khom lưng tươi cười nghênh đón ông chủ lớn. Người đàn ông vốn dĩ đã đẹp tựa thiên thần, bây giờ đây lại càng cao ngạo không phải bàn cãi.

Linda đang nói chuyện phiếm cùng với vài cô gái nhưng ánh mắt lại vô cùng chăm chú nhìn Đồng Kinh Niên, nhịp tim đập nhanh hơn.

Nhưng chuyện xảy ra tiếp sau đó mới càng làm cho cô ta phải ngo ngoe rục rịch.

Lúc Linda vất vả bước gần đến chỗ của Đồng Kinh Niên, người đàn ông nâng lên khuôn mặt lạnh lùng.

“Tôi biết cô.”

Trong nháy mắt ấy, Linda cảm thấy bản thân mình đã yêu rồi.Tiểu Khương vẫn luôn theo sát phía sau Đồng Kinh Niên, vừa rồi thấy sếp nói một câu với cô gái kia thì nội tâm của Tiểu Khương liền không bình tĩnh.

Trời ạ!

Thì ra Đồng tổng cũng là một đại móng heo*?

*Đại móng heo: Ngôn ngữ mạng chỉ những người đàn ông xấu xa, ɖâʍ dê.

Nhưng dù thế nào thì Tiểu Khương vẫn phải tận chức tận trách.

“Đồng tổng, cô Linda muốn cùng ngài hẹn gặp mặt, ngài cảm thấy…” Hắn có chút áy náy, cảm thấy chính mình rất có lỗi với cô Tô, mà hơn hết chính là ánh mắt của Đồng tổng không được tốt cho lắm thì phải.

Rõ ràng cô Tô xinh đẹp hơn.

Đồng Kinh Niên: “Tại sao phải gặp?”

Tiểu Khương: Ơ?

“Cô ta muốn là được chắc?”

Đồng Kinh Niên biết cô gái vừa rồi bởi vì anh nhớ rõ đối phương chính là người đã khiêu khích Tô Tâm Đường, nên mới có chuyện cô đăng ảnh chụp của hai người lên vòng bạn bè.

Nói một cách công bằng thì anh còn phải cảm ơn cô ta ấy chứ.

Nhưng mà hẹn gặp anh để làm gì, trông anh rảnh rỗi lắm à?

“Đúng rồi, những hoạt động về sau không cần mời cô ta nữa.”

Đồng Kinh Niên không quên bổ sung thêm.

Cảm ơn thì cảm ơn, nhưng anh cũng nhớ rõ quan hệ giữa Tô Tâm Đường với cô gái kia không tốt chút nào. Nếu đã có quan hệ không tốt với Tô Tâm Đường thì đồng nghĩa cũng không tốt với anh.

Đây là sản phẩm của công ty nhà mình nên anh có quyền quyết định.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Cố Ý Mê Hoặc

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook