Cô Vợ Quyến Rũ Của Trùm Hắc Đạo

Cô Vợ Quyến Rũ Của Trùm Hắc Đạo

Cô Vợ Quyến Rũ Của Trùm Hắc Đạo Review Rating: 7.64 out of 10 based on 28 reviews.
Chuyện tình giữa trùm hắc đạo khét tiếng và cô vợ sát thủ quyến rũ được bắt đầu trong Cô Vợ Quyến Rũ Của Trùm Hắc Đạo của tác giả Cherry Trương. Trùm xã hội đen lãnh khốc , vô tình và tàn nhẫn , luôm xem thường và chán ghét phụ nữ , là người đứng đầu bang Hắc Điểu mạnh nhất trong thế giới ngầm vào buổi tối .

Ngoài ra , anh còn là tổng giám đốc công ty đứng đầu trên thế giới , dưới vạn người kính trọng , anh nói hai không ai dám nói một .

Một nữ sát thủ nỗi tiếng no.1 khi nghe tên cũng sợ , giết người khát máu , tàn nhẫn , lạnh lùng không chút lưu tình , giết thẳng tay không nhắm mắt , tay nhuộm đầy máu người tội lỗi .

Một đứa cô nhi , không cha không mẹ được người ta bắt về làm sát thủ ác ma chiếm hữu, huấn luyện từ nhỏ , tay đã máu đầy người .

Cô mong có một cuộc sống bình yên như bao người khác nhưng đã quá muộn , cô đã sa đoạ và bị cám dỗ trước máu tươi của hàng ngàn người .

Định mệnh cho họ gặp nhau trong truyện teen hot này, vậy họ sẽ yêu nhau chứ ? Một tình yêu trong bóng tối của hai người, cùng đọc truyện hay và tìm câu trả lời các bạn nhé.

Danh sách chương truyện Cô Vợ Quyến Rũ Của Trùm Hắc Đạo

Nhận xét của đọc giả về truyện Cô Vợ Quyến Rũ Của Trùm Hắc Đạo

Avatar
Descentdans20:11 02/11/2017
Sao hk ra chương mới z tác giả, gần cả tháng rồi chưa có chương mới nữa huhu

BÌNH LUẬN FACEBOOK