Trang Chủ
Truyện Sắc
Cố Ý Mê Hoặc
Khẩu Giao Ở Dưới Gầm Bàn (H)

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tô Tâm Đường nói thưởng thức cũng không phải là nói đùa. Sự thật chứng minh một người đàn ông dù có thanh phong tễ nguyệt* đến mấy, thì chưa chắc côn thịt của anh ta cũng sẽ đẹp giống như vậy.

*Thanh phong tễ nguyệt: Hình dung một người vừa đẹp, vừa điềm tĩnh.

Đặc biệt là khi đặt trên lòng bàn tay mềm mại của con gái mà so sánh.

Tay nhỏ bao lấy thân gậy, Tô Tâm Đường bắt chước động tác giao hợp chuyển động lên lên xuống xuống.Chuyện này hoàn toàn vượt ra khỏi phạm vi của Đồng Kinh Niên!

Thật sự quá vớ vẩn, cũng quá điên cuồng.

côn thịt được bàn tay non mềm của cô bao chặt, cảm giác lành lạnh giống như vải tơ tằm.

Cô ấy đang vuốt cho mình!

Đồng Kinh Niên và Tô Tâm Đường đã cùng nhau lên giường rất nhiều lần, thử qua rất nhiều tư thế cùng với rất nhiều địa điểm khác nhau. Mặc dù dùng tay sẽ không thoải mái bằng lúc trực tiếp cắm vào tiểu huyệt, và đây cũng không phải lần đầu tiên cô làm chuyện này cho anh.

Nhưng cảm giác bây giờ không hề giống với lúc trước.

Bọn họ đang tham dự buổi tọa đàm tại Đại học A.

Bọn họ vẫn đang ở trên sân khấu.

Làm trò trước mặt hơn một nghìn người.

Chỉ cần có ai đó bước lên đây sẽ lập tức phát hiện ra được chuyện này.

Đồng Kinh Niên cảm thấy Tô Tâm Đường thật sự điên rồi, cô đang ôm ý đồ muốn phá nát anh.

Mà anh cũng sắp phát điên rồi đây.

Đồng Kinh Niên lúc này như ngồi trên lưng cọp, muốn leo xuống cũng khó. Trong suốt quá trình trưởng thành của anh hiếm khi xuất hiện loại cảm giác quẫn bách giống như bây giờ, đại khái chỉ có lần anh ngủ dậy rồi phát hiện ra chính mình đã cùng với người yêu của bạn thân lăn giường mà thôi.

Anh ý định dùng ánh mắt để cảnh cáo đối phương, bảo cô dừng việc làm này lại. Nhưng nếu Tô Tâm Đường là một cô gái biết nghe lời thì căn bản loại chuyện như thế này cũng sẽ không xảy ra.

Đại não IQ cao hơn người thường của Đồng Kinh Niên nhanh chóng hoạt động.

Cô xuất hiện ở dưới gầm bàn không phải vì muốn gặp anh, mà cô muốn trả thù thì đúng hơn.Tô Tâm Đường chơi rất happy.

Đồng Kinh Niên đoán không sai, cô đang trả thù.

Không phải anh giả vờ không quen biết cô sao? Liệu món quà hôm nay cô tặng có thể tạo thành ấn tượng khắc sâu trong lòng anh hay không?

Chắc sẽ không dễ dàng quên mất đâu nhỉ?

Nghĩ đến đây Tô Tâm Đường lại càng ra sức mà chơi, tay nhỏ không ngừng vuốt ve côn thịt nóng bỏng. Thỉnh thoảng còn xoa nắn hai viên tinh hoàn bên dưới, móng tay xấu xa cố ý cọ vào mã mắt ở trên đỉnh quy đầu.

Tốc độ ban đầu của cô rất chậm rồi dần đà nhanh hơn, cự điểu run rẩy lắc lư theo từng động tác lên xuống, thậm chí còn phát ra âm thanh.

Bang —- bang —- bang —-

Âm thanh này ở giữa hai người cũng không tính là nhỏ.

Tô Tâm Đường dù bận bịu nhưng vẫn không quên ngắm nhìn biểu cảm trên khuôn mặt của người đàn ông.

Nếu bây giờ Đồng Kinh Niên không nhịn được mà kêu lên thì có lẽ hình tượng của anh sẽ trực tiếp sụp đổ đấy nhỉ?

Không cần phải nói. Nghĩ đến thôi đã thấy kích thích rồi.

côn thịt được vuốt ve đã sớm to thêm một vòng, cánh tay của cô cũng đã bắt đầu mỏi nhưng người đàn ông kia nhìn qua cực bình tĩnh.

Mặc dù Đồng Kinh Niên cảm thấy anh đã bị cô bức điên rồi, nhưng dáng vẻ khi diễn thuyết của anh vẫn duy trì rất ổn, tiến hành thuận lợi như cũ.

Ít nhất thì các giáo viên và sinh viên ngồi ở phía dưới cũng không thể biết rốt cuộc anh đã trải qua chuyện gì, biểu hiện bên ngoài của anh rất thành thạo.

Đương nhiên bàn tay vẫn phải nắm thật chặt nếu không Đồng Kinh Niên sợ anh sẽ phát ra âm thanh gì đó. Ngoài anh ra thì sẽ không có một ai biết được chuyện này.

Tô Tâm Đường vuốt mãi cũng mệt, trên trán đã có một tầng mồ hôi mỏng, lòng bàn tay vẫn không ngừng cọ xát với thân gậy. Thậm chí cô còn sợ nếu vẫn tiếp tục vuốt thì sẽ sớm trầy da.

Đồng Kinh Niên thật sự rất quật cường.

Động tác của Tô Tâm Đường dần chậm lại. Đồng Kinh Niên đang phát biểu cũng cảm nhận được điểm này, anh khẽ thở dài nhẹ nhõm một hơi.

Có vẻ như anh vui mừng hơi sớm.

Tô Tâm Đường dùng cả hai tay nắm lấy côn thịt sưng to như cánh tay của trẻ con, đầu lưỡi hồng hồng xinh đẹp vươn ra, liếm lên đỉnh quy đầu đã thấm một chút tinh dịch. Sau đó cô thử mở ra đôi môi đỏ, ngậm vào.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Cố Ý Mê Hoặc

BÌNH LUẬN FACEBOOK