Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:


Ý thức Mộ Hi bị dụ dỗ, mất đi khống chế, có thể là bị nụ hôn xuất hiện đột nhiên hù dọa, cô lại không có phản kháng, không nhớ rõ đanh định mở miệng nói gì, đầu lưỡi Nam Cung Diệu đã đi tới miệng cô, đầu lưỡi anh nhẹ nhàng gõ mở hàm răng cô, mút thỏa thích hương thơm ngát từ cô, lại duỗi hai tay ra cố định cằm cô không cho lộn xộn, nụ hôn này sâu hơn, dùng sức cướp đoạt ngọt ngào của cô, còn cô ngây ngô như đứa trẻ khiến Nam Cung Diệu mừng rỡ.

Mộ Hi không tự giác đi theo tiết tấu chuyển động của anh, Nam Cung Diệu cảm giác được cô có chút phản ứng, càng thêm ra sức, cuối cùng Mộ Hi có chút cảm giác tê liệt, giống như toàn thân không một chút sức lực nào.

Nam Cung Diệu khắc chế xúc động muốn cô, buông Mộ Hi ra.

"Cô hài lòng chứ, người đồng tính, đây mới gọi là vừa miệng tôi."

"Anh, tại sao anh phải làm vậy với tôi, anh ngay cả không phải phụ nữ cũng không buông tha, hèn hạ."

Mộ Hi theo bản năng tự nói với mình, người đàn ông này cũng không phải bị cô hấp dẫn, anh chỉ là muốn dụ hoặc cô, nhất định là anh muốn đùa bỡn cô, anh lại là cao thủ đùa bỡn phụ phụ nữ, có lẽ vì mình liên tục chống lại anh, cho nên anh muốn trả thù cô, trước muốn cô, sau đó đá văng cô. Nếu như mà bởi vậy, không được, tuyệt đối không được, mình không thể mặc người chém giết. Nhất định phải xốc lại mười phần tinh thần cùng ma quỷ chống lại đến cùng.

Nam Cung Diệu nghe Mộ Hi nói, thiếu chút nữa hộc máu, chuyện tình nam nữ nào có gì lạ? Không phải ngươi tình ta nguyện, giải quyết đói khát lẫn nhau sao.

Mộ Hi nhìn Nam Cung Diệu, từ sự lạnh lùng trong ánh mắt anh là cô biết được trực giác mình đúng, mà trực giác của cô cũng luôn luôn đúng. Người đàn ông này rất nguy hiểm với cô, cô không thể thỏa hiệp, nếu không bản thân có khác gì những người phụ nữ kia.

"Tôi đang dạy cô thế nào là hôn môi, vả lại, đây còn là hậu quả vì cô chọc giận tôi, nhớ kỹ về sau cô dám chọc giận tôi, tôi sẽ dùng loại hình thức này trừng phạt cô."

Không thể phủ nhận, Mộ Hi bị nụ hôn vừa rồi có cảm giác phất phới, nhưng mà người đàn ông này không phải món ăn của cô, vả lại những người đàn ông đẹp trai trên thế giới này cũng không có lực hấp dẫn với cô, bởi vì cô đã từng yêu một lần, đó là tình yêu khắc cốt ghi tâm! Bởi vì Mộ Hi vẫn đang tự hỏi, cho nên Nam Cung Diệu nói gì cô chỉ nghe lọt một nửa, đằng sau không có nghe lọt.

"Hôn môi? Tôi thấy như là cho gặm."

Nam Cung Diệu vốn ngồi trên giường, chuẩn bị mặc quần áo vào, không nghĩ tới Mộ Hi sẽ đem nụ hôn tốt đẹp như vậy nói thành chó gặm, khiến cho muốn hộc máu lần nữa, người phụ nữ nhỏ bé này, thực là sát phong cảnh.

"Nhớ kỹ lời tôi vừa nói, nếu không cô sẽ phải hối hận ." Nam Cung Diệu lạnh lùng nói, xuyên thấu qua ánh mắt của anh nhìn không thấy anh đang cười giỡn mà là một loại uy hiếp vô hình.

Loại cảm giác coi thường này khiến Mộ Hi cảm thấy cực kì không tốt, không nói đến vừa rồi anh nói những gì? Chính là ánh mắt lạnh chết người kia cũng khiến cho cô không thể nhịn được.

Người đàn ông này thực cho mình là Hoàng thượng sao? Nhìn thấy đại cô nương là muốn có, bà cô đây khăng khăng không thèm quan tâm, cho dù đàn ông trên thế giới này chết sạch, cô cũng sẽ không yêu anh, cuồng tự kỷ, người đàn ông tự đại.

Mộ Hi chứng kiến bộ dạng tự phụ của Nam Cung Diệu, giống như thế giới đều là của mình, cắt, tự cho mình là đúng, tại sao bà cô đây phải nghe lời anh, đừng tưởng rằng lĩnh tiền lương từ trong tay anh, thì có thể để anh nắm giữ vận mệnh.

Bởi vậy, bản thân Mộ Hi xui khiến cô phải khiêu chiến với người đàn ông này.

"Không phải là hôn môi sao? Còn cần anh dạy, anh cho rằng phụ nữ trên thế giới này đều ngốc sao?"

Hai tay Mộ Hi bưng lấy mặt Nam Cung Diệu, chính mình cúi xuống gặm, còn dùng sức hút môi của anh. Sau đó đứng thẳng người, lau chùi miệng.

"Có phải như vậy hay không, quả thực giống như con chó gặm xương, ai mà không biết."

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Cô Vợ Nhỏ Thần Bí Của Tổng Giám Đốc

Avatar
Khoa20:09 26/09/2016
z là kết r hả tác giả?
Avatar
Bla Bla13:09 17/09/2016
se hay he vậy mọi nguoi
Avatar
Admin09:09 10/09/2016
vy: truyện full rồi nhé bạn
Avatar
vy19:09 01/09/2016
chương bao nhiêu thì hết vậy ad
Avatar
Admin10:08 13/08/2016
kimnhi: ad đã sửa lại rồi nha. cảm ơn bạn đã báo lỗi cho ad biết ;)
Avatar
kimnhi14:08 12/08/2016
hk co chu lam s ma doc ???
Avatar
Admin06:08 11/08/2016
bị lỗi tí nhưng đã fix rồi bạn ThaoNguyen ạ
Avatar
Thao Nguyen22:08 10/08/2016
Sao chuơng hôm nay k hiện chữ vậy
Avatar
TRẦN THỊ NGỌC HẠNH12:08 10/08/2016
sao không được được
Avatar
Admin03:07 09/07/2016
Nguyen Thi Hong: ad sẽ cố gắng up đều đặn hàng ngày cho bạn đọc nhé :))

BÌNH LUẬN FACEBOOK